Giáo Dục STEAM BRICKS 4 KIDZ Tiến Vào Thị Trường Caribbean

Creative Learning Corporation thông báo thương hiệu giáo dục STEAM Bricks 4 Kidz sẽ tiến vào thị trường 13 quần đảo Caribbean thông qua nhượng quyền.

Bricks 4 Kidz là nhà cung cấp Giáo dục STEAM, chương trình bồi dưỡng cho trẻ em lớn nhất trên thế giới. Thế giới LEGO Bricks đã cung cấp một nền tảng vững chắc để dạy trẻ em về khái niệm STEAM bên cạnh các kỹ năng thực tế như giao tiếp, làm việc nhóm và sáng tạo. Nhà nhượng quyền master franchise của Bricks 4 Kidz được phép bán lại nhượng quyền sub-franchise cho 50 đối tác khác trng vài năm. Tập hợp các đảo bao gồm 13 quốc gia có chủ quyền và 17 vùng lãnh thổ phụ thuộc. Mức độ mở rộng này cho phép chương trình giáo dục STEAM Bricks 4 Kidz có sẵn cho một số lượng lớn trẻ em và các tổ chức trên khắp vùng Caribbean. 

“Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng dựa trên cam kết mở rộng thương hiệu Bricks 4 Kidz trên toàn thế giới”, Christopher Rego, Giám đốc điều hành của Creative Learning Corporation cho biết. “Caribbeans đầu tư rất nhiều vào việc giáo dục học sinh của họ, vì vậy chúng tôi rất lạc quan về cơ hội phát triển thương hiệu tại đây ”.

Giới thiệu về Creative Learning Corporation:
Công ty Cổ phần Học tập Sáng tạo, hoạt động dưới tên thương mại của Bricks 4 Kidz và Sew Fun Studios, cung cấp các chương trình giáo dục và bồi dưỡng cho trẻ em từ 3-13 tuổi trở lên. Thông qua một mô hình kinh doanh nhượng quyền thương mại độc đáo bao gồm xây dựng mô hình độc quyền, chương trình giảng dạy và chiến lược tiếp thị, Công ty cung cấp nhiều chương trình đa dạng được thiết kế để nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện của sinh viên. Công ty Cổ phần Học tập Sáng tạo hiện đang hoạt động tại 36 quốc gia.

Để nhượng quyền giáo dục Bricks 4 Kidz, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn.

YAHOO FINANCE (VN Franchise lược dịch)

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise