Tiềm Năng Giáo dục trực tuyến / Giáo dục từ xa trong năm 2021 – 2022

Source: Adobe Stock

Đầu tháng này, VN Franchise đã xuất bản một bài báo về nhượng quyền Giáo dục trong giai đoạn 2021-2022. Đừng bỏ lỡ bài viết này, vì bài đưa ra nhiều lý do khiến các công ty rất quan tâm đến ngành công nghiệp thú vị và mang lại nhiều lợi nhuận này. Bạn có thể tìm thấy nó trên trang web Tư vấn Nhượng quyền của VN Franchise tại đây: Ngành Nhượng quyền Giáo dục 2021-2022.

Ngành giáo dục thường được đánh giá ổn định. Thế nhưng, đại dịch hiện nay đã ảnh hưởng đáng kể đến hầu hết trường học và trung tâm trên toàn thế giới. Nhiều trường học đã phải đóng cửa tạm thời và đáng buồn là một số trường chưa bao giờ mở cửa trở lại. Các nhà đầu tư và phát triển giáo dục nhận định 2020 là một năm khó khăn với ngành, dù cho đó là trung tâm tiếng Anh, trung tâm dạy & học Toán, Nhà trẻ hay các mô hình tương tự khác. Tuy nhiên, tình trạng này đã làm nổi bật lý do tại sao trở thành một phần của thương hiệu giáo dục toàn cầu như Tuy nhiên, chính hoàn cảnh này đã làm nổi bật lý do tại sao việc trở thành một phần của thương hiệu giáo dục toàn cầu như Wings, Qooco lại mang đến nhiều lợi thế.

Là một doanh nhân trong ngành giáo dục cũng như giúp các thương hiệu giáo dục quốc tế mở rộng thị trường sang quốc gia mới trong vòng 15 năm qua tại châu Á, tôi hiể rõ cả lợi thế và bất lợi của cả hai lựa chọn.

Xin lưu ý rằng bài viết này sẽ không đề cập đến “Giáo Dục Từ Xa” như trong một số hình thức lấy bằng đại học trực tuyến. Nó tập trung vào ngành nhượng quyền thương mại hoặc vấn đề pháp lý  liên quan đến Giáo Dục Trẻ Em, chương trình dạy & học Toán, Tiếng Anh, ngôn ngữ khác và Nhà Trẻ.

Tốt Nhất Nên Bắt Đầu Nhượng Quyền Thương Hiệu Nào? Điều Gì Là Dễ Nhất?

Không có câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi này. Đó là lý do tại sao chúng tôi, VF Franchise Consulting đại diện cho nhiều thương hiệu giáo dục với các chương trình độc đáo. Thị trường Giáo dục đa dạng, nhiều công ty đầu tư giáo dục khác nhau với mục tiêu và mức đầu tư khác nhau, không có nhượng quyền thương mại “hoàn hảo” hay “tốt nhất” để sở hữu.

Tuy nhiên, chúng tôi giúp các công ty chọn Thương Hiệu Nhượng Quyền Giáo Dục Tốt Nhất cho công ty của bạn, nhằm đáp ứng kế hoạch chiến lược, và dành cho khu vực của họ. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin cụ thể về bạn và công ty bạn, chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí giúp bạn chọn ra thương hiệu phù hợp nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail robert@vffranchiseconsults.com.

Hình thức nhượng quyền thương mại nào dễ kinh doanh nhất, luôn là mối quan tâm của các nhà đầu tư. Thường như vậy, họ đang nghĩ đến ngành Giáo Dục như một mô hình kinh doanh “đơn giản” ngày qua ngày. Một điểm đặc biệt về Nhượng Quyền Thương Mại Giáo Dục là bạn có thể đầu tư  mà không cần nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực nãy. Tất nhiên, các nhà đầu tư phải thuê nhân viên hiểu biết về giáo dục, nhưng nếu bạn là bên nhận nhượng quyền, kiến ​​thức về khu vực địa phương, sự nhạy bén trong kinh doanh và một chút kiến ​​thức về bán hàng & tiếp thị mới là điều thực sự quan trọng. QOOCO và WINGS là hai thương hiệu tiêu biểu và dễ vận hành. Vui lòng xem thêm thông tin bên dưới.

Bắt Đầu Kinh Doanh Hình Thức Giáo Dục Từ Xa Như Thế Nào?

Source: Adobe Stock

Đầu tiên, hãy gọi cho chúng tôi. Bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Robert@vffranchiseconsults.com hoặc nhắn tin qua số +84 (0) 773039633, cả sms, Viber / Whatsapp / Telegram. Qua việc hiểu rõ bạn muốn tiến hành nhượng quyền ở khu vực nào cũng như thông tin cụ thể về mục tiêu và công ty của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thương hiệu phù hợp.

Có khá nhiều bước để được nhượng quyền giáo dục (hoặc bất kỳ hình thức nhượng quyền khác).

  • Một cuộc thảo luận ban đầu để đảm bảo chúng ta đang chọn lựa thương hiệu nhượng quyền phù hợp cho bạn và thị trường của bạn.
  • Ký NDA (Thỏa Thuận Không Tiết Lộ) để cho phép thương hiệu chia sẻ nhiều thông tin mật hơn với bạn.
  • Điền vào đơn đăng ký để Thương hiệu hiểu hơn công ty và mục tiêu của bạn
  • Buổi bàn luận giữa ba bên: Bạn với tư cách Nhà đầu tư – VF Franchise Consulting – Đại diện Thương hiệu / Bên Nhượng quyền.
  • Soạn thảo LOI (Thư ý định). Trong đó, phác thảo các điều khoản và điều kiện chính đã thương lượng. Thanh toán một khoản tiền đặt cọc nhỏ để “khóa” lãnh thổ độc quyền của bạn trong quá trình đàm phán và thẩm định.
  • Ký hợp đồng nhượng quyền
  • Bắt đầu dự án (đào tạo, xây dựng, tuyển dụng, tiếp thị, v.v.)

Những Trường Học Nhượng Quyền Tuyệt Vời Nào Phù Hợp Thị Trường Của Tôi?

Để trả lời chính xác cho câu hỏi này, bạn phải cho chúng tôi biết bạn đang ở thành phố, quốc gia nào. VF Franchise Consulting đại diện  khác nhau xuất hiện trê

Hoạt động chính ở khu vực MENA (Trung Đông và Bắc Phi) và khu vực Châu Á, VF Franchise Consulting chỉ đại diện các Thương Hiệu Giáo Dục phù hợp với thị trường trên. Vui lòng xem qua các Thương hiệu Giáo Dục mà chúng tôi đại diện trên website để tìm ra Thương hiệu phù hợp nhất cho mô hình kinh doanh của bạn.

Tính đến thời điểm viết bài, chúng tôi đại diện cho Young Innovators Academy, Mathriders, Qooco, Wings, Englisheye.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung đến 2 thương hiệu tốt nhất cho mô hình Giáo Dục Trực Tuyến: QOOCO & WINGS.

Giải pháp nhượng quyền Qooco

Qooco là một thương hiệu rất độc đáo. Thương hiệu hoàn toàn không sử dụng các phương pháp giảng dạy truyền thống. Chương trình của Qooco hiệu quả để dạy tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh thương mại cho người lớn và tiếng Quan Thoại rất dễ dàng và thuận tiện, chỉ 15 phút / ngày trên thiết bị cá nhân. Hàng tuần có các buổi gặp mặt với huấn luyện viên tại trung tâm, để luyện nói tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ và tham gia một số sự kiện xã hội ngoại khóa. Tất cả đều được thực hiện thông qua một ứng dụng duy nhất với thông tin phân tích liên tục để cho học sinh, phụ huynh, giáo viên và huấn luyện viên nắm rõ tiến trình học tập.

 

Mô hình kinh doanh độc đáo với mức phí dưới $ 100,000 của Qooco là điểm thu hút các nhà đầu tư. Qooco cho phép nhà đầu tư “khóa” những vùng lãnh thổ nhỏ hay lớn tùy theo lựa chọn. Các trung tâm của Qooco ít chiếm diện tích mặt bằng hơn trường ngoại ngữ bình thường, do đó ít tốn kém hơn cho cả đầu tư trả trước và chi phí hoạt động liên tục sau đó. Qooco là một lựa chọn không yêu cầu giảng dạy trên lớp.

Nhà đầu tư có thể nhượng quyền Qooco tại các thị trường Campuchia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Nepal, UAE, Ả Rập Saudi, Qatar, Oman và nhiều quốc gia khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Qooco tại đây: QOOCO – Franchise Education – VF Franchise Consulting

Giải pháp nhượng quyền thương hiệu Wings / Elif

Wings là một thương hiệu tuyệt vời của các chuyên gia giáo dục tại Visang Education, công ty giáo dục lớn nhất Hàn Quốc. Với các sản phẩm giáo dục hiện diện tại hơn 10.000 trường học ở nhiều quốc gia, Wings / Visang không chỉ đứng đầu trong trong lĩnh vực này, mà còn ở khu vực mà chúng tôi đại diện. Một trong những điều khiến Wings trở nên thú vị và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư chính là Công nghệ!

Hệ thống của họ – AllviA, là một công cụ học tập thông minh cho phép học sinh sử dụng bảng thông minh trong lớp học và máy tính bảng. AllviA hoàn thiện môi trường  học tập bằng cách sử dụng tất cả công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và có thể luân chuyển liên tục qua lại từ mô hình lớp học đến mô hình lớp trực tuyến trong toàn bộ hệ thống của Wings. Một mô hình hoàn hảo trong bối cảnh dịch Covid hiện nay. Wings tối đa hóa hiệu quả học tiếng Anh thông qua việc học theo chủ đề và tình huống thực tế liên quan đến STEAM. Hệ thống AllviA liên kết giữa trung tâm và quản lý lớp học, giữa tài liệu học tập của học sinh và giáo viên, và báo cáo của phụ huynh. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những đứa trẻ đang cố gắng cải thiện tiếng Anh của mình. Mô hình giảng dạy được hỗ trợ bởi công nghệ này không chỉ được thực hiện ngay trong lớp, mà còn được thực hiện từ xa.

Các nhà đầu tư có thể nhượng quyền thương hiệu Wings tại các thị trường Campuchia, Lào, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Nepal, UAE, Ả Rập Xê Út, Qatar, Oman và nhiều quốc gia khác.

Nền tảng phần mềm của AllviA còn cập nhật các chương trình đào tạo  bổ sung khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Wings tại đây: Wings® – VF Franchise Consulting

Trong nhiều thập kỷ qua, Giáo dục vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất trong nhượng quyền thương mại. Vì Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng đến ngành vào năm 2021 và có khả năng sẽ còn tác động trong vài năm tới, nên việc chọn ra các giải pháp giáo dục có thể vượt qua thách thức một cách hiệu quả là rất quan trọng.

Thông tin Tác giả:

Robert có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng, bán lẻ và giáo dục. Ông đã đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực giáo dục tại Châu Á bao gồm giám đốc điều hành, điều phối viên chương trình và giám đốc chương trình khách sạn. Ông hiện đang sống và làm việc với tư cách là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Công ty Tư vấn Nhượng quyền VF và có thể liên hệ với Robert@vffranchiseconsulting.com hoặc info@vffranchiseconsulting.com, hoặc số điện thoại +84 77 303 9633 (SMS / Viber / Whatsapp).

VF Franchise Consulting 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise