Giáo dục trực tuyến / Giáo dục từ xa trong năm 2021 – 2022

Source: Adobe Stock

Vào đầu tháng, chúng tôi đã phát hành một bài báo về nhượng quyền Giáo dục trong giai đoạn 2021-2022. Nếu chưa đọc, rất có thể bạn hào hứng muốn đọc ngay, vì bài báo đã đưa ra rất nhiều đánh giá và lý do khiến các doanh nghiệp rất quan tâm đến ngành công nghiệp thú vị và mang lại nhiều lợi nhuận này. Bạn có thể tìm thấy nó trên trang web Tư vấn Nhượng quyền của VF tại đây: Ngành Nhượng quyền Giáo dục 2021-2022.

Ngay cả trong ngành nhượng quyền giáo dục vốn thường ổn định, đại dịch hiện tại đã có tác động đáng kể đến hầu hết các trường học và trung tâm trên toàn thế giới. Nhiều trường học đã phải đóng cửa tạm thời và đáng buồn là một số trường học vẫn chưa mở cửa trở lại. Dù cho đó là trung tâm tiếng Anh, trung tâm đào tạo chương trình Toán, Nhà trẻ hay các hình thức tương tự khác, các nhà vận hành nhận thấy năm 2020 là một năm khó khăn. Tuy nhiên, chính hoàn cảnh này đã làm nổi bật lý do tại sao việc trở thành một phần của thương hiệu giáo dục toàn cầu như Wings, Qooco, Mathnasium, hoặc Helen Doron lại mang đến nhiều lợi thế.

Trong 15 năm qua tại Châu Á, tôi đã là một doanh nhân trong ngành giáo dục cũng như giúp các thương hiệu giáo dục quốc tế mở rộng thị trường sang quốc gia mới. Những kinh nghiệm này đã dạy cho tôi cả những lợi thế và bất lợi của cả hai lựa chọn.

Xin lưu ý rằng bài viết này sẽ không đề cập đến “giáo dục từ xa” như trong một số hình thức lấy bằng đại học trực tuyến. Nó tập trung vào ngành nhượng quyền thương mại hoặc giấy phép bao gồm giáo dục trẻ em, Toán, Tiếng Anh, ngôn ngữ khác và nhà trẻ.

Nhượng Quyền Thương Mại Nào Tốt Nhất Để Bắt Đầu? Điều Gì Là Dễ Nhất?

Không có câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi này. Đó là lý do tại sao chúng tôi, VF Franchise Consulting đại diện cho nhiều thương hiệu giáo dục với các tính năng độc đáo. Với nhiều thị trường đa dạng và nhiều loại công ty giống nhau, tất cả đều có mục tiêu và mức đầu tư khác nhau, không có nhượng quyền thương mại “hoàn hảo” hay “tốt nhất” để sở hữu.

Tuy nhiên, chúng tôi giúp các công ty chọn thương hiệu nhượng quyền giáo dục tốt nhất cho công ty của họ, để đáp ứng kế hoạch chiến lược, và dành cho khu vực của họ. Bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin cụ thể về bạn và công ty bạn, chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí giúp bạn chọn ra thương hiệu phù hợp nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail robert@vffranchiseconsults.com.

Nhiều người cũng hỏi về nhượng quyền thương mại dễ mở nhất.

Nhiều người cũng hỏi chúng tôi về hình thức nhượng quyền thương mại dễ kinh doanh nhất. Thông thường, họ đang nói về một doanh nghiệp hoạt động đơn giản hàng ngày. Điều tốt về nhượng quyền thương mại giáo dục là trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần có nhiều kinh nghiệm trong ngành này. Tất nhiên bạn phải thuê một số nhân viên hiểu biết về giáo dục, nhưng nếu bạn là bên nhận nhượng quyền, kiến ​​thức về khu vực địa phương, sự nhạy bén trong kinh doanh và một chút kiến ​​thức về bán hàng & tiếp thị mới là điều thực sự quan trọng. Qooco và Wings là hai thương hiệu tiêu biểu và dễ vận hành. Vui lòng xem thêm thông tin bên dưới.

Bắt Đầu Kinh Doanh Hình Thức Giáo Dục Từ Xa Như Thế Nào?

Source: Adobe Stock

Điều này sẽ bắt đầu bằng một cuộc gọi cho chúng tôi. Bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Robert@vffranchiseconsults.com hoặc sms trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội theo số +84 (0) 773039633. Khi chúng tôi biết bạn quan tâm đến lãnh thổ nào và một số chi tiết cụ thể về mục tiêu và công ty của bạn, chúng tôi có thể chia sẻ nhiều thương hiệu phù hợp đang tìm kiếm đối tác trong thị trường của bạn.

Có khá nhiều bước để được nhượng quyền giáo dục (hoặc bất kỳ hình thức nhượng quyền khác).

  • Một cuộc thảo luận ban đầu để đảm bảo chúng tôi kết hợp nhượng quyền chính xác cho bạn và thị trường của bạn.
  • Ký NDA (thỏa thuận không tiết lộ) để cho phép thương hiệu chia sẻ nhiều thông tin nhạy cảm hơn với bạn
  • Điền vào đơn đăng ký để họ có thêm thông tin về công ty và mục tiêu của bạn
  • Gọi 3 chiều với chúng tôi, chính bạn và nhóm phát triển bên nhượng quyền
  • Soạn thảo LOI (thư ý định) trong đó phác thảo các điều khoản và điều kiện chính đã thương lượng. Trả một khoản tiền đặt cọc nhỏ để khóa lãnh thổ độc quyền của bạn trong quá trình đàm phán và thẩm định
  • Ký hợp đồng nhượng quyền
  • Bắt đầu dự án (đào tạo, xây dựng, tuyển dụng, tiếp thị, v.v.)

Những Nhượng Quyền Trường Học Tuyệt Vời Nào Dành Cho Thị Trường Của Tôi?

Để trả lời chính xác cho câu hỏi này, bạn phải cho chúng tôi biết bạn đang ở thành phố, quốc gia nào. Nói chung, vì chúng tôi tập trung vào MENA (Trung Đông và Bắc Phi) và khu vực Châu Á, chúng tôi chỉ đại diện cho các thương hiệu giáo dục phù hợp với thị trường mà chúng tôi bao phủ, vì vậy bất kỳ thương hiệu nào chúng tôi chia sẻ trên trang web của mình đều có khả năng cao phù hợp với thị trường cụ thể của bạn.

Tính đến thời điểm viết bài, chúng tôi đại diện cho những Nhà sáng tạo Trẻ, Helen Doron, Mathriders, Qooco, Wings, Englisheye, Mathnasium và Scholastic. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây: VF Franchise Consulting – Bán nhượng quyền tại Đông Nam Á (Đông Nam Á)

Khi chúng ta đang nói cụ thể về giáo dục trực tuyến, hãy tập trung vào hai thương hiệu thực hiện điều này rất hiệu quả. Qooco và Wings.

Giải pháp nhượng quyền Qooco

Qooco là một thương hiệu rất độc đáo ở chỗ nó hoàn toàn không sử dụng phương pháp giảng dạy trong lớp học truyền thống. Nó dạy hiệu quả tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh thương mại cho người lớn và tiếng Quan Thoại chỉ 15 phút / ngày trên thiết bị của riêng bạn một cách thuận tiện. Cùng với cuộc họp huấn luyện viên hàng tuần tại trung tâm, thời gian có thể đặt trước với những người nói tiếng Anh bản ngữ trực tiếp và một số sự kiện xã hội ngoại khóa nhóm mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Tất cả được xử lý thông qua một ứng dụng duy nhất với thông tin phân tích liên tục để cho học sinh, phụ huynh, giáo viên và huấn luyện viên biết tiến trình.

Một trong những điều tuyệt vời về Qooco đối với các nhà nhượng quyền tiềm năng là mô hình kinh doanh hấp dẫn của họ, nơi bạn có thể tham gia với mức phí dưới 100 nghìn đô la Mỹ. Họ cho nhà đầu tư đặt trước những vùng lãnh thổ nhỏ hay lớn tùy theo lựa chọn của nhà đầu tư. Các trung tâm nhỏ hơn một trường ngoại ngữ bình thường, do đó ít tốn kém hơn cho cả đầu tư trả trước và chi phí hoạt động liên tục. Nó đã luôn, và tiếp tục là một lựa chọn không yêu cầu giảng dạy trên lớp.

Qooco có sẵn cho Campuchia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Nepal, UAE, Ả Rập Saudi, Qatar, Oman và nhiều quốc gia khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Qooco tại đây: QOOCO – Franchise Education – VF Franchise Consulting

Giải pháp nhượng quyền thương hiệu Wings / Elif

Wings là một thương hiệu tuyệt vời của các chuyên gia giáo dục tại Visang Education, công ty giáo dục lớn nhất Hàn Quốc. Với các sản phẩm hiện diện tại hơn 10.000 trường học ở nhiều quốc gia, họ là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này, đặc biệt là trong khu vực của chúng tôi. Một trong những điều khiến họ trở nên thú vị và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư chính là Công nghệ của họ.

Hệ thống của họ, được gọi là Allvia, là một công cụ học tập thông minh cho phép học sinh sử dụng bảng thông minh trong lớp học và máy tính bảng. AllviA nhằm mục đích hoàn thiện môi trường phòng thí nghiệm học tập bằng cách sử dụng tất cả công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và có thể liên tục qua lại từ trong lớp học đến trực tuyến trong toàn bộ hệ thống. Một công thức kiểm chứng Covid-19 hoàn hảo. Nó cung cấp khả năng học tập tối đa bằng cách dạy tiếng Anh trong các chủ đề và tình huống liên quan đến STEAM trong đời thực. Với hệ thống tích hợp này liên kết giữa trung tâm và quản lý lớp học, tài liệu của học sinh và giáo viên, và báo cáo của phụ huynh, đây là một giải pháp tuyệt vời cho những đứa trẻ đang cố gắng cải thiện tiếng Anh của mình. Mặc dù khái niệm giảng dạy trong lớp học được hỗ trợ bởi CNTT thông thường, nó có thể được thực hiện từ xa thông qua cùng một hệ thống qua lại theo yêu cầu. Tận dụng tối đa chương trình đào tạo giáo viên trực tiếp, với sự bảo vệ khỏi những trường hợp không lường trước được của giáo dục trực tuyến.

Wings có sẵn cho Campuchia, Lào, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Nepal, UAE, Ả Rập Xê Út, Qatar, Oman và nhiều quốc gia khác.

Nền tảng phần mềm của họ cũng cho phép khả năng mở rộng để thêm các chương trình bổ sung khi chúng được phát triển. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Wings tại đây: Wings® – VF Franchise Consulting

Như đã có trong nhiều thập kỷ qua, Giáo dục vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất trong nhượng quyền thương mại. Vì Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng đến ngành vào năm 2021 và có khả năng sẽ còn tác động trong vài năm tới, nên việc chọn ra các giải pháp giáo dục có thể vượt qua thách thức một cách hiệu quả là rất quan trọng.

Thông tin Tác giả:

Robert có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng, bán lẻ và giáo dục. Ông đã đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực giáo dục tại Châu Á bao gồm giám đốc điều hành, điều phối viên chương trình và giám đốc chương trình khách sạn. Ông hiện đang sống và làm việc với tư cách là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Công ty Tư vấn Nhượng quyền VF và có thể liên hệ với Robert@vffranchiseconsults.com hoặc trên nhiều nền tảng xã hội theo số +84 77 303 9633

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise