Golden Gate ra mắt thương hiệu Golden Gate Foods và khánh thành nhà máy thực phẩm thứ hai

Việc ra mắt thương hiệu và đưa vào hoạt động nhà máy hiện đại thứ hai vào hoạt động đã đánh dấu thêm một cột mốc lớn, khẳng định sự bứt phá mạnh mẽ tiềm lực kinh doanh của Golden Gate…

Ngày 21/2/2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn Golden Gate đã chính thức ra mắt thương hiệu Golden Gate Foods và Khánh thành Nhà máy thực phẩm thứ hai tại Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, xã Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội. Nhà máy có diện tích rộng gần 2ha với 03 dây chuyền sản xuất: Cốt canh, kem và đồ viên.

Với hệ thống nồi ninh chậm tự động khép kín hiện đại nhất Việt Nam, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, nhà máy sẽ sản xuất các loại nước hầm xương, nước lẩu chất lượng, chiết xuất và giữ được 100% thành phần tự nhiên của nguyên liệu, phục vụ hàng triệu bữa ăn tại các nhà hàng và các hộ gia đình.

Công nghệ của hệ thống nồi ninh chậm đem lại sự khác biệt đáng kể trong quá trình chế biến thực phẩm. Việc sử dụng kỹ thuật ninh chậm tiên tiến, hệ thống này không chỉ giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm mà còn tối ưu hóa quá trình phản ứng hóa học, mang đến cho mỗi món ăn một chất lượng và hương vị không thể nhầm lẫn. Đặc biệt, công nghệ ninh chậm được kiểm soát chặt chẽ, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nước dùng và nhiệt độ được kiểm soát chính xác, đảm bảo loại bỏ mọi nguy cơ liên quan đến vi khuẩn và vi sinh vật gây bệnh.

Bên cạnh đó, hệ thống máy làm kem và nguyên liệu nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu của Ý cùng với công thức và tư vấn từ chuyên gia Ý sẽ tạo nên những dòng kem với hương vị đích thực và độ ngon chuẩn Ý.

Ngoài ra, dây chuyền sản xuất đồ viên với sự đa dạng đặc sản cùng các loại nguyên liệu như đậu phụ phô mai, viên bò, heo, gà, hải sản…

Golden Gate Foods tiền thân là công ty TNHH Tây Hồ Vĩnh Phúc thành lập vào ngày 29/10/2004. Từ tháng 2/2024, Tây Hồ Vĩnh Phúc đổi tên thành Công ty TNHH Golden Gate Foods, chủ sở hữu là Công ty Cổ phần Tập đoàn Golden Gate.

Golden Gate Foods là công ty sở hữu chuỗi nhà máy sản xuất và trung tâm sơ chế, chế biến, phân phối thực phẩm cho các nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate Group, các doanh nghiệp thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh và các tổ chức khác. Ngoài ra Golden Gate Foods còn cung cấp những dịch vụ như: Quản lý kho vận, R&D, chuyển giao công nghệ,…

Golden Gate ra mắt thương hiệu Golden Gate Foods và khánh thành nhà máy thực phẩm thứ hai - Ảnh 1

Nhà máy thứ nhất được đặt tại An Khánh, với quy mô 3200m2 và hàng trăm nhân viên. Tại đây, nhà máy sơ chế và chế biến một số dòng sản phẩm trọng yếu để cung cấp thực phẩm đến toàn bộ chuỗi nhà hàng Golden Gate Group. Nhà máy đã và đang đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp trong nhiều năm, với vai trò như một bếp trung tâm đảm nhiệm: Sơ chế thịt, hải sản, rau củ quả; Sản xuất các loại sốt, mỳ tươi, há cảo. Ngoài ra, ở đây còn có hệ thống bếp nóng (hot kitchen) chế biến các sản phẩm qua gia nhiệt, phục vụ hệ thống nhà hàng, nội bộ (staff meal) và bán ra thị trường.

Cả hai nhà máy của Golden Gate Foods luôn đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm. Các công đoạn liên quan đến sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu, khâu tiếp nhận nguyên vật liệu, quá trình lưu kho, sơ chế chế biến, làm lạnh và cấp đông nhanh cho đến khâu đóng gói bảo quản chia hàng, vận chuyển đến gần 30 thương hiệu nhà hàng thuộc Golden Gate Group và hơn 18 triệu lượt khách hàng.

Golden Gate ra mắt thương hiệu Golden Gate Foods và khánh thành nhà máy thực phẩm thứ hai - Ảnh 2

Theo ông Đào Thế Vinh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Golden Gate, việc xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy hiện đại thứ hai tại Thạch Thất đã đánh dấu thêm một cột mốc lớn, khẳng định sự bứt phá mạnh mẽ tiềm lực kinh doanh của Golden Gate.

“Hiện tại, trên cả nước, chúng tôi đã có hơn 500 nhà hàng và hơn 18 triệu lượt khách. Sự ra đời của nhà máy thứ hai này đã giúp Golden Gate Group đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng toàn quốc. Đặc biệt, với công suất thiết kế 15,000 tấn thực phẩm các loại mỗi năm, nhà máy tại Thạch Thất nói riêng và Golden Gate Foods nói chung sẽ phục vụ được hàng triệu bữa ăn tại các nhà hàng và các hộ gia đình”, ông Vinh chia sẻ.

Nguồn: Lan Anh – VNEconomy

VNFranchise.vn là nền tảng hàng đầu về quảng cáo nhượng quyền và nhượng quyền thương mại tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp để tối ưu hóa lợi nhuận. Đó chính là lý do tại sao VNFranchise.vn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chúng tôi cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để kết nối giữa những người chủ doanh nghiệp muốn nhượng quyền thương hiệu của họ và những nhà đầu tư quan tâm đến mô hình nhượng quyền. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn có thể tiếp cận một cộng đồng rộng lớn và đa dạng, tạo ra cơ hội kinh doanh thú vị và tối ưu hóa tiềm năng lợi nhuận.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc số điện thoại (028) 6676 6066 để biết thêm chi tiết về cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trên hành trình kinh doanh của mình.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise