Gong Cha bán cổ phần để mở rộng quy mô toàn cầu

Quỹ đầu tư quốc tế TA Associates sẽ có cổ phần chưa được tiết lộ trong chuỗi trà sữa đang phát triển nhanh Gong Cha.

gong-cha-ban-co-phan-de-mo-rong-quy-mo-toan-cau

Khoản đầu tư này đang được thực hiện thông qua văn phòng TA Associates, tại Hồng Kông, với khoản thanh toán dự kiến ​​vào đầu tháng 10. Giá trị của khoản đầu tư chưa được tiết lộ.

Nhà điều hành Gong Cha xông Hàn Quốc cũng sẽ tham gia vào việc tăng vốn.

Gong Cha có hơn 1000 cửa hàng tại 17 thị trường, bao gồm Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Philippines, Malaysia, Mexico, Úc, Canada, Việt Nam, Anh và Mỹ. Công ty được thành lập năm 2006 tại Cao Hùng, miền nam Đài Loan.

Edward Sippel, MD tại TA Associates và đồng giám đốc điều hành châu Á của TA Associates Châu Á Thái Bình Dương, cho biết công ty của ông có liên quan đến thương hiệu này sẽ giúp phát triển thương hiệu Gong Cha tại các thị trường mới và hiện có.

Gong Cha là một doanh nghiệp tăng trưởng cao, là một trong những thương hiệu trà được công nhận nhất trên thế giới. Chúng tôi vô cùng ấn tượng với cách thành công của đội ngũ quản lý đã phát triển Gong Cha thành một doanh nghiệp toàn cầu có lợi nhuận như vậy. Sippel cho biết, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với ban lãnh đạo trong việc hỗ trợ các đối tác nhượng quyền thương hiệu của công ty để phát triển hơn nữa mô hình kinh doanh mạnh mẽ của Gong Cha, ông Sippel nói.

Cung cấp chính của Gong Cha xông, trà bong bóng kiểu Đài Loan, là trà sữa ngọt ngào được tẩm bột sắn hình ngọc trai. Công ty cũng cung cấp nhiều loại đồ uống trà theo mùa và đặc sản. Thông qua mô hình nhượng quyền chủ yếu, Gong Cha tiếp cận người tiêu dùng thông qua nhiều định dạng cửa hàng bán lẻ, bao gồm các cửa hàng ở ngoại ô và ngoại ô, cũng như các cửa hàng mua bán, cửa hàng tại trung tâm thương mại và kiốt, thường ở các khu vực giao thông cao như ga tàu điện ngầm và ga tàu điện ngầm .

Euiyeol Kim, Giám đốc điều hành của Gong Cha cho biết, chúng tôi hoan nghênh TA Associates là nhà đầu tư vào Gong Cha. Với quy mô, cơ sở vốn lớn và dấu chân toàn cầu, TA là đối tác lý tưởng cho Gong Cha trong giai đoạn phát triển này. TA cung cấp các nguồn lực và kinh nghiệm toàn cầu thực sự sâu sắc sẽ giúp chúng tôi củng cố hơn nữa vị thế thị trường của mình và cho phép chúng tôi xây dựng thương hiệu trà toàn cầu hàng đầu một cách hiệu quả hơn.

Peter Rodwell, chủ tịch điều hành mới được bổ nhiệm của Gong Cha, cho biết thành công của thương hiệu là kết quả của đội ngũ quản lý, tập trung vào khách hàng tập trung vào chất lượng, đổi mới và dịch vụ.

Tôi tin tưởng rằng với lịch sử lâu dài về giá trị xây dựng của các doanh nghiệp đang phát triển, chúng tôi sẵn sàng mang các sản phẩm trà chất lượng Gong Cha cha đến với nhiều người tiêu dùng hơn trên thế giới.

Rodwell gia nhập Gong Cha với hơn 30 năm bán lẻ thực phẩm và đồ uống và nhượng quyền thương mại, bao gồm mở rộng hàng đầu McDonald McDonald trên khắp châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông.

Michael Berk, MD tại TA Associates, cho biết thị trường trà toàn cầu đã tăng trưởng ổn định trong nhiều năm qua, và trà sữa, bao gồm cả trà bong bóng, vẫn là một loại đồ uống chủ yếu trên khắp châu Á và ngày càng trên toàn thế giới.

Trên toàn cầu, thị trường trà được ước tính là lớn hơn so với cà phê, với mức tăng trưởng dự kiến ​​tiếp tục. Với những động lực thị trường này, chúng tôi tin rằng Gong Cha có vị trí rất tốt để tiếp tục mở rộng sự hiện diện và thương hiệu của công ty trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise