Gong Cha Xâm Nhập Thị Trường Bỉ Với Hàng Loạt Cửa Hàng

Thương hiệu trà đang phát triển sẽ mang thêm 10 cửa hàng nữa đến Bỉ.

Gong cha là một trong những thương hiệu trà phát triển nhanh nhất trên thế giới và đã công bố việc ký kết một thỏa thuận sẽ đưa mười cửa hàng nữa đến Bỉ. Thương hiệu đã ký thỏa thuận đại lý nhượng quyền với Mad Vision Group, một chuyên gia nhượng quyền đa thương hiệu điều hành hơn 16 địa điểm thực phẩm và đồ uống trên khắp khu vực Benelux.

Paul Reynish, Giám đốc điều hành toàn cầu của Gong cha cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Mad Vision Group đến với gia đình Gong cha.”

“Adlane và đồng đội của anh ấy có những thành tích ấn tượng về cách vận hành và có vị trí tốt để phát triển lượng khách hàng cao trong khu vực Benelux. Mở một cửa hàng mới mỗi ngày là mục tiêu trong tầm nhìn phát triển của chúng tôi, việc khai trương tại Bỉ là một bước chiến lược quan trọng để mở rộng hơn nữa ở châu Âu.”

Người được nhượng quyền chính, Mad Vision Group, điều hành các thương hiệu như O’Tacos, Chick & Cheez và Go Fish. Tập đoàn có kế hoạch mở 10 địa điểm vào cuối năm 2022.

Adlane Draou, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Mad Vision Group cho biết: “Gong cha là một thương hiệu tuyệt vời và là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho danh mục các thương hiệu QSR của chúng tôi.

Chúng tôi rất ấn tượng với quỹ đạo phát triển của thương hiệu và tin rằng thương hiệu này có vị trí thuận lợi để thu hút trí tưởng tượng của người tiêu dùng ở Bỉ, những người luôn săn lùng những trải nghiệm đồ ăn và thức uống mới và thú vị. Chúng tôi rất mong được làm việc với Paul và đội ngũ Gong cha.”

Gong cha được thành lập vào năm 1996 tại Đài Loan và được biết đến với các nguyên liệu chất lượng cao và đồ uống mới pha. Năm 2009, thương hiệu lần đầu tiên mở rộng ra nước ngoài và đã phát triển đáng kể và hiện tại, thông qua các thỏa thuận nhượng quyền thương mại chính, có gần 1.800 địa điểm trên 20 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Mexico, Úc, New Zealand, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Nguồn: Globalfranchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise