HAIDILAO SẼ RA MẮT TẠI THỊ TRƯỜNG PHILIPPINES TRONG NĂM NAY

Chuỗi nhà hàng lẩu lớn nhất Trung Quốc, Haidilao, dự đoán sẽ có lợi nhuận trong năm nay. Điều này được dự đoán dựa trên theo mức tăng trưởng doanh thu 80% hàng năm của đơn vị cho năm 2022, được công bố vào tháng vừa qua.

Super Hi International Holding, công ty mẹ của Haidilao International Holding báo cáo doanh thu là 558,2 triệu đô la và lỗ ròng 41,3 triệu đô la cho năm 2022, một sự cải thiện rõ rệt so với khoản lỗ 150,8 triệu đô la vào năm 2021. Trong bài phỏng vấn với Reuters, Zhou Zhaocheng, Giám đốc điều hành chi nhánh nước ngoài của Haidilao, bày tỏ sự hài lòng với kết quả hoạt động trong năm 2022 và sự lạc quan cho năm sắp tới.

Theo Zhou Zhaocheng, có cơ hội để Haidilao có lãi trở lại trong năm nay và ông bày tỏ hy vọng rất lớn về điều đó.

Zhou quan sát tất cả các nhà hàng của Haidilao bên ngoài Trung Quốc và cho rằng sự lạc quan của anh ấy là nhờ nới lỏng các hạn chế của Covid-19 và mở thêm các nhà hàng mới. Ông cũng cho biết lượng khách và mức chi tiêu trong các mùa lễ hội như Giáng sinh và Năm mới đã quay trở lại mức trước Covid. Thị trường Đông Nam Á chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của Haidilao.

Zhou thông báo rằng Haidilao sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Philippines trong năm nay.

Haidilao mở nhà hàng đầu tiên ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào năm 1994, đã mở rộng hoạt động với hơn 1.300 cửa hàng trên khắp Trung Quốc, mang đến cho khách hàng trải nghiệm ăn uống chung cùng nhau. Hiện tại, Haidilao có 114 cửa hàng ở nước ngoài, bao gồm một cửa hàng mới khai trương ở Dubai trong tháng này, đánh dấu sự gia nhập thị trường Trung Đông.

Zhou đã đề cập rằng tốc độ mở các cửa hàng mới ở nước ngoài trong năm nay sẽ tương tự như năm ngoái, trong đó 17 cửa hàng sẽ được khai trương. Ông cũng tuyên bố rằng công ty thận trọng trong việc mở cửa hàng mới, sau khi đã học được một bài học đắt giá vào năm 2020 khi họ mở hơn 400 nhà hàng mới trên khắp Trung Quốc và một số thị trường nước ngoài, và đóng cửa hơn 200 cửa hàng ngay sau đó để giảm thiểu thiệt hại.

Haidilao International Holding gần đây đã tách các chi nhánh ở nước ngoài để thành lập Super Hi International Holding, được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông vào tháng 12/2022. Theo Zhou, động thái này được thực hiện vì lợi ích của các cổ đông, vì tốc độ phát triển của Haidilao ở Trung Quốc và thị trường nước ngoài là khác nhau.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise