Hợp Tác Độc Quyền Giữa VN Franchise và Dịch vụ Khử Trùng Số 1 Anh Quốc

Tháng 6 vừa qua, VF Franchise Consulting (công ty mẹ của VN Franchise) đã chính thức ký hợp đồng hợp tác độc quyền với SANONDAF, công ty nhượng quyền dịch vụ khử trùng và khử nhiễm hàng đầu Anh Quốc. VF Franchise Consulting sẽ là đại diện thương hiệu độc quyền của SANONDAF tại Việt Nam và châu Á, thực hiện các chiến dịch tìm kiếm nhà đầu tư nhượng quyền giúp SANONDAF mở rộng thị trường.

Các phương pháp khử khuẩn truyền thống tốn kém thời gian nhưng lại rủi ro vì dễ gây lây nhiễm chéo, ảnh hưởng sức khỏe người làm và khó áp dụng trên tất cả bề mặt. Thấu hiểu các vấn đề trên, SANONDAF đã phát triển các phương pháp khử trùng và khử nhiễm KHÔNG CHẠM, tiêu diệt 99.99% vi khuẩn nhưng vẫn an toàn cho sức khỏe. Điểm đặc biệt là với công nghệ mới, SANONDAF khử trùng được TẤT CẢ các bề mặt bao gồm thiết bị điện, thép không gỉ, đồ nội thất mềm, bề mặt chuẩn bị thực phẩm và ngay cả không khí một cách an toàn.

Sanondaf sử dụng dung dịch hydrogen peroxide ổn định, phổ rộng đã được cấp bằng sáng chế, được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001 / 13485 và được ECHA (Cơ quan Hóa chất Châu Âu) cho phép sử dụng làm chất diệt khuẩn.

SANONDAF là thương hiệu đầu tiên thực hiện nhượng quyền dịch vụ khử trùng và khử nhiễm tại châu Âu. Sau hơn 14 năm hoạt động, SANONDAF đã phát triển chi nhánh đến hơn 10 quốc gia bằng cách nhượng quyền thương hiệu.

Từ sau COVID, nhu cầu sử dụng dịch vụ khử trùng và khử nhiễm tại Việt Nam càng tăng cao. Theo ông Stuart White, Giám đốc Sanondaf Vương quốc Anh, “Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là khu vực phức tạp và đông dân cư. Đây cũng là nơi sản xuất đáng kể các sản phẩm và thực phẩm tiêu dùng, nên nhu cầu ứng dụng quy trình phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn hiệu quả rất cao. SANONDAF mong muốn hoạt động tại thị trường này”.

Các môi trường khử trùng và khử nhiễm mà SANONDAF® thực hiện rất đa dạng. Từ các trung tâm Y tế, Chăm sóc trẻ em, Giáo dục cho đến , Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Doanh nghiệp và Khu dân cư. Các sản phẩm và dịch vụ hiệu quả và hiệu quả của họ bao gồm các sản phẩm vệ sinh chống vi trùng, đồ vệ sinh cá nhân, hệ thống khử trùng tự động, hệ thống lớp phủ chống vi khuẩn vĩnh viễn, dịch vụ khử trùng, khử nhiễm và đào tạo vệ sinh.

Để được tư vấn nhượng quyền khử trùng và khử nhiễm SANONDAF, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn.

VF Franchise Consulting là công ty tư vấn nhượng quyền và quản lý có kinh nghiệm độc đáo với kinh nghiệm phát triển và hoạt động nhượng quyền rộng khắp Châu Á. VF Franchise Consulting cũng hỗ trợ thiết lập quan hệ đối tác Phân phối, đối tác Liên doanh (JV) và Đầu tư trực tiếp cho các tổ chức quốc tế muốn thâm nhập Châu Á.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise