Huckleberry’s Breakfast and Lunch ký hai thỏa thuận “Multi-unit”

Huckleberry’s hiện có 25 địa điểm với một số địa điểm khác đang được phát triển để mở cửa vào năm 2022.

Khái niệm bữa sáng và bữa trưa mới đã ký hợp đồng ở Fort Worth, Texas và Nashville, Tennessee

Bữa sáng và bữa trưa của Huckleberry đã thông báo về việc ký kết hai thỏa thuận nhiều đơn vị ở Fort Worth và Nashville. Nhượng quyền kinh doanh bữa sáng và bữa trưa có thương hiệu là ‘Southern Cookin’ with a California Twist!

“Tôi đã tới California và ghé thăm Huckleberry’s Breakfast & Lunch cùng với nhóm Heritage Restaurant Brands (HRB) và một vài bên nhận nhượng quyền và biết ngay rằng tôi muốn mang sự thú vị của thương hiệu này đến Texas. Giờ hoạt động từ 7 giờ sáng đến 3 giờ chiều, thức ăn thực sự tuyệt vời và lòng hiếu khách của người miền Nam khiến tôi cảm thấy như ở nhà. Lãnh đạo thương hiệu khiến tôi cảm thấy rất tự tin rằng mình sẽ thành công và tôi rất vui được giới thiệu Huckleberry’s với Metroplex,” Josh Calvert, người được nhượng quyền mới cho biết.

“Josh và gia đình Patel là những ví dụ hoàn hảo về các nhà khai thác mà chúng tôi muốn trở thành người đầu tiên tiếp thị trên các lãnh thổ mới. Chúng tôi tin rằng không có nơi nào giống như Huckleberry trong hạng mục bữa sáng và bữa trưa.” Reem Fahoum, phó chủ tịch tiếp thị của HRB cho biết.

“Sau nhiều năm kinh doanh khách sạn và dịch vụ khách sạn, chúng tôi rất vui mừng được mang Huckleberry’s đến Tennessee. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu thực sự đối với một nhà hàng ăn sáng và ăn trưa thực sự độc đáo ở Greater Nashville và khi chúng tôi thử đồ ăn, gặp gỡ các nhà điều hành khác và ban lãnh đạo Di sản, chúng tôi biết đây chính xác là điều chúng tôi muốn làm,” Jignesh và Rakesh Patel, những người được nhượng quyền của thương hiệu cho biết ở Nashville.

Nguồn: Global Franchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise