iGEM LEARNING – HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CHO TRẺ

nhượng quyền giáo dục igem learning 4

Trong bối cảnh hiện nay, giáo dục phát triển bền vững là mục tiêu quan trọng nhất trong quá trình học tập và lớn lên của trẻ. Theo khái niệm này, quá trình giáo dục sẽ cung cấp, trang bị kiến thức và kỹ năng cho mỗi trẻ, giúp các em có khả năng tự giải quyết vấn đề, trình độ hiểu biết về khoa học – xã hội để thích ứng với nhịp sống hiện đại nhằm tạo lập một tương lai bền vững.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc giáo dục bền vững cho trẻ, iGEM LEARNING chú trọng đầu tư vào hoạt động giáo dục bền vững, trọng tâm vào những kỹ năng tư duy, kỹ năng xã hội và kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu, xây dựng nền tảng ở lứa tuổi vàng từ 4 – 16 tuổi.

Với chương trình giảng dạy tích hợp ba bộ môn Tư duy Toán – Ngôn ngữ Anh – Kỹ năng xã hội dành cho trẻ từ lứa tuổi mẫu giáo đến phổ thông, iGEM LEARNING là hệ thống đào tạo uy tín, đem đến cho trẻ một môi trường phát triển nền tảng một cách toàn diện và bền vững về nhân cách, tư duy, kiến thức và kỹ năng.

Ngoài chương trình và phương pháp giảng dạy được thẩm định bởi Hội đồng khoa học và Chuyên gia uy tín, iGEM LEARNING cam kết chất lượng với 100% trẻ có sự tiến bộ vượt bậc sau khóa học và 100% Phụ huynh hài lòng về khóa học và dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp.


Tư Vấn Nhượng Quyền iGEM LEARNING Miễn Phí
LIÊN HỆ: (+84) 028 6676 6066 / 028 6287 9136

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise