IWG – Tập Đoàn Không Gian Chia Sẻ Tiến Vào Thị Trường Thái Lan Bằng Nhượng Quyền

International Workplace Group (IWG) và Ratanakorn Asset ký thỏa thuận nhượng quyền thương mại 40 văn phòng chia sẻ để đáp ứng nhu cầu mô hình hybrid work ngày càng tăng tại Thái Lan. Nhu cầu không gian làm việc linh hoạt được thúc đẩy bởi quá trình đô thị hóa nhanh chóng và lực lượng lao động thế hệ trẻ đang phát triển nhanh của Thái Lan.

IWG, nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu thế giới với các thương hiệu bao gồm Regus, Spaces, HQ và Signature, cấp quyền nhượng quyền coworking cho công ty bất động sản Ratanakorn Asset.

Theo thỏa thuận nhượng quyền, Ratanakorn Asset có thể phát triển không gian làm việc linh hoạt trên toàn Thái Lan, ngoại trừ Bangkok và các tỉnh lân cận. Riêng trong năm 2022, Ratanakorn sẽ hợp tác với IWG để mở 5 trung tâm mới – 2 ở Pattaya và 1 ở Chonburi, Sri Racha và Rayong. Các địa điểm mới này là một phần trong chiến lược mở ít nhất 40 không gian làm việc linh hoạt mới tại Thái Lan trong vòng 10 năm của IWG và Ratanakorn.

Kể từ đầu năm 2021, mạng lưới toàn cầu của IWG đã có thêm 2 triệu khách hàng mới. Theo xu hướng ngày nay, các công ty đã nhận ra lợi ích của văn phòng chia sẻ: nhân viên rút gọn khoảng cách đến công ty, và được làm việc tại văn phòng chuyên nghiệp tại khu vực địa phương.

Ratanakorn Asset, một công ty bất động sản thuộc sở hữu của Thái Lan, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản với danh mục đầu tư đa dạng trị giá hơn 33 tỷ THB bao gồm bất động sản nhà ở, không gian bán lẻ, nhà máy và khách sạn.

“IWG là nhà cung cấp không gian làm việc chung lớn nhất thế giới với nhiều thương hiệu, và chúng tôi tin tưởng tiềm năng của lĩnh vực không gian linh hoạt / văn phòng chia sẻ. Bằng cách hợp tác với IWG, chúng tôi có thể tiếp tục mở rộng, phát triển và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình”, ông Ratanakorn Asset chia sẻ.

VN Franchise hiện đang là đại diện độc quyền của IWG tại Việt Nam.

Để nhận nhượng quyền văn phòng chia sẻ IWG, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn hoặc gọi ngay số 6676 6066.

BANGKOK POST (VN Franchise lược dịch)

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise