IWG TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM: DOANH THU TĂNG MẠNH DO NHU CẦU HYBRID WORKING TĂNG CAO

Cổ phiếu IWG tăng sau khi lợi nhuận đã tăng trong mỗi tháng của quý II. Tác giả: Jack Frog/Alamy

Doanh thu từ việc cho thuê phòng họp và văn phòng ban ngày tăng 40% khi các doanh nghiệp áp dụng hình thức văn phòng tại nhà.

Theo IWG, nhu cầu không gian văn phòng đã tăng trở lại mức trước Covid trong quý II. IWG, nhà cung cấp không gian làm việc lớn nhất thế giới được hưởng lợi từ sự bùng nổ nhu cầu về các giải pháp làm việc kết hợp.

IWG đã thêm kỷ lục 900 khách hàng mới trong nửa đầu 2021 và đang trải qua “sự phục hồi rất mạnh” trong việc sử dụng phòng họp và văn phòng ban ngày trong quý hai. IWG, tên cũ là Regus, đang nhận thấy sự phục hồi sau đại dịch.

Doanh thu từ việc thuê phòng họp và văn phòng ban ngày đã tăng 40% giữa quý đầu tiên và quý thứ hai năm nay, khi việc phong tỏa kết thúc và các doanh nghiệp áp dụng mô hình làm việc kết hợp mới. Trong đó, không gian làm việc của nhân viên kh6ong còn nhất thiết phải bên trong trụ sở công ty, mà có thể linh hoạt tại nhà.

Mark Dixon, giám đốc điều hành của IWG cho biết: “Việc chuyển đổi quan trọng sang mô hình làm việc kết hợp đã tạo ra nhu cầu chưa từng có đối với các mô hình làm việc linh hoạt của chúng tôi”.

“Sự thay đổi cơ bản này trong cách mọi người làm việc rõ ràng là một luồng gió tích cực cho IWG trong trung và dài hạn. Chúng tôi đang nhận thấy mức độ quan tâm ngày càng tăng từ các doanh nghiệp mong muốn thay đổi phương thức làm việc của họ.”

THE GUARDIAN (VN Franchise lược dịch)


Để nhượng quyền mô hình làm việc kết hợp/ không gian làm việc linh hoạt IWG, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise