KEM TƯƠI VÀ YOGURT LẠNH YOLÉ ĐÃ CÓ MẶT TẠI BỒ ĐÀO NHA

Công ty nhượng quyền kem và sữa chua Yolé No Sugar Added đã có mặt tại Bồ Đào Nha. Theo kết quả hợp dồng nhượng quyền thương hiệu độc quyền được ký kết với các quốc gia láng giềng, cửa hàng đầu tiên của Yolé đã được mở tại trung tâm mua sắm Alegro Montijo, thủ đô Lisbon.

LISBON, 7/10/2020. YOLÉ, một thương hiệu đang phát triển chuyên về kem và sữa chua không thêm đường, đã mở cửa hàng đầu tiên tại thành phố Lisbon ở Bồ Đào Nha trong kế hoạch mở rộng thị trường toàn quốc trong năm 2020 và 2021.

Cửa hàng đầu tiên ở Bồ Đào Nha đã mở đầu lộ trình tiến vào thị trường châu Âu trong dự án mở rộng thương hiệu của YOLÉ được bắt đầu vào nằm 2018 ở châu Á, nơi YOLÉ được biết đến rộng rãi thông qua các cửa hàng và kênh phân phối bán lẻ ở 4 quốc gia: Singapore, Indonesia, Đài Loan và Campuchia.

Thương hiệu YOLÉ rất được yêu thích tại thị trường châu Á nhờ vào hương vị tuyệt vời của kem và sữa chua. YOLÉ đã tiến hành thử thách cải tiến sản phẩm kem trở nên tốt cho sức khỏe hơn mà không ảnh hưởng đến hương vị, vốn là điều đặc trưng của thương hiệu. Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 2019, đội ngũ phát triển sản phẩm YOLÉ đã đạt được điều dường như không tưởng: sản phẩm giữ được 100% chất lượng mà không thêm bất kỳ lượng đường nào, nhưng lại giảm đáng kể lượng calories.

Những cuộc thử nghiệm „mù“ được thực hiện cho đến nay đã mang lại kết quả đáng ngạc nhiên, giúp định vị thương hiệu lên mức tương đương và thậm chí cao hơn những thương hiệu kem đầu ngành có thêm đường, và điều này đang tạo ra kỳ vọng lớn từ các nhà đầu tư cũng như các nhà phân phối.

Sau khi khai trương cửa hàng đầu tiên ở Lisbon, YOLÉ sẽ mở thêm vài cửa hàng khác ở Bồ Đào Nha và tiếp sau đó tiến vào các khu vực khác. YOLÉ cũng đã đặt trụ sở ở Tây Ban Nha, quê hương của nhà sáng lập thương hiệu và nguồn gốc các nguyên liệu thô cho sản phẩm kem YOLÉ.

Trong cuối tuần đầu tiên của lễ khai trương cửa hàng ở vùng Montijo, người chịu trách nhiệm thương hiệu ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, ông Manuel Dominguez đã lắng nghe những lời nhận xét khác nhau từ khách hàng. “Nhìn chung, những khách hàng sau khi thử qua sản phẩm kem của chúng tôi đã rất ngạc nhiên vì không có sự khác biệt nào của kem YOLÉ với những thương hiệu kem khác mà thêm đường“, ông Dominguez phát biểu. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của cửa hàng đầu tiên này ở Bồ Đào Nha: “Cửa hàng này đại diện cho cột mốc đầu tiên trong việc chinh phục thị trường phương tây, cũng là nơi chúng tôi đang sống. Chúng tôi ý thức được thị trường châu Âu đang khát các sản phẩm tráng miệng đông lạnh, nhưng chúng tôi cũng biết đây là thị trường đòi hỏi cao về chất lượng và hương vị. Chính điều này khiến chúng tôi tin chắc hơn rằng sự độc đáo của YOLÉ sẽ khiến hương vị tuyệt vời nhất của kem trở nên tốt cho sức khỏe hơn.”

Giám đốc thương hiệu cho biết thêm, không những không giảm các hoạt động trong bối cảnh dịch đang diễn ra, YOLÉ đang nỗ lực quảng bá thương hiệu để mang sản phẩm gần hơn với khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau. Kết quả của quá trình này chính là việc khai trương cửa hàng đầu tiên ở Montijo và sắp tới là thêm nhiều cửa hàng khác.

YOLÉ ra đời với quyết tâm tạo ra sản phẩm kem lành mạnh của nhà sáng lập và cả tầm nhìn muốn mang sản phẩm đến mọi ngóc ngách trên thế giới. Để thực hiện được mục tiêu đó, bênh cạnh việc kế hoạch mở rộng nhượng quyền thương hiệu sản phẩm kem mềm, YOLÉ đã tham gia vào các kênh bán lẻ FMCG để đưa sản phẩm kem cây và kem hũ cho nhu cầu tiêu thụ tại gia. YOLÉ hiện nay đang có mặt ở hơn 60 siêu thị và 30 cửa hàng khác nhau tại 5 quốc gia, bao gồm Bồ Đào Nha và sắp tới là những quốc gia châu Âu khác.

SOURCE: YOLÉ

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise