Killer Burger nhắm đến mục tiêu mở rộng chiến lược nhượng quyền thương mại

Megan Glenn
Ngày 23 tháng 11 năm 2022 
Người sáng lập Killer Burger, TJ Southard, đã tạo ra thứ mà ông gọi là “clean bite” cho bánh mì kẹp thịt của mình. Ngập tràn topping ăn kèm chỉ với một miếng cắn trong khoang miệng, điểm đặc biệt này đã làm cho thương hiệu trở nên nổi bật, lần đầu tiên ở Portland, Oregon và giúp thương hiệu phát triển ngay cả trong những thời điểm khó khăn. Với Giám đốc điều hành John Dikos hiện đang nắm quyền điều hành, anh ấy tập trung vào việc xây dựng một hệ thống nhượng quyền trong khi vẫn trung thực với nguồn gốc của thương hiệu.

Sau lần đầu tiên gia nhập hội đồng quản trị của Killer Burger và đảm nhận vai trò giám đốc phát triển vào năm 2021, Dikos đã trở thành Giám đốc điều hành từ năm 2022. Anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mình để “chuẩn bị cho doanh nghiệp mở rộng quy mô và sắp xếp ban lãnh đạo để thực hiện điều đó,” điều mà anh ấy đã làm trước đây tại MOD Pizza và Qdoba. Giống như pizza và đồ ăn Mexico, các nhà hàng bánh mì kẹp thịt cạnh tranh trong một ngành công nghiệp lớn và lâu đời, và Dikos cho biết Killer Burger đã rất nỗ lực trong kế hoạch mở rộng của mình vì nó có vẻ sẽ lấp đầy Tây Bắc Thái Bình Dương và tiến vào Mountain West.

Điều này bao gồm đánh giá thị trường, tìm kiếm không gian để tiếp quản hoặc xây dựng và phân tích chuỗi cung ứng. Killer Burger sử dụng chương trình phân tích cho các cửa hàng hiện có của mình, trong đó có 19 cửa hàng (12 công ty, 7 cửa hàng nhượng quyền). Chương trình tìm hiểu về những khách hàng đã được phục vụ và bằng cách sử dụng dữ liệu đó, họ có thể tìm thấy các thị trường có nhân khẩu học tương tự. Dikos nói: “Đó là một nửa nghệ thuật và một nửa khoa học.

Tuy nhiên, việc đưa Killer Burger đến các thị trường mới không chỉ là về khách hàng. Đó là về những người được nhượng quyền tiềm năng. Ông nói: “Phía nhượng quyền thương mại của điều này là động cơ chính của chúng tôi. “Chúng tôi vẫn sẽ mở các cửa hàng công ty, nhưng nhượng quyền thương mại sẽ bắt đầu lấn át chúng tôi.”
Anh ấy tin rằng văn hóa, kinh nghiệm và sự tập trung vào các nguyên liệu cao cấp của Killer Burger sẽ giúp nó nổi bật trong một thị trường bão hòa, nơi những người được nhượng quyền tha hồ lựa chọn. Đó cũng là về việc thể hiện sự phát triển. Thương hiệu này đã mở bốn cửa hàng nhượng quyền và ba cửa hàng công ty kể từ mùa hè năm ngoái. Một trong những lần mở nhượng quyền thương mại đó là với cựu ngôi sao bóng đá của Đại học Oregon và cựu cầu thủ NFL LaMichael James, người hiện có hai đơn vị. Nó cũng đã ký một thỏa thuận nhượng quyền thương mại cho một nhà hàng khác ở Oregon, ở Wilsonville.

Dikos nói: “Những thương hiệu tốt nhất chỉ làm điều đó, họ tiếp tục phát triển các cửa hàng. “Không có bên nhận quyền nào trong hệ thống của chúng tôi ngày nay không phát triển tích cực.”
Công ty vào năm 2020 cũng đã thu hút Village Family Capital làm nhà đầu tư. Jake Kindrachuk, người sáng lập VFC, trước đây đã nói với Franchise Times rằng Killer Burger là một “biểu tượng trong khu vực cung cấp cho khách hàng một sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời tại tất cả các địa điểm của họ. Nó đã có một nền tảng vững chắc để phát triển, đó là một trong những lý do lớn nhất thu hút nhóm của chúng tôi đến với thương hiệu.”

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise