Little Caesars đặt mục tiêu phát triển mạnh mẽ ở Vermont

James Allen, chủ tịch của Grey Peak Development ở Las Vegas, đã tuyên bố hôm thứ Năm rằng ông dự định thành lập sáu đến tám địa điểm bánh pizza Little Caesars mới trên toàn tiểu bang trong hai năm tới.

Vào tháng 12, Allen mua lại nhượng quyền thương mại Little Caesars và các địa điểm hiện có ở Rutland và Essex thông qua một trong những doanh nghiệp khác có trụ sở tại Las Vegas của mình, Talon Foods 100. “Làn sóng mở rộng đầu tiên” của anh ấy nhắm vào Burlington, South Burlington, Barre, St. Albans, Middlebury , Brattleboro và Bennington.

Allen tuyên bố, “Burlington không có Little Caesars, trong khi bạn có hai tổ chức.”

Jennifer Allen, vợ của James Allen và là chủ tịch của Talon Foods 100, tin rằng Vermont có thể duy trì tới 12 Little Caesars.

Jennifer Allen đã tuyên bố trong một thông cáo báo chí, “Chúng tôi muốn sở hữu các cơ sở của mình, nhưng chúng tôi cũng sẽ cho thuê không gian hiện có và mua các cửa hàng bánh pizza hiện tại để chuyển đổi sang ý tưởng của chúng tôi.”

James Allen nói rằng ông và vợ có một ngôi nhà ở Maine và “phải lòng” con người và lịch sử của New England, dành tới sáu tháng một năm ở vùng này, điều này đã thôi thúc họ tiếp cận Little Caesars.

James Allen nói: “Điều tuyệt vời về thương hiệu này là bạn có thể nuôi sống một gia đình bốn người với giá dưới 25 đô la và đó là thực phẩm tốt. “Điều này đặc biệt đúng khi bạn xem xét chi phí thực phẩm và nhiên liệu ngày càng tăng.”

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise