LITTLE CAESARS KÝ HỢP ĐỒNG NHƯỢNG QUYỀN MỞ 10 ĐỊA ĐIỂM MỚI TẠI NEW YORK, MỸ

Little Caesars đã ký thỏa thuận nhượng quyền thương mại với 2 đối tác kỳ cựu Suhel Ahmed và Saurabh Desai – kinh nghiệm sở hữu nhiều thương hiệu nhượng quyền, để mở rộng sự hiện diện của mình tại New York, Mỹ. Theo thỏa thuận, các đối tác sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên vào cuối năm 2023, và phát triển lên 10 nhà hàng Little Caesars ở Bronx và Manhattan vào năm 2026.

Theo Jeremy Vitaro, giám đốc phát triển Little Caesars, New York là một thị trường nổi tiếng về bánh pizza và công ty rất vui mừng mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao, với nhiều giá trị đi kèm như đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng. Little Caesars hiểu rằng sự thuận tiện là rất quan trọng trong một thành phố có nhịp độ nhanh như New York.

“Chúng tôi biết cách sở hữu và vận hành một doanh nghiệp nhượng quyền với nhiều thương hiệu, và chúng tôi biết thương hiệu nào sẽ hoạt động hiệu quả ở New York” Suhel Ahmed và Saurabh Desai cho biết. “Chúng tôi chọn nhượng quyền thương mại với Little Caesars vì họ có nhiều thập kỷ kinh nghiệm và là chuỗi cửa hàng bánh pizza lớn thứ 3 toàn cầu, chất lượng và sự tiện lợi của Little Caesars Pizza đã được công nhận trên toàn thế giới.”

Little Caesars là chuỗi cửa hàng pizza gia đình hiện nay đã có mặt tại 50 bang của Hoa Kỳ và 27 quốc gia trên toàn thế giới. Little Caesars được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao, giá trị lớn và các tiện ích đặt hàng nhanh chóng, sử dụng công nghệ hiện đại ví dụ như xe bán tải Pizza Portal®. Xe bán tải Pizza Portal® là trạm nhận đơn đặt hàng di động, tự phục vụ đầu tiên trong ngành nhà hàng thức ăn nhanh.

Little Caesars đang tìm kiếm các đối tác nhượng quyền là những đơn vị có kinh nghiệm sâu rộng về chuỗi nhà hàng ăn uống, để giúp phát triển thương hiệu ra quốc tế. Để biết thêm thông tin nhượng quyền Little Caesars Pizza tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, vui lòng truy cập https://vnfranchise.vn/thuong-hieu/little-caesars-pizza/ hoặc liên hệ với chúng tôi  qua email info@vnfranchise.vn , (028) 6676 6066

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise