LITTLE CAESARS MỤC TIÊU THỐNG TRỊ THỊ TRƯỜNG PIZZA TẠI NEW YORK, MỸ

Little Caesars, chuỗi cửa hàng bánh pizza lớn thứ 3 thế giới, có kế hoạch đầy tham vọng mở rộng hoạt động tại Thành phố New York bằng các mở hàng trăm nhà hàng nhượng quyền mới trong vài năm tới. Giai đoạn đầu tiên của kế hoạch này sẽ mở 10 cửa hàng, theo thỏa thuận hượng quyền với hai đối tác có nhiều kinh nghiệm Suhel Ahmed và Saurabh Desai. Họ đều là những người có kinh nghiệm hàng chục năm về nhà hàng và sở hữu nhiều nhà hàng thức ăn nhanh nhượng quyền ở Thành phố New York. Địa điểm đầu tiên dự kiến sẽ khai trương vào cuối năm 2023. Little Caesars tin rằng với cách bố trí cửa hàng nhỏ gọn và mô hình hoạt động hiệu quả, Little Caesars sẽ phù hợp với môi trường đô thị mật độ cao của Thành phố New York.

Theo Giám đốc phát triển của Little Caesars, Jeremy Vitaro, công ty đang nhắm mục tiêu đến New York vì hai lý do chính. Đầu tiên, khu vực Tri-State và khu vực Đông Bắc là những khu vực còn nhiều tiềm năng phát triển nhất trong cả nước. Thứ hai, mô hình hoạt động hợp lý và cách bố trí cửa hàng nhỏ của Little Caesars sẽ hoạt động tốt ở khu vực thành thị, nơi công nghệ online và giao hàng có tác động đáng kể đến việc thu hút khách hàng. Công ty đã ra mắt Cổng thông tin Pizza, một hệ thống tự phục vụ cho phép khách hàng đặt hàng trước và lấy đồ ăn của họ.

Theo Vitaro, mô hình này rất phù hợp với những khu vực đông dân cư, bận rộn, nơi mọi người hay di chuyển, như Thành phố New York. Little Caesars luôn có cơ hội trong những thị trường này, bên cạnh đó việc tích hợp thêm nền tảng đặt hàng và giao hàng công nghệ cũng tạo ra sự khác biệt đáng kể, mang lại lợi ích cho các cửa hàng trên toàn quốc, đặc biệt là ở các thị trường như New York.

Để thu hút những đối tác nhận nhượng quyền có kinh nghiệm, điều quan trọng là phải làm nổi bật những gì làm cho thương hiệu trở nên độc đáo, chẳng hạn như mô hình hoạt động hiệu quả và chuỗi cung ứng tích hợp. Những yếu tố này đã giúp Little Caesars vượt qua được trong những điều kiện kinh tế khó khăn và đầy thách thức. Ngoài ra, điều quan trọng là truyền tải quy mô và sức mạnh của thương hiệu, vì nhiều bên nhận quyền tiềm năng không biết rằng Little Caesars là chuỗi cửa hàng bánh pizza lớn thứ ba ở Hoa Kỳ về số lượng đơn vị. Điều này phần lớn là do tính chất tư nhân, thuộc sở hữu gia đình của công ty. Little Caesars không chỉ là một chuỗi cửa hàng pizza bình thường mà còn nổi bật về tốc độ, sự tiện lợi và giá trị.

Theo Vitaro, Little Caesars có một đội ngũ phát triển dày dạn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ sự phát triển của công ty trên khắp thế giới. Gần đây, Little Caesars đã chào đón Patrick Cunningham, phó chủ tịch phụ trách phát triển của Hoa Kỳ, gia nhập công ty, sau khi giữ chức giám đốc điều hành tại Dunkin’ và giám đốc cấp cao về nhượng quyền thương mại tại Inspire Brands. Ngoài ra, Basil Kazepis, phó chủ tịch phụ trách bất động sản và xây dựng, đã gia nhập Little Caesars cách đây một năm rưỡi sau khi hợp tác với các thương hiệu như Dunkin’ và Taco Bell.

Little Caesars là chuỗi cửa hàng pizza gia đình hiện nay đã có mặt tại 50 bang của Hoa Kỳ và 27 quốc gia trên toàn thế giới. Little Caesars được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao, giá trị lớn và các tiện ích đặt hàng nhanh chóng, sử dụng công nghệ hiện đại ví dụ như xe bán tải Pizza Portal®. Xe bán tải Pizza Portal® là trạm nhận đơn đặt hàng di động, tự phục vụ đầu tiên trong ngành nhà hàng thức ăn nhanh.

Little Caesars đang tìm kiếm các đối tác nhượng quyền là những đơn vị có kinh nghiệm sâu rộng về chuỗi nhà hàng ăn uống, để giúp phát triển thương hiệu ra quốc tế. Để biết thêm thông tin nhượng quyền Little Caesars Pizza tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, vui lòng truy cập https://vnfranchise.vn/thuong-hieu/little-caesars-pizza/ hoặc liên hệ với chúng tôi  qua email info@vnfranchise.vn , (028) 6676 6066

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise