Little Caesars Pizza – Chuỗi Pizza lớn thứ 3 thế giới ra mắt tại nhiều nước Châu Âu, thúc đẩy nỗ lực mở rộng toàn cầu

Little Caesars Pizza, được xếp hạng là chuỗi cửa hàng bánh pizza lớn thứ ba trên thế giới, đang có bước mở rộng ra quốc tế bằng sự khai trương các nhà hàng đầu tiên tại Bồ Đào Nha. Đang có mặt tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, thương hiệu toàn cầu này đã khai trương nhà hàng đầu tiên tại Barreiro vào ngày 6/2/2022, sau đó là hai nhà hàng nữa ở trung tâm Lisbon trong thời gian tới.

Paula Vissing, COO của Little Caesars Pizza cho biết: “Chúng tôi rất háo hức giới thiệu Little Caesars Pizza và giá trị, chất lượng và sự tiện lợi của nó đến Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha là một thị trường quan trọng đối với chúng tôi khi tiếp tục phát triển ở châu Âu. Trước đó, chúng tôi đã mở các nhà hàng ở Tây Ban Nha và gần đây là nhà hàng đầu tiên của chúng tôi ở Anh. Mục tiêu của chúng tôi là mở một số nhà hàng mới ở Bồ Đào Nha trong những năm tới và chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác nhượng quyền với một đối tác mạnh như vậy.”

Vissing nói thêm: “Little Caesars đã tạo ra một mô hình kinh doanh đơn giản nhưng hiệu quả, cung cấp cho khách hàng những gì họ mong muốn. “Đó là sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng, sự tiện lợi và hợp túi tiền. Tùy chọn HOT-N-READY cung cấp các loại pizza cao cấp kiểu Mỹ với chi phí thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh, điều này đặc biệt tạo lợi thế trong nền kinh tế ngày nay.”

Little Caesars Pizza đã mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu trong những năm gần đây, đặc biệt là ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh, Caribe và Canada. Thương hiệu vừa công bố ra mắt thị trường Anh. Ngoài ra, năm nay thương hiệu sẽ khai trương ba nhà hàng ở Tây Ban Nha, nâng tổng số cửa hàng của cả nước lên chín. 

Little Caesars Pizza hiện đang tìm kiếm đối tác nhận quyền quan tâm đến việc tham gia thương hiệu nổi tiếng. Trong tương lai, Little Caesars Pizza có tham vọng lớn là tiếp tục phát triển trên khắp châu Âu và châu Á, đặc biệt chú trọng đến Anh, miền nam Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Đông Nam Á như Việt Nam.

Để biết thêm thông tin nhượng quyền Little Caesars Pizza tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, vui lòng truy cập https://vnfranchise.vn/thuong-hieu/little-caesars-pizza/ hoặc liên hệ với chúng tôi  qua email info@vnfranchise.vn , (028) 6676 6066

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise