LITTLE CAESARS PIZZA MỞ RỘNG QUỐC TẾ VỚI CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI COLOMBIA

Hai nhà hàng sẽ được mở trong tháng này tại Bongota

Little Caesar Pizza, chuỗi nhà hàng pizza thứ ba thế giới, tiếp tục việc mở rộng hệ thống quốc tế với các cửa hàng đầu tiên tại Colombia. Thương hiệu quốc tế này, đã có mặt trên 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Peru và Chile thuộc Nam Mỹ, sẽ có thêm 2 cửa hàng ở Bogota trong tháng này. Các cửa hàng này thuộc sở hữu và vận hành bởi công ty LCPZ Colombia S.A.S., là một phần của công ty tổng Pequeno Caesarmex, hiện đang sở hữu Little Caesars tại Mexico, Puerto Rico, và Cộng Hòa Dominican. Hai nhà hàng sắp tới ở Bogota tọa lạc tại San Cipriano và “hàng xóm” Prado Veraniego.

“Như một bước tiến trong mở rộng hệ thống toàn cầu, chúng tôi vui mừng khi đã có thể mang Little Caesars đến Colombia”, ông Paula Vissing, Phó Chủ Tịch của Little Caesars International nói. Thị trường pizza được mong đợi sẽ phát triển khoảng 20% ở các nước Mỹ Latin vào những năm sắp tới, và Colombia là thị trường đại diện quan trọng trong khu vực này. Chúng tôi vui mừng khi có cơ hội được hợp tác cùng LCPZ Colombia để giới thiệu thương hiệu tại Bogota.”

Mô hình HOT-N-READY® đặc trưng của Little Caesars Pizza mang đến cho khách hàng lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng để chỉ cần ghé vào, chọn loại pizza và đồ ăn kèm tươi mới mà không cần chờ đợi hay đặt hàng trước. Mô hình này hạn chế việc tiếp xúc và tiết kiệm thời gian tại cửa hàng. Ngoài ra, tại cửa hàng ở San Cipriano cũng sẽ có cửa drive-thru, phục vụ khách hàng có thể mua hàng mà không cần rời khỏi xe.

“Little Caesars là công ty gia đình và một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng cũng như các thành viên của công ty”, ông Vissing chia sẻ thêm. “Mô hình HOT-N-READY đem đến cho khách hàng hương vị pizza tuyệt vời với mức giá hợp lý. Và giờ đây, quan trọng trên hết là cung cấp cho khách hàng những lựa chọn cho bữa ăn an toàn và mang đến sự hài lòng cho khách hàng và gia đình họ”

Sản phầm bánh pizza được nướng với nhiệt độ 245 độ C, và các dụng cụ đều được vệ sinh sạch sẽ sau khi nướng. Trên thế giới, chuỗi hệ thống này cũng đã áp dụng các quy trình vệ sinh, tăng cường tần suất làm sạch các bề mặt bao gồm tay nắm cửa, mặt bàn, điện thoại hay máy tính tiền. Các cửa hàng cũng sẽ có các tấm chắn bằng kính cường lực trên quầy, yêu cầu có khẩu trang và che mặt cho nhân viên, nhằm tuân thủ việc ngăn cách xã hội hiện nay.

Thực đơn của Colombia gồm có menu HOT-N-READY các loại pizza lớn bao gồm Peperoni, Cheese và Ham. Một số lựa chọn hấp dẫn khác như Pizza Hula Hawaiian và Pizza 4-N-1 gồm 4 loại topping độc đáo và hấp dẫn: Cheese; Pepperoni; Pepperoni và Xúc xích Ý; và Pepperoni, tiêu xanh và thịt xông khói. Các món cánh gà và Món Little Caesars signature Crazy Bread vẫn có trong menu để phục vụ thực khách. Tất các các loại pizza đều là size lớn 36cm.

Trong vài năm trờ lại đây, Little Caesars Pizza đã tăng cường được sự hiện diện của mình ở tầm quốc tế với việc có mặt ở các khu vực Mỹ Latin, Châu Âu, Trung Đông, Canada, Caribbean, và Châu Á Thái Bình Dương. Trong năm 2019, Little Caesars mở nhiều nhà hàng tại Tây Ban Nha, Ấn Độ, và Barbados. Little Caesars vẫn đang có kế hoạch tiếp tục phát triển trên toàn thế giới và tích cực tìm kiếm các doanh nhân quan tâm và mong muốn tham gia cùng một Thương Hiệu Pizza Nổi Tiếng Thế Giới.

Về Little Caesars Pizza

Có trụ sở chính tại Detroit, Michigan, Little Caesars được thành lập vào năm 1959 với một nhà hàng sở hữu bởi một gia đình. Ngày nay, Little Caesars là chuỗi cửa hàng pizza lớn thứ ba trên thế giới, với các cửa hàng tại 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Được biết đến với món pizza HOT-N-READY® và Crazy Bread® nổi tiếng, Little Caesars đã được vinh danh là “Best Value in America” trong mười hai năm qua (dựa trên Khảo sát toàn quốc về dịch vụ nhà hàng nhanh do khách hàng đánh giá, do Sandelman & Associates thực hiện từ 2007 đến 2019 mang tên “Highest Rated Chain – Value for the Money”). Các sản phẩm của Little Caesars được làm từ các nguyên liệu chất lượng, không dùng đồ đông lạnh, như phô mai mozzarella và phô mai Muenster tươi, và nước sốt làm từ cà chua tươi California, được đóng gói tươi chín.

Là công ty có tốc độ phát triển vượt bậc với 60 năm kinh nghiệm trong ngành bánh pizza thế giới, trị giá 145 tỷ đô, Little Caesars liên tục tìm kiếm các ứng cử viên nhận quyền tham gia vào đội ngũ của thương hiệu tại nhiều thị trường trên thế giới. Ngoài việc mang đến cơ hội kinh doanh độc lập trong hệ thống nhượng quyền thương mại, Little Caesars còn mang giá trị nhận diện thương hiệu mạnh mẽ với một hình tượng hấp dẫn và sức nhận diện cao, đó là Little Caesar.

* Chuỗi pizza lớn thứ ba trên thế giới – dựa trên số lượng cửa hàng thực tế trong năm 2019

Source: RestaurantNews

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise