Little Caesars Pizza sẽ thành lập một địa điểm ở Vương quốc Anh tại Derby trước Giáng sinh.

Các cơ sở trước đây được điều hành bởi True Pizzas cho đến khi chuỗi của Mỹ tiếp quản. Nhà hàng đầu tiên tại Vương quốc Anh của Little Caesars Pizza sau gần hai thập kỷ sẽ ra mắt tại Derby đúng dịp Giáng sinh. Nhượng quyền thương mại pizza của Mỹ sẽ mở trên Riber Drive ở Chellaston vào thứ Hai, ngày 19 tháng 12.

 

Địa điểm mang đi và ăn tại chỗ sẽ phục vụ những chiếc bánh pizza đến 12 inch “Hot N Ready” mang tính biểu tượng của công ty với nhiều hương vị khác nhau, bao gồm cả pepperoni và Margherita. Du khách đến khu bán lẻ sẽ thấy công việc cải tạo mở rộng đang được thực hiện để biến cơ sở True Pizzas cũ, đóng cửa vào Chủ Nhật, ngày 13 tháng 11, chỉ sau hơn một năm hoạt động, thành một địa điểm nhỏ Caesars do bên nhận quyền điều hành.

 

Thương hiệu nhà hàng có trụ sở tại Detroit, hoạt động tại 27 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu, đang mở rộng hơn nữa bằng cách bổ sung các địa điểm đầu tiên ở Vương quốc Anh sau gần 20 năm. Địa điểm Derby sẽ là địa điểm đầu tiên được mở tại Vương quốc Anh, tiếp theo là hai địa điểm ở London và một ở Liverpool vào đầu năm tới.

 

Sau khi mở cửa, Little Caesars sẽ trở thành một phần của khu mua sắm Riber Drive hiện có siêu thị Aldi và Costa Coffee drive-thru, cũng như cửa hàng bánh Greggs, sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2020.

 

Marian và Michael Ilitch ở Detroit đã thành lập công ty pizza vào năm 1959. Ngày nay, công ty có hơn 4.000 địa điểm trên toàn cầu, với doanh thu hàng năm khoảng 4 tỷ đô la.

 

Little Caesars trước đây đã điều hành các địa điểm ở Vương quốc Anh hơn 20 năm trước. Địa điểm Derby sẽ là địa điểm đầu tiên mở cửa trên toàn quốc kể từ khi công ty rời thị trường Anh hai thập kỷ trước.

Khi lần đầu tiên khai trương được công bố, Paula Vissing, giám đốc điều hành của Little Caesars Pizza, cho biết: “Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng khắp thế giới, chúng tôi rất vui mừng được mang Little Caesars Pizza và giá cả giá trị, chất lượng và sự tiện lợi đã được công nhận trên toàn bộ nhu cầu của chúng tôi đối với Vương quốc Anh. Vương quốc Anh là một thị trường mới quan trọng đối với chúng tôi, tôi thực hiện tầm ảnh hưởng của nó. Chúng tôi dự kiến sẽ mở rộng Một số địa điểm mới tại thị trường này trong vài năm tới và chúng tôi rất vui khi được tham gia cùng các nhóm bên nhận quyền mạnh như vậy ở Derby, London và Liverpool .”

 

Jeremy Vitaro, giám đốc phát triển của công ty pizza do gia đình sở hữu cho biết: “Việc kinh doanh bánh pizza ở Anh được định giá hơn 2,5 tỷ bảng Anh và có khả năng tiếp tục tăng hàng năm. Bây giờ là lúc để tận dụng đà xây dựng. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm những người được quyền quan tâm đến việc tham gia vào các thỏa thuận thuận lợi của nhà phát triển khu vực ở London và các khu vực khác như miền nam nước Anh, Scotland và Ireland.”

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise