Lợi Thế Của Nhượng Quyền Thương Hiệu Hậu COVID

Các doanh nghiệp nhượng quyền có khả năng thích ứng và vượt bão COVID tốt hơn. Điều này đã được chứng minh qua sự mở rộng thị trường bất chấp đại dịch của họ. Vì sao nhượng quyền lại có thể sống sót qua dịch COVID?

Các tập đoàn nhượng quyền lớn trên thế giới như bán lẻ ACE Hardware, kem & sữa chua không đường Yolé, giáo dục Toán & Khoa học BRICKS 4 KIDZ.. mặc dù gặp khó khăn, nhưng vẫn tồn tại được và thậm chí mở rộng thị trường. BRICKS 4 KIDZ đã tiến vào thị trường Ấn ĐộCaribbean bằng nhượng quyền, doanh thu tập đoàn văn phòng chia sẻ IWG TĂNG MẠNH, nhà hàng steakhouse huyền thoại từ Mỹ Texas Roadhouse tăng doanh thu & mở rộng thị trường giữa dịch… Nguyên do là bởi các tập đoàn lớn sở hữu được:

🔸 Khả năng thích nghi với thay đổi, biến cố tốt hơn.

🔸 Tính linh hoạt, đáp ứng nhiều thị trường khác nhau đã được chứng minh.

Khi nhận nhượng quyền từ một thương hiệu quốc tế, nhà đầu tư sẽ nhận được:

✅ Sự hỗ trợ toàn diện tập đoàn lớn, từ khai trương, cho đến marketing, vận hành. Điều này đã được chứng minh trong thời gian dịch COVID vừa qua, khi thương hiệu và nhà đầu tư cùng bắt tay hợp tác, đã giúp nhau vượt bão COVID.

✅ Mô hình kinh doanh đã được chứng minh và sản phẩm đã thành công trên thị trường. Nhà đầu tư có thể khởi nghiệp mà không cần bắt đầu từ con số 0, hay mò mẫm với phép thử & sai.

✅ Khách hàng có xu hướng tìm đến thương hiệu quen thuộc hơn là một thương hiệu mới mà vẫn chưa chắn chắn về chất lượng. Nhất là trong thời gian ngắn sắp tới khi người ta có xu hướng tiết kiệm chi tiêu.

Để nhận thông tin về thương hiệu nhượng quyền, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua EMAIL: info@vnfranchise.vn

VN FRANCHISE

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise