MINISO MỞ RỘNG KINH DOANH TẠI 4 QUỐC GIA TRÊN 3 LỤC ĐỊA

Miniso, một thương hiệu bán lẻ của Trung Quốc, đã tiết lộ kế hoạch mở rộng sang bốn thị trường khác là Panama, Angola, Trinidad và Tobago và Latvia. Bốn thỏa thuận nhượng quyền độc quyền mới này đã được công bố trong Hội nghị chuyên đề đối tác toàn cầu của Miniso được tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Thương hiệu này đặt mục tiêu tiếp cận lượng khách hàng rộng lớn hơn trên toàn cầu và đã chọn các đối tác nhượng quyền độc quyền có chuyên môn và năng lực sâu rộng trong ngành bán lẻ, cùng với sự hiểu biết toàn diện về thị trường quốc gia của họ.

Trong mùa hè, Miniso dự kiến ​​sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Riga, thủ đô của Latvia, sau đó là khai trương cửa hàng đầu tiên tại Panama vào tháng 6, với 7 cửa hàng dự kiến ​​sẽ mở vào cuối năm. Cửa hàng đầu tiên của công ty tại Trinidad và Tobago dự kiến ​​sẽ khai trương vào giữa năm nay, với mục tiêu thiết lập thêm các địa điểm trong vòng ba năm.

Miniso đã hợp tác với một công ty bán lẻ lớn của Mỹ Latinh, làm việc với một số doanh nghiệp quốc tế ở Trinidad và Tobago, tạo cơ hội mở rộng hơn nữa ở Trung và Nam Mỹ. Miniso cũng đã giành được một vị trí tại Shopping Avenida, một trung tâm mua sắm cao cấp ở Luanda, thủ đô của Angola, với kế hoạch mở cửa hàng đầu tiên vào cuối năm nay, sau đó là ba cửa hàng khác.

Vincent Huang, Phó chủ tịch hoạt động quốc tế của Miniso, tiết lộ kế hoạch đổi mới các cửa hàng nước ngoài với các khu vực dành riêng cho các loại sản phẩm bán chạy nhất, chẳng hạn như đồ chơi, thú nhồi bông, phụ kiện, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Mặc dù doanh thu giảm 10% so với cùng kỳ năm ngoái, công ty đã báo cáo lợi nhuận gộp tăng 15,6%, đạt 144,6 triệu USD cho quý kết thúc vào ngày 31 tháng 12.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise