Mô Hình Boutique Gym FIRE FIT Tiến Vào Thị Trường Úc

Fire Fit, thương hiệu nhượng quyền gym boutique hàng đầu Đông Nam Á, đã khai trương địa điểm đầu tiên ở ngoại ô Alexandria, Sydney, Úc.

Fire Fit Alexandria khai trương vào cuối tuần trước, có hai phòng tập thể dục theo nhóm khác nhau và bốn chương trình đặc trưng – FORCE, RIDE, STRIDE và STRIKE – những môn tập luyện đa dạng & tiết kiệm thời gian.

Ngôi sao giải bóng bầu dục Nathan Brown, hiện đang chơi cho Parramatta Eels đã hợp tác với hai cộng sự để nhận nhượng quyền Fire Fit. Đây là thương hiệu nhượng quyền boutique gym thuộc tập đoàn Evolution Wellness HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á đã có mặt tại 7 quốc gia

Fire Fit Alexandria đã thay thế phòng tập cũ, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới với phòng tập thảm đỏ chất lượng cao. Chủ sở hữu chia sẻ, họ muốn mang đến sự đột phá cho ngành nhượng quyền gym, và Fire Fit Alexandria là “mô hình phòng tập cao cấp, không phải là là một phòng tập thể dục đơn giản”.

Họ chia sẻ: “Chất lượng và thiết kế âm thanh và ánh sáng hiện đại mang đến cho hội viên Fire Fit trải nghiệm luyện tập tuyệt vời với cảm giác gần như một night club”.

Kể từ khi ra mắt tại Malaysia vào năm 2015, FIRE Fitness đã luôn dẫn đầu phân khúc boutique gym với trải nghiệm phòng gym độc đáo.

Evolution Wellness đã công bố mở rộng sang thị trường Úc vào đầu năm nay.

Giải thích về kế hoạch mở rộng của thương hiệu, người sáng lập Fire Fitness, Dave Nuku “Chúng tôi bắt đầu với sứ mệnh rõ ràng – khiến thế giới bùng cháy bằng sự tự tin từ hoạt động thể dục

Với những huấn luyện viên mà chúng tôi rèn luyện, môi trường đẳng cấp thế giới mà chúng tôi đã hứa và các chương trình cường độ cao mà chúng tôi đã rèn luyện, chúng tôi đã củng cố vị trí của mình lĩnh vực boutique gym. ”

 

Để nhận nhượng quyền boutique gym Fire Fit, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn.

TIN LIÊN QUAN

Vì Sao Nên Đầu Tư Mô Hình Boutique Gym?

AUSTRALIEN LEISURE (VN Franchise lược dịch)

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise