Mô hình nhượng quyền 0 đồng của Trung Nguyên E-Coffee

Ngày 27/8/2022, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tổ chức “Hội thảo Nhượng quyền 0 đồng cùng Trung Nguyên E-Coffee” tại Tp.HCM với gần 1.000 đối tác, những người đam mê kinh doanh, khởi nghiệp cùng cà phê tham gia.

Thị trường chuỗi bán lẻ cà phê tăng tốc phát triển

Sau 2 năm đối mặt với những thách thức từ đại dịch, thị trường chuỗi bán lẻ cà phê tại Việt Nam đang chứng kiến sự bùng nổ trở lại với tốc độ tăng trưởng ấn tượng cùng sức tiêu thụ triển vọng từ người tiêu dùng. Các thống kê cho biết, tổng tiêu thụ trà và cà phê tại Việt Nam ước tính 2,3 tỉ USD, tăng trưởng hơn 10%/năm. Tổ chức nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Mordor Intelligence Inc mới đây cũng đưa ra dự báo, ngành F&B Việt Nam sẽ đạt mức tăng trưởng kép hàng năm lên tới 8,65% trong giai đoạn từ năm 2021-2026.

Thành công với mô hình nhượng quyền 0 đồng của Trung Nguyên E-Coffee - Ảnh 1.

Đông đảo người yêu và đam mê cà phê đến tham gia và trải nghiệm những hoạt động đặc biệt tại chương trình “Hội thảo Nhượng quyền 0 đồng cùng Trung Nguyên E-Coffee”

Điển hình trong đó, Trung Nguyên E-Coffee, chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đang tiếp tục ghi dấu tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, mở rộng sự hiện diện trên cả nước. Được xem là giải pháp kinh doanh nhượng quyền hàng đầu, đến nay, Trung Nguyên E-Coffee đã hình thành một cộng đồng kinh doanh khởi nghiệp thành công cùng cà phê với hơn 1.000 đối tác trên khắp 63 tỉnh thành trong nước. Đặc biệt, ngay tại chương trình “Hội thảo Nhượng quyền 0 đồng cùng Trung Nguyên E-Coffee” vừa diễn ra, đã thu hút gần 1.000 người tham gia và gần 150 hợp đồng được ký kết, tiếp tục nhân rộng mô hình và góp phần thúc đẩy thị trường chuỗi bán lẻ cà phê trong nước phát triển sôi động.

Trung Nguyên E-Coffee: Mô hình kinh doanh hàng đầu

Tại chương trình “Hội thảo Nhượng quyền 0 đồng cùng Trung Nguyên E-Coffee”, các đối tác, khách hàng hào hứng trải nghiệm sự khác biệt, đặc biệt của mô hình Trung Nguyên E-Coffee và tìm hiểu cách thức hợp tác qua sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia Trung Nguyên E-Coffee. Với hệ sản phẩm cà phê năng lượng nổi tiếng, các công cụ dụng cụ, cùng không gian thưởng lãm khác biệt, đặc biệt hội tụ tinh hoa của 3 nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Thiền do Tập đoàn Trung Nguyên Legend dày công nghiên cứu và cô lọc, Trung Nguyên E-Coffee tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách tham gia chương trình như một thế giới cà phê thu nhỏ, một hệ thống bán lẻ F&B về cà phê mang tính chuyên gia, toàn diện và vượt trội. Đặc biệt, Trung Nguyên E-Coffee còn được xem là không gian tri thức – sáng tạo với sự quy tụ hơn 100 đầu sách quý thuộc Tủ sách nền tảng đổi đời do Nhà sáng lập – Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn cho thế hệ thanh niên Việt, trở thành không gian yêu thích của học sinh, sinh viên đến học nhóm, đọc sách, nghiên cứu khoa học,…

Thành công với mô hình nhượng quyền 0 đồng của Trung Nguyên E-Coffee - Ảnh 2.

Trung Nguyên E-Coffee đã hình thành một cộng đồng kinh doanh khởi nghiệp thành công cùng cà phê với hơn 1.000 đối tác trên khắp 63 tỉnh thành trong nước

Đến chương trình Hội thảo từ rất sớm để trải nghiệm mô hình Trung Nguyên E-Coffee và quyết định ký hợp đồng ngay tại chương trình, chị Nhã Quyên, (Quận Tân Phú, Tp. HCM) chia sẻ: “Mình thích triết lý cà phê của Trung Nguyên Legend, năng lượng tỉnh thức và sáng tạo. Và mình muốn rằng, cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee sắp tới của mình sẽ là điểm đến lý tưởng để mọi người tìm thấy nguồn năng lượng hứng khởi cho công việc, cuộc sống, cho sự kết nối các mối quan hệ thêm ý nghĩa”.

Trong khi đó, nhận thấy tiềm năng phát triển bền vững của Trung Nguyên E-Coffee, anh Lý Đức (Quận 1, Tp. HCM) đã đặt cọc mở 5 cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee ngay tại chương trình hội thảo và chia sẻ: “Vốn là một fan cứng của thương hiệu Trung Nguyên Legend, từ lâu tôi rất thích cà phê Trung Nguyên và những tâm huyết mà Nhà sáng lập Trung Nguyên Legend – Ông Đặng Lê Nguyên Vũ dành cho ngành cà phê Việt Nam. Hôm nay khi có cơ hội được tham gia hội thảo, được lắng nghe những điều đặc biệt của mô hình cùng những chính sách hợp tác đa lợi ích từ Trung Nguyên E-Coffee, tôi đã không ngần ngại quyết định đặt cọc mở 5 cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee trong thời gian tới, để nhân rộng mô hình và cùng lan tỏa giá trị cà phê Việt”.

Thành công với mô hình nhượng quyền 0 đồng của Trung Nguyên E-Coffee - Ảnh 3.

Trung Nguyên E-Coffee là một thế giới cà phê thu nhỏ hội tụ tinh hoa ba nền văn minh cà phê thế giới với hệ sản phẩm cà phê, công cụ dụng cụ pha chế và không gian thưởng lãm khác biệt, đặc biệt

Với mong muốn đem đến một giải pháp kinh doanh, khởi nghiệp thành công cho cộng đồng, Trung Nguyên E-Coffee được xây dựng như một giải pháp tối ưu và tối đa lợi ích nhất, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng tham gia, từ nhân viên văn phòng, chủ cửa tiệm tạp hoá – quán cà phê truyền thống, sinh viên, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ….

Cùng với chính sách phí nhượng quyền 0 đồng, các đối tác của Trung Nguyên E-Coffee được cung cấp linh hoạt và nhiều quyền lợi cho từng gói hợp tác. Theo đó, Trung Nguyên E-Coffee có 3 gói hợp tác đáp ứng những nhu cầu đầu tư khác nhau với chi phí chỉ từ 65 đến 175 triệu đồng. Đồng thời, mô hình được thiết kế linh hoạt, phù hợp và tối ưu hóa cho mọi địa điểm với diện tích mặt bằng chỉ từ 4m2 trở lên, từ: bến xe, trạm metro, chợ, các cửa hàng tiện lợi, trường học, bệnh viện, trạm dừng chân, cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, sân bay…

Đặc biệt, Trung Nguyên E-Coffee còn có chính sách hợp tác tối đa lợi ích nhất từ các chương trình hỗ trợ đào tạo, tư vấn, quản trị, vận hành cửa hàng hiệu quả đến hoạt động tiếp thị, quảng bá, khuyến mại. Trung Nguyên E-Coffee cũng chia sẻ giải pháp quản lý tích hợp 4.0, cho phép đối tác quản lý các hoạt động của cửa hàng: Kế toán – Bán hàng – Xuất – Nhập – Tồn kho – Tiếp thị – CRM (chăm sóc khách hàng), Fintech (ví điện tử, ngân hàng trực tuyến…).

Thành công với mô hình nhượng quyền 0 đồng của Trung Nguyên E-Coffee - Ảnh 4.

Với phí nhượng quyền 0 đồng cùng chính sách hợp tác tối đa lợi ích nhất,Trung Nguyên E-Coffee được xem là giải pháp kinh doanh hàng đầu để hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp thành công

Anh Quốc Cường – người đang sở hữu 2 quán cà phê đông khách tại Gia Lai đã không ngại xa xôi đến tham gia chương trình cho biết: “Tuy mình đã mở 2 quán cà phê tại Gia Lai nhưng sau một thời gian tìm hiểu, trao đổi thông tin với các đối tác Trung Nguyên E-Coffee trên các hội nhóm, biết được các đối tác rất hài lòng với chính sách của Trung Nguyên E-Coffee, phí nhượng quyền 0 đồng hỗ trợ trong thời gian đầu khởi nghiệp, đặc biệt là chất lượng cà phê ngon, đồng đều. Hôm nay mình quyết tâm đến tham gia chương trình và hợp tác cùng Trung Nguyên E-Coffee mở thêm một cửa hàng để có thêm cơ hội học hỏi, kinh doanh thành công cùng cộng đồng Trung Nguyên E-Coffee”.

Riêng Anh Phạm Hiền Vương – Chủ cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee tại chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh đã hợp tác từ năm 2020 chia sẻ: “Hợp tác với Trung Nguyên E-Coffee là lần đầu bước vào khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê, tôi còn nhiều bỡ ngỡ và chưa có kinh nghiệm. Thế nhưng, chính nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn Trung Nguyên E-Coffee, cùng uy tín và bề dày kinh nghiệm của Tập đoàn Trung Nguyên Legend vốn nổi tiếng với chất lượng cà phê hàng đầu tại Việt Nam nên tôi đã tự tin hơn nhiều. Đặc biệt, trong khoảng thời gian qua, tôi được hỗ trợ từ khâu vận hành, pha chế, bảo trì máy móc đến các hoạt động kinh doanh và khuyến mãi tại cửa hàng, quảng bá hình ảnh giúp cửa hàng tăng doanh thu mỗi ngày. Với tình hình kinh doanh thuận lợi như hiện tại, tôi dự định sẽ tiếp tục mở thêm một cửa hàng mới trong thời gian tới.”

Với sự khác biệt, đặc biệt về sản phẩm, không gian thiết kế, chính sách tối đa lợi ích nhất cho đối tác, Trung Nguyên E-Coffee đã và đang là lựa chọn hang đầu những người đam mê kinh doanh, khởi nghiệp với cà phê. Từ đây, một cộng đồng Trung Nguyên E-Coffee đang ngày càng phát triển rộng khắp, góp phần khẳng định vị thế hàng đầu của Tập đoàn Trung Nguyên Legend.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise