Một kế hoạch trung hạn đến dài hạn luôn tốt hơn những dự dịnh ngắn hạn

Dugan Aylan, Farrah Rose, Alan Wilkinson và Steve Felmingham là những người đồng sở hữu Trung tâm nhượng quyền thương mại, công ty tư vấn nhượng quyền hàng đầu châu Âu phục vụ các công ty, bên nhượng quyền, bên nhận quyền và các cố vấn khác cho ngành nhượng quyền.

Trong 25 năm qua, Trung tâm nhượng quyền thương mại đã làm việc với hơn 800 tổ chức, cả bên nhượng quyền và chủ sở hữu công ty. Bất ổn chính trị và khó khăn kinh tế, và ảnh hưởng của chúng đối với ngành nhượng quyền thương mại, không có gì mới đối với chúng tôi.

Cho dù bạn là một công ty độc lập đang cố gắng nhượng quyền thương mại, một nhà nhượng quyền đã thành lập đang tìm kiếm những người được nhượng quyền hoặc ai đó đang muốn đầu tư vào một nhượng quyền thương mại, bạn có thể muốn tạm dừng tham vọng phát triển cá nhân và nghề nghiệp của mình trong thời gian này.

Thực hiện nghiên cứu của bạn, đặt câu hỏi thích hợp và xác minh rằng câu trả lời bạn nhận được có ý nghĩa.

Hồ sơ của người tiêu dùng hoặc khách hàng của công ty hoặc cơ sở nhượng quyền mà bạn sở hữu, hoặc doanh nghiệp hoặc cơ sở nhượng quyền mà bạn đang cân nhắc đầu tư vào, nên là yếu tố cân nhắc chính của bạn khi lựa chọn những việc cần làm tiếp theo.

Cho dù là B2C hay B2B, có hai câu hỏi chính phải được trả lời về hồ sơ khách hàng: người tiêu dùng cuối bị ảnh hưởng như thế nào bởi các sự kiện hiện tại và sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cho khách hàng là một nhu cầu, một thứ xa xỉ hay thứ gì đó ở giữa ?

Ngay cả khi câu trả lời cho những câu hỏi này có thể khiến việc thực hiện các bước sau đây nghe có vẻ nguy hiểm, thì luôn cần có thời gian để chuẩn bị và vận hành chúng, vì vậy điều cần thiết là phải lập kế hoạch trước.

Bạn sẽ biết câu trả lời cho những câu hỏi này và cách chúng có thể ảnh hưởng đến việc tuyển dụng những người được nhượng quyền tiềm năng nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang tìm cách nhượng quyền cho công ty của mình. Hãy nhớ rằng có thể mất từ ba đến sáu tháng để có thể bắt đầu tuyển dụng những người được nhượng quyền, vì vậy bây giờ có thể là thời điểm lý tưởng để thực hiện các thủ tục cần thiết để nhượng quyền cho công ty của bạn.

Đối với các nhà nhượng quyền hiện tại đang tìm kiếm bên nhận quyền, các câu trả lời sẽ giúp bạn hiểu việc tuyển dụng bên nhượng quyền có thể bị ảnh hưởng như thế nào trong thời gian này và đảm bảo bạn có kế hoạch giải quyết vấn đề này.

Hỏi bên nhượng quyền và những người được nhượng quyền của họ những câu hỏi này và lắng nghe những gì họ nói nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào nhượng quyền thương mại (ở địa phương hoặc toàn quốc). Chuẩn bị cho trung và dài hạn tốt hơn là đưa ra lựa chọn dựa trên suy nghĩ ngắn hạn. đầu tư vào nhượng quyền thương mại thường là cam kết ban đầu tối thiểu 5 năm và có thể kéo dài hơn 20 năm tiếp theo, do đó nên lập kế hoạch trung và dài hạn.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise