Nhà hàng Jaggers thứ ba đang đến Louisville

LOUISVILLE, Ky. (Michael L. Jones) —

Chuỗi cửa hàng burger và gà rán nổi tiếng đang có kế hoạch mở một địa điểm Louisville thứ ba ở Middletown vào cuối năm nay.

Jaggers là mô hình kinh doanh mới nhất đến từ Texas Roadhouse Inc. được hình thành bởi người sáng lập của công ty, Kent Taylor. Hai nhà hàng Jaggers đầu tiên được khai trương ở Noblesville, Indiana và Indianapolis vào năm 2014. Ngoài ra còn có một địa điểm của Jaggers ở Greenwood, Indiana.

Texas Roadhouse đã mở cửa hàng Louisville Jaggers đầu tiên tại 6464 Dutchmans Pkwy., Gần trụ sở chính của công ty vào cuối năm 2020. Vào tháng 3, công ty đã thông báo rằng địa điểm Louisville thứ hai dành cho Jaggers sẽ được xây dựng tại 10690 Đường Westport trong bãi đậu xe của Aloft Louisville East.

Louisville Jaggers thứ ba sẽ được đặt tại 13712 Shelbyville Road ở The Villages of English Station, ngay bên dưới con đường từ nhà hàng Middletown của Texas Roadhouse.

Louisville Jaggers thứ ba sẽ tiêu tốn hơn 3,2 triệu đô la để xây dựng và sẽ sử dụng 60 người khi nhà hàng mở cửa.

Travis Doster, phó chủ tịch phụ trách truyền thông của Texas Roadhouse, cho biết ông hy vọng cả hai địa điểm mới của Jaggers sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.

Doster giải thích: “Cả hai địa điểm mới sẽ có 2 khu vực “drive-thru”. Khu vực mới [Đường Shelbyville] sẽ là nơi dùng bữa. Khu vực ở bên còn lại gần văn phòng của chúng tôi thực ra cũng là nơi dùng bữa, nhưng phòng ăn vừa mới đóng cửa.

“Khu vực đằng kia là “Drive-thru’’ đơn và nó sẽ là một thách thức trong việc đậu xe, vì vậy chúng tôi có kế hoạch mở lại phòng ăn. Hiện tại, thành thật mà nói thì bên trong phòng ăn bị đóng cửa, chúng tôi đang sử dụng để làm kho.”

Thực đơn của Jaggers có bánh mì kẹp thịt, thịt gà, salad và sữa lắc. Giá dao động từ $2 đến $12.

Nguồn: https://www.wlky.com/

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise