Nhà sản xuất nước giải khát New Zealand East Imperial chọn đối tác phân phối Việt Nam

Tại Việt Nam, thương hiệu nước giải khát siêu cao cấp East Imperial đã chỉ định Tập đoàn Sutl làm đối tác phân phối độc quyền.

Mạng lưới của Sutl sẽ hỗ trợ East Imperial mở rộng dấu ấn của mình trong thị trường khách sạn cao cấp và khách du lịch cao cấp.

Sult có hơn 50 năm kinh nghiệm bán các thương hiệu toàn cầu như Jack Daniels, Jim Beam, Johnnie Walker và Fiji Water tại 18 khu vực châu Á.

East Imperial, một công ty được thành lập vào năm 2012, sản xuất nhiều loại máy trộn siêu cao cấp được bán ở Apac, Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á. Kể từ khi thành lập, East Imperial đã bán được hơn 20 triệu chai tại hơn 20 quốc gia, các sản phẩm phổ biến nhất của nó là Old World Tonic, Grapefruit Tonic, Yuzu Tonic và Mombasa Ginger Beer. Thành công này có được là nhờ một chiến lược rõ ràng nhằm tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về cao cấp hóa trong ngành đồ uống.

Tony Burt, Giám đốc điều hành và người tạo ra East Imperial, đã mô tả thỏa thuận này là một “cột mốc quan trọng” trong nỗ lực mở rộng dấu ấn của công ty tại Việt Nam.

“Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với Sutl, công ty có bề dày kiến thức và mạng lưới phân phối rộng khắp mang đến cho chúng tôi nền tảng tốt nhất để hiện thực hóa các mục tiêu bán lẻ trên toàn quốc.”

Với việc nới lỏng các hạn chế của Covid và lượng tiêu thụ rượu mạnh ở khu vực Apac tăng lên, doanh nghiệp dự đoán đà phát triển mạnh mẽ tại thị trường quan trọng này.

 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise