Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

Nhịp Cầu Doanh Nghiệp

Tạp chí Nhịp Cầu Doanh Nghiệp là tạp chí thuộc Bộ Công Thương đang có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Là nơi hội tụ các thông tin thiết thực và hữu ích trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, các hoạt động liên quan đến Doanh nghiệp, doanh nhân.

Nhịp Cầu Doanh Nghiệp là ấn phẩm chuyên đề thuộc Báo Công thương (Bộ Công thương) và là một tờ báo kinh tế uy tín với số lượng độc giả đông đảo tại các trung tâm kinh tế lớn của đất nước.

Không chỉ cập nhật tin tức, các chính sách kinh tế vĩ mô, câu chuyện kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân… Báo Nhịp Cầu Doanh Nghiệp còn khắc họa muôn mặt của thị trường bằng những bài phân tích mang tính phản ánh chuyên sâu, trải rộng từ lĩnh vực tài chính – ngân hàng, bất động sản, chứng khoán, du lịch, đồng thời cũng có những bài viết chuyên sâu về câu chuyện quản lý, tiếp thị và các dịch vụ cung ứng cho doanh nghiệp, người tiêu dùng…

Với 40.000 bản mỗi kỳ/tháng, dự kiến tháng 6/2013 trở đi, mỗi kỳ phát hành 100.000 bản, phát hành trên toàn quốc cùng với lượng độc giả dài hạn sẵn có, chúng tôi tin rằng quý công ty sẽ thu hút được những khách hàng tiềm năng nhất của mình bằng cách cùng Nhịp Cầu Doanh Nghiệp quảng bá sản phẩm ngay bây giờ. Theo kế hoạch kinh doanh và tổ chức sự kiện năm 2013-2017 của Nhịp Cầu Doanh Nghiệp, số ấn bản hằng năm là 10.000.000 – 20.000.000 bản.

Bài viết liên quan

vnfranchise vnfranchise