NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THAM GIA TRIỂN LÃM VỀ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI

Triển lãm nhượng quyền thương mại là một cơ hội tuyệt vời để bạn giới thiệu về thương hiệu của doanh nghiệp cũng như nắm bắt được xu thế trong kinh doanh nhượng quyền.

1 .Lập kế hoạch theo ngày

Các buổi triển lãm thường diễn ra từ lúc 10h đến 17h vì thế bạn phải lên kế hoạch trước ,bạn cần phải có nhiều thời gian để nói chuyện trong một phạm vi rộng của triển lãm để làm quen với các đối tác,những nhà tư vấn như bạn hoặc các buổi hội thảo diễn ra trong khuôn khổ hội thảo .

2. Đọc các catalogue

Mỗi gian trưng bày sẽ có các cuốn giới thiệu về sản phẩm cũng như các thông tin về các chương trình của những đơn vị tham dự triển lãm,vì thế bạn nên tham khảo và lên kế hoạch mình sẽ tham dự sự kiện của đơn vị nào .

3. Liên hệ với đơn vị tổ chức

Các triển lãm  nhượng quyền thường do Hiệp hội nhượng quyền hoặc các công ty tư vấn nhượng quyền đứng ra tổ chức ,họ sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn các thông tin đầy đủ về các thành viên của hiệp hội cũng như các đơn vị tham gia triển lãm .Các hiệp hội cũng như các công ty tư vấn nhượng quyền cũng cung cấp rất nhiều thứ mà bạn khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác ngoài triển lãm đó.

4. Nói chuyện với các chuyên gia

Triển lãm cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực franchise như các luật sư,các nhà đầu tư ..đôi khi bạn khó có thể gặp họ ngoài đời thường ,đấy là một cơ hội tốt cho bạn .

5. Trò chuyện với những ông chủ của các thương hiệu nhượng quyền

Nếu bạn đã có một dần hướng đến một thương hiệu cụ thể hoặc loại hình kinh doanh, điều này cũng có thể là một cơ hội lý tưởng để so sánh các thương hiệu khác trong cùng một khu vực thị trường. Cách tiếp cận một công ty mẹ có việc kinh doanh của triển lãm và cách họ đối phó với bạn như là một người truy cập có thể cung cấp cho các đầu mối quan trọng như thế nào bạn có thể làm việc với họ.

6. Đánh giá điểm mạnh và khuyết điểm của bạn

Bạn đã có đầy đủ các kỹ năng để giúp bạn thành công trong công việc nhượng quyền chưa ,nếu thiếu thì bạn hãy chọn cho mình một khu vực mà nơi đó có thể hỗ trọ cho bạn những điều bạn còn thiếu về chuyên môn như khu vực cung cấp các dịch vụ đào tạo ,tư vấn tài chính ….trong khuôn viên của triển lãm .

7. Tạo ấn tượng đẹp

Hãy nhớ một thương hiệu cũng sẽ được đánh giá bạn để đảm bảo rằng bạn có các kỹ năng và khả năng cá nhân để trở thành một chủ sở hữu thương hiệu thành công.

8. Hãy đi giày thoải mái

Triển lãm nhượng quyền thương mại có thể diễn ra trong nhiều ngày.

Theo nhuongquyen.org

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise