Nhượng quyền giáo dục lập trình trẻ em: Tiềm năng thời đại số

Giáo dục tin học, lập trình đã trở thành môn học thiết yếu trong thời đại số và cũng là môn học bắt buộc bậc phổ thông Việt Nam. Tiềm năng giáo dục lập trình trẻ em vì thế rất lớn.

Là mạng lưới nhượng quyền trường học lập trình chuyên dụng lớn nhất trên thế giới, Logiscool đã và đang dạy lập trình và lập trình cho học sinh từ 6 đến 18 tuổi tại hơn 32 quốc gia. Sự mở rộng nhanh chóng này cũng chứng tỏ Logiscool là một khoản đầu tư hấp dẫn đối với các đơn vị nhận quyền. Dưới đây là các bước để thiết lập nhượng quyền thương hiệu Logiscool tại Việt Nam.

Thế mạnh của Logiscool – chuỗi lập trình cho trẻ em từ châu Âu

Theo báo cáo của UNESCO, Việt Nam dạy và học lập trình nhiều, nhưng ít học sinh biết cách tạo ứng dụng và website lại thấp. Đây cũng chính là điểm khác biệt rất lớn giữa việc dạy và học lập trình thế giới và Việt Nam.

Là ông lớn trong lĩnh vực dạy lập trình cho trẻ em từ Hungary, Logiscool không chỉ dạy trẻ em cách sử dụng máy tính hay viết mã đơn thuần, mà còn đào tạo kiến thức và sáng tạo kỹ thuật số, cũng như cách suy nghĩ logic. Từ đó, giúp các em trở thành nhà sáng tạo trong ngành lập trình và viết mã máy tính, tương tự cách các quốc gia châu Âu đang đào tạo.

Các yêu cầu của nhượng quyền Logiscool là gì?

Logicool đang tìm kiếm bên nhận quyền Master Franchise để mở chuỗi trường học dạy lập trình và viết mã tại Việt Nam. Theo tỷ phú Greg Flynn, bạn càng mở được nhiều đơn vị thành công thì càng có nhiều cơ hội. Khi mua một cửa hàng nhượng quyền, chủ sở hữu đang mua cho mình một hình thức kiếm tiền. Nhưng khi điều hành chuỗi nhượng quyền, họ đang xây dựng một đế chế. Tuy nhiên, khoản đầu tư ban đầu của nhượng quyền giáo dục thường phải chăng hơn chi phí để mở một nhà hàng. Với mức đầu tư ban đầu 500000 USD, bên nhận quyền có thể thiết lập nhiều trường học dạy lập trình và viết mã tại Việt Nam.

Bên nhận quyền không nhất thiết phải có kỹ năng công nghệ thông tin hoặc là giáo viên, bởi việc điều hành giáo dục thực chất điều hành doanh nghiệp. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực giáo dục, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay info@vnfranchise.vn.

Logiscool hỗ trợ các bên nhận quyền của họ như thế nào?

Logiscool hỗ trợ bên nhận quyền tối đa, gồm hai mảng chính:

Đào tạo và hỗ trợ

Các nhà đầu tư sẽ được đội ngũ Logiscool đào tạo và hỗ trợ về quản lý và vận hành một cách toàn diện: từ cách chọn địa điểm, thiết lập và vận hành trường học Logiscool, cho đến cách sử dụng nền tảng độc quyền của họ để giảng dạy và quản lý, v.v.

Sau khóa đào tạo, nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều tài liệu hướng dẫn vận hành cho các lớp giảng dạy và điều hành trường học. Logiscool sở hữu cổng đào tạo nhượng quyền với tất cả các video, tài liệu về sư phạm và kinh doanh cũng như tất cả các nguồn lực cần thiết để các đối tác của họ có thể thành công.

Logiscool hỗ trợ nhà đầu của họ trọn vẹn ngay từ bước đầu tiên xây dựng trung tâm. 

Các chương trình giảng dạy theo phương pháp giáo dục “Học mà vui, vui mà học”

Các đơn vị nhận quyền của Logiscool sẽ được cung cấp chương trình giảng dạy với phương pháp giáo dục “Học Mà Vui, Vui Mà Học”. Chương trình này từng đoạt giải thưởng lập trình chất lượng với khoảng 1.000 bài học kỹ thuật số để giảng dạy cho các em học sinh. Nhà đầu tư cũng có quyền truy cập vào mạng lưới nhượng quyền thương mại độc quyền tại hơn 31 quốc gia. Mạng lưới khổng lồ này có thể kết nối học sinh và sinh viên trên khắp thế giới để học mã hóa và lập trình. Đây cũng là lợi thế của họ so với các trường khác.

Nhượng quyền lập trình Logiscool: Đầu tư bền vững giữa thời đại số

Lập trình và viết mã đã trở thành một phần thiết yếu trong thời đại kỹ thuật số và Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư. Theo nhiều báo cáo, nhu cầu về giáo dục mã hóa và các công việc liên quan đến mã hóa đã tăng lên.

Điều khiến Logiscool trở thành một khoản đầu tư đầy hứa hẹn là ROI (tỷ suất hoàn vốn) vô cùng hấp dẫn. Các nhà đầu tư có thể có lãi ngay từ ngày đầu tiên hoạt động. Hoàn vốn đầu tư trong 2-3 năm. Các dòng doanh thu chính của Logiscool phần lớn đến từ các lớp học, trại, hội thảo, sự kiện theo tiêu chuẩn giáo dục châu Âu và đang được thực hiện ở hơn 31 quốc gia.

Làm thế nào để nhượng quyền thương hiệu Logiscool?

Khi nhà đầu tư đáp ứng các yêu cầu của Logiscool, bạn sẽ tham gia thảo luận với chuyên gia tư vấn nhượng quyền và với Logiscool để cùng đàm phán tài chính, kế hoạch phát triển vân vân. Nhà tư vấn nhượng quyền hoặc các nhà môi giới nhượng quyền sẽ cho bạn những lời khuyên chuyên môn và giúp cân bằng lợi ích của cả hai bên. Trên thực tế, các bên nhận quyền không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho các nhà môi giới nhượng quyền. Là nhà tư vấn nhượng quyền và môi giới nhượng quyền hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á, VF Franchise Consulting / VN Franchise là Đại diện Quốc tế của Logiscool và giúp bạn đàm phán thành công với thương hiệu.

Vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi tại info@vnfranchise.vn để được tư vấn nhượng quyền Logiscool.

VN Franchise (Như Lê)

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise