Nhượng quyền kinh doanh công nghệ tạo ứng dụng di động: Xu hướng mới?

Hình minh hoạ của InXpress

Số lượt tải, người dùng di động và thiết bị di động trên toàn cầu dự kiến sẽ tăng đáng kể trong năm 2022 đang trở thành cơ hội lớn cho các nhà phát triển ứng dụng di động.

Vào năm 2022, số lượng người dùng điện thoại thông minh toàn cầu ước tính đạt 6,6 tỷ người, đánh dấu mức tăng 4,9% hàng năm. Số lượng ước tính này nhiều hơn số lượng người dùng điện thoại thông minh vào năm 2016 là 2,9 tỷ người, tăng 79%.

Trên thực tế, từ năm 2016 đến năm 2022, tổng số người dùng điện thoại thông minh toàn cầu tăng trung bình 10,4% hàng năm, với mức tăng trưởng lớn nhất là vào năm 2017. Năm đó, số lượng người dùng điện thoại thông minh tăng 20,9%.

Cùng với đó, số lượt tải, người dùng di động và thiết bị di động trên toàn cầu dự kiến sẽ tăng đáng kể trong năm 2022, là minh chứng cho quan hệ mật thiết của di động với xã hội ngày nay. Trong năm 2021, có 230 tỷ lượt tải ứng dụng toàn cầu. Còn trong năm 2021, chi tiêu cho app store đạt 170 tỷ USD trên toàn thế giới, tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Khi doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của việc cần có ứng dụng trên di động để chinh phục và giữ chân người dùng cũng là cơ hội cho các nhà kinh doanh “mặt hàng” mobile app.

Nhượng quyền kinh doanh công nghệ tạo ứng dụng di động trở thành xu hướng

Hiện có rất nhiều nền tảng cho phép bạn tạo app mà không cần biết lập trình. Việc sở hữu nền tảng dịch vụ tạo nhanh các ứng dụng di động riêng biệt để cung cấp cho khách hàng là các doanh nghiệp, hộ kinh doanh sẽ giúp đại lý nhận nhượng quyền có thể nhanh chóng tiếp cận các thành tựu công nghệ mới nhất từ Apple và Google.

Tại Việt Nam cũng đã xuất hiện các nền tảng tạo ứng dụng di động cho phép đại lý nhượng quyền thương hiệu để kinh doanh với chi phí thấp, không cần kiến thức về lập trình, công nghệ, đang làm cho lĩnh vực kinh doanh này có sự khởi sắc, đặc biệt khi nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp ngày càng cao.

Nguồn: VTV

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise