Nhượng quyền phòng tập Boutique ĐẲNG CẤP tại nhiều quốc gia châu Á

BOUTIQUE GYM LÀ GÌ

Boutique gym là mô hình phòng gym tuy nhỏ về diện tích (khoảng 250m2 – 1070 m2), nhưng lại tập trung vào tính năng, tiện ích và đề cao sự trải nghiệm của khách hàng.

Phòng tập boutique thiên về tập luyện theo nhóm và tập trung vào một số môn tập luyện nhất định, và cần PT (huấn luyện viên riêng). Một trong những đặc điểm nổi bật của boutique gym chính là dành cho phân khúc khách hàng cao cấp.

Khái niệm phòng tập gym boutique tuy còn khá mới ở Việt Nam, nhưng đã rất phổ biến ở phương Tây và nhiều quốc gia phát triển khác ở châu Á.

VÌ SAO NÊN KINH DOANH PHÒNG TẬP BOUTIQUE GYM TẠI VIỆT NAM

Hiện có một số thương hiệu boutique gym trên thị trường, nhưng hệ thống bài tập chưa được xây dựng bài bản bởi chuyên gia fitness quốc tế giàu kinh nghiệm và dành cho tệp khách hàng phổ thông. Thị trường phòng gym Việt Nam đang thiếu mô hình boutique gym đúng chuẩn với các studio chuyên nghiệp. Phòng tập boutique gym cao cấp tại Việt Nam vì thế rất ít ỏi. 

FIRE Fitness là thương hiệu phòng tập boutique gym cao cấp thuộc tập đoàn Evolution Wellness của Malaysia.

Trong vòng 6 tháng, FIRE Fitness đã nhanh chóng phát triển ra thêm ba thị trường khác là United Arab Emirates (Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất), Úc Oman (một quốc gia thuộc bán đảo Ả Rập).

Chính sự phát triển nhanh chóng này đã chứng tỏ được sức hút thương hiệu của FIRE Fitness:

  • Mô hình kinh doanh hiệu quả với thời gian hoàn vốn nhanh.
  • Bài tập chất lượng và độc đáo, phù hợp với thể trạng và thể lực người châu Á.

3 LÝ DO VÌ SAO NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU PHÒNG GYM FIRE FITNESS

1 Mô hình kinh doanh nhượng quyền hiệu quả, hoàn vốn nhanh

FIRE Fitness cũng như Evolution Wellness đều hiểu nhà đầu tư quan tâm đến hoàn vốn cũng như lợi nhuận khi nhượng quyền phòng gym, bởi chính họ cũng là những người kinh doanh. FIRE Fitness đã xây dựng một mô hình kinh doanh đảm bảo hoàn vốn nhanh cũng như hiệu quả lâu dài cho nhà đầu tư. 

Bên cạnh đó, đội ngũ của FIRE Fitness không chỉ am hiểu thị trường Việt Nam, mà còn luôn hỗ trợ nhà đầu tư từ giai đoạn xây dựng cho đến xuyên suốt vận hành. 

2 Chương trình tập luyện độc đáo, được xây dựng bởi chuyên gia

FIRE Fitness cung cấp cho bên nhận quyền hệ thống bài tập đúng chuẩn mô hình boutique gym: độc đáo, chuyên biệt các môn nhất định được xây dựng bởi các chuyên gia fitness tiếng tăm châu Á. Điểm đặc biệt là hệ thống bài tập đã được cấp phép. Đây chính là một trong những thế mạnh của FIRE Fitness so với các thương hiệu khác tại Việt Nam.

Mặt khác, trong quá trình tập luyện luôn có PT hướng dẫn, đảm bảo an toàn cho học viên. Bài tập hiệu quả và an toàn luôn là một trong những lí do thu hút khách hàng trong ngành công nghiệp fitness.

FIRE Fitness không tự xây dựng hệ thống bài tập trực tuyến, mà hợp tác cùng Wexer để xây dựng phòng tập gym online đẳng cấp và đảm bảo an toàn cho học viên. Wexer là một công ty fitness chuyên bài tập online có trụ sở tại Đan Mạch. 

3 Mô hình boutique gym chuyên nghiệp và đẳng cấp, ứng dụng công nghệ trong quản lý

Được hỗ trợ bởi tập đoàn Evolution Wellness, FIRE Fitness là một mô hình boutique gym hoàn hảo cho cả học viên lẫn nhà đầu tư:

  • Không gian phòng tập bùng nổ, sôi động với 6 kiểu studios phù hợp các môn tập chuyên biệt.
  • Ứng dụng công nghệ để theo sát kết quả tập luyện của khách hàng và trong điều hành, giúp giảm chi phí vận hành.

Để được tư vấn nhượng quyền phòng gym FIRE Fitness, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn

VN FRANCHISE

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise