Nhượng quyền thương mại ngành vận chuyển quốc tế

InXpress nhượng quyền thương mại ngành logicstics, nhà đầu tư sẽ được cung cấp công cụ, tài nguyên giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu. Trong khi nhiều ngành bị điêu đứng thì Logistics vẫn “sống khỏe” và đứng đầu ngành dịch vụ, trong đó có InXpress – một trong những thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới trong ngành chuyển phát nhanhgiao vận quốc tế.

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, công ty này có mặt tại 14 quốc gia với 430 đại lý nhận quyền và doanh thu lên tới 250 triệu USD một năm. Đơn vị này đồng thời là đối tác kinh doanh toàn cầu của DHL Express và có mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp khác như UPS, TNT, Toll Logistics…

Theo đại diện đơn vị logistics này, lợi thế khi tham gia mô hình nhượng quyền của công ty là đầu tư vào một mô hình kinh doanh đơn giản với chi phí vận hành thấp, không yêu cầu phải có đội ngũ nhân viên, không cần kho bãi mà vẫn mang lại lợi nhuận cao.

“Cam kết của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi” là lời hứa của đơn vị logistics này dành cho nhà đầu tư. Khi trở thành đại lý nhượng quyền, nhà đầu tư sẽ được cung cấp các công cụ và tài nguyên giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm và tiếp cận các khách hàng tiềm năng, từ đó tạo nên một mạng lưới cùng một danh sách khách hàng trung thành lớn. Hơn nữa, bộ phận hỗ trợ của công ty này sẽ giúp đỡ trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Logistics tháo gỡ khó khăn lưu thông hàng hóa trong đại dịch

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các doanh nghiệp Việt tới đối tác nước ngoài tăng mạnh trong thời kỳ dịch bệnh là một trong những lý do khiến Logistics trụ vững. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hiện tại đã từng bước thích nghi với đại dịch để duy trì việc sản xuất, kinh doanh. Vì thế mà nhu cầu giao nhận hàng hóa và cơ hội tiềm năng xuất khẩu cho các doanh nghiệp cũng sẽ tăng cao hơn, theo đại diện InXpress.

Cán cân thương mại Việt Nam có tỷ lệ tăng mặc dù tình hình thế giới gặp nhiều khó khăn bởi đại dịch. Theo Tổng cục Thống kê, trong bảy tháng năm 2021, tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa đạt 373,36 tỷ USD, tăng 30,2% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, xuất khẩu đạt 185,33 tỷ USD, tăng 25,5%; nhập khẩu đạt 188,03 tỷ USD, tăng 35,3%.

Kim ngạch xuất, nhập khẩu bảy tháng đầu năm 2021 tăng so với cùng kỳ năm trước.

Đại diện InXpress cho rằng, các con số trên có thể tăng cao hơn nữa nếu có đủ các nhà vận chuyển đáp ứng được nhu cầu hiện tại của các doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải nhà vận chuyển nào cũng đủ năng lực để “gồng gánh” tại thời điểm này.

Nắm bắt đúng thời điểm, logistics biến nguy thành cơ, thể hiện tốt vai trò là ngành dịch vụ trọng yếu thông qua việc: hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông hải sản sang thị trường nước ngoài, tham gia vận chuyển hàng hóa phục vụ cho xuất nhập khẩu, nhất là hàng phục vụ sản xuất và tiêu dùng trong thời gian giãn cách xã hội.

Theo báo cáo của ResearchAndMmarket.com, quy mô thị trường logistics toàn cầu ước tính đạt 3.215 tỷ USD vào năm 2021, tăng 17,6% so với năm 2020. Và theo dự đoán của SSI, logistics tại thị trường Việt Nam có triển vọng phát triển 12 – 14%, tốc độ tăng trưởng đạt ngưỡng 15 – 20%. “Logistics sẽ là một trong những lĩnh vực nhiều có tiềm năng lớn và khả năng bứt phá mạnh nhất ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung”, đại diện InXpress nhận định.

Để nhận nhượng quyền InXpress, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn.

VNEXPRESS

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise