Ò Ó O, Bò Lế Rồ nhượng quyền trọn đời, mở rộng mạng lưới

Chỉ trong vòng 5 năm từ khi ra đời, hai thương hiệu Ò Ó O, Bò Lế Rồ đã chứng kiến mức tăng trưởng mạnh mẽ.

o-o-o-bo-le-ro-nhuong-quyen-tron-doi-mo-rong-mang-luoi

Bò Lế Rồ được đông đảo bạn trẻ yêu thích bởi không gian hoài cổ, đi cùng các món bò sáng tạo, độc nhất

Không dừng lại ở đó, hai chuỗi nhà hàng này đang chuẩn bị mở rộng mạng lưới, bắt đầu với kế hoạch nhượng quyền trọn đời.

Tăng trưởng ấn tượng

Nếu ai đã theo dõi Ò Ó O từ những năm 2014, hẳn sẽ không ngạc nhiên trước sự lớn mạnh nhanh chóng của thương hiệu. Cùng với Bò Lế Rồ, Yo!Chicken và Life Coffee & Tea trong nhóm OFOOD, số cửa hàng đã tăng đến 40 lần vào năm 2019.

Trong bối cảnh ngành thực phẩm và đồ uống có một năm vất vả vì đại dịch Covid, chuỗi Ò Ó O và Bò Lế Rồ vẫn là hai “át chủ bài”, phủ khắp với 24 cửa hàng. Các cửa hàng online của Yo!Chicken và Life Coffee & Tea thì đã lên tới con số 30. Riêng với dịch vụ giao đồ mang đi, OFOOD đang hoạt động với con số ấn tượng hơn 200 điểm chạm bán hàng.

Mô hình tối ưu, dễ dàng mở chuỗi

Bài học thành công đầu tiên của Ò Ó O và Bò Lế Rồ đến từ chính mô hình tinh gọn, không cần đầu tư với chi phí thấp nhưng lợi nhuận cao. Ngay từ khi thành lập, người sáng lập hai thương hiệu đã đặt mục tiêu xây dựng chuỗi. Do đó, nỗi lo lớn nhất khi mở chuỗi là tay nghề bếp đã được giải quyết đơn giản. Bởi sản phẩm được tiêu chuẩn hóa, nêm nếm phù hợp với khẩu vị nhiều địa phương, giúp cho việc mở chuỗi thêm dễ dàng.

Là dòng sản phẩm ăn uống thuộc phân khúc bình dân, Ò Ó O và Bò Lế Rồ phục vụ khách hàng trẻ. Chính điều này tạo nên thế mạnh sáng tạo cho cả hai thương hiệu, giúp Ò Ó O và Bò Lế Rồ được ưa chuộng khắp nơi. Không chỉ sáng tạo từ tên gọi, giúp thương hiệu dễ nhớ, dễ lan rộng, nếu nhìn vào menu của hai chuỗi này, khách hàng hẳn sẽ luôn tò mò, thích thú.

Gà nướng Ò Ó O đáp ứng tốt với mọi nhu cầu từ ăn tại chỗ, mang về hay giao đi

Gà nướng Ò Ó O đáp ứng tốt với mọi nhu cầu từ ăn tại chỗ, mang về hay giao đi

Ò Ó O phục vụ mặt hàng thực phẩm phổ biến là gà nướng, nhưng sản phẩm lại được biến tấu và sáng tạo độc đáo. Tại đây, thực khách có thể thưởng thức gà được nấu lạ miệng với công thức ớt cay Địa Trung Hải, quay lu xá xíu, hay tiêu rừng Tây Bắc…

Ở Bò Lế Rồ, giữa không gian hoài cổ Sài Gòn, sẽ là các món bò Mỹ nhúng kèm với nhiều loại sốt độc quyền như sốt me đậu phộng, sốt tắc xí muội, sốt tiêu củ hành…

Không kém cạnh, thương hiệu Yo!Chicken cũng đang lớn mạnh với 20 điểm bán cùng đặt hàng trực tuyến. Mô hình cửa hàng bán mang đi gọn nhẹ, nhanh chóng, với “món tủ” là steak gà chấm nhiều vị, mì Ý cùng các món ăn vặt. Menu cũng độc đáo với các món như gà sốt me chua cay, gà sốt cam phô mai, hay gà phủ mì vị Hảo Hảo…

Qua các năm, OFOOD đã xây dựng được một đội ngũ trẻ, phục vụ khách hàng trẻ, nên chiến lược phát triển của hai thương hiệu cũng được xây dựng năng động không kém. Đội ngũ phát triển thương hiệu chuyên nghiệp từ khâu kế hoạch, tổ chức, vận hành đến marketing đều thực hiện chi tiết và bài bản.

Nhượng quyền trọn đời, tặng thêm thương hiệu

Trải qua hơn 5 năm nhiều thăng trầm và biến động, các thương hiệu xây dựng từ OFOOD đã được chứng minh là những thương hiệu start-up đầy hiệu quả. Không chỉ có chỗ đứng nhất định trong ngành đồ uống, mà còn có tệp khách hàng ổn định trên thị trường.

Thậm chí giữa dịch Covid, hai thương hiệu Ò Ó O và Bò lế Rồ vẫn đứng vững, và đang có kế hoạch mở rộng hơn để phát triển mạng lưới bằng nhượng quyền thương mại.

Với mục tiêu phát triển toàn bộ mạng lưới, OFOOD tặng miễn phí quyền sử dụng thương hiệu Life Coffee & Tea cho đối tác nhượng quyền

Với mục tiêu phát triển toàn bộ mạng lưới, OFOOD tặng miễn phí quyền sử dụng thương hiệu Life Coffee & Tea cho đối tác nhượng quyền

OFOOD đã thiết kế các gói nhượng quyền đa dạng, phù hợp với khả năng kinh tế và kế hoạch đầu tư của từng đối tượng. Theo đó, Ò Ó O và Bò Lế Rồ có thể được nhượng quyền từ một đến năm năm, hoặc thậm chí trọn đời, tùy thuộc vào mong muốn của đối tác. Có thể nói đây là một bước đi táo bạo nhưng cũng đầy ưu đãi đối với nhà đầu tư.

Ò Ó O và Bò Lế Rồ được nhượng quyền theo hai mô hình chính: vận hành một thương hiệu độc lập hoặc phức hợp đa thương hiệu trên cùng một mặt bằng. Đáng chú ý hơn, OFOOD sẵn sàng tặng miễn phí quyền sử dụng hai thương hiệu Yo! Chicken và Life Coffee & Tea khi đối tác quyết định nhượng quyền hai thương hiệu trên.

OFOOD cũng cam kết đồng hành với nhà đầu tư khi nhượng quyền, với việc cung cấp dịch vụ trọn gói đi cùng bao gồm: tư vấn quản lý, thi công công trình, đào tạo bếp và vận hành, marketing bài bản, chia sẻ đối tác giao hàng…

Theo Thanhnien

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise