PARIS BAGUETTE KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI CANADA

Paris Baguette đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Canada vào tháng 3 năm 2023, đây là quốc gia nước ngoài thứ 10 mà chuỗi cửa hàng bánh mì này hiện diện. Canada là một thị trường quan trọng đối với Paris Baguette, vì đây là một phần của khu vực nói tiếng Anh và được công nhận là ngành công nghiệp nhượng quyền thương mại lớn thứ hai thế giới sau Hoa Kỳ. Chuỗi cửa hàng bánh mì đang tăng cường nỗ lực mở rộng ở Bắc Mỹ và Châu Âu, sau khi thâm nhập thị trường Anh vào tháng 10 năm ngoái.

Cửa hàng nằm ở tầng một của Trung tâm Yonge Sheppard ở Toronto, dự kiến ​​sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng sự hiện diện của Paris Baguette ở Bắc Mỹ, theo tuyên bố của SPC.

Trong thông cáo báo chí, chuỗi tiệm bánh-café của Hàn Quốc cho biết họ có kế hoạch mở ‘ít nhất’ 7 cửa hàng ở Canada và 64 cửa hàng khác ở Mỹ vào cuối năm 2023 như một phần trong mục tiêu đầy tham vọng đạt 1.000 cửa hàng trên khắp Bắc Mỹ. đến năm 2030.

Khi thâm nhập thị trường nước ngoài, Paris Baguette có truyền thống mở các cửa hàng do thương hiệu quản lý trực tiếp. Nhưng lần ra mắt này tại Canada, chuỗi cửa hàng bánh mì Hàn Quốc đã chọn mở cửa hàng nhượng quyền. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại tại Hoa Kỳ, Paris Baguette đã quyết định tích cực phát triển hoạt động kinh doanh nhượng quyền thương mại tại Canada ngay từ đầu.

Công ty đã chuẩn bị cho động thái này từ năm 2020, bao gồm cả việc thành lập một công ty địa phương, để đảm bảo việc thâm nhập thị trường Canada diễn ra thuận lợi.

Theo một lãnh đạo của SPC, “Canada là thị trường chiến lược quan trọng trong chiến lược kinh doanh toàn cầu của Paris Baguette, vì nó gần với Hoa Kỳ về mặt địa lý đồng thời phục vụ cho cộng đồng người Pháp.”

Địa điểm Paris Baguette đầu tiên ở Canada sẽ cung cấp bánh mì mới nướng, sa lát, bánh mì sandwich và Bánh kem mềm dâu tây nổi tiếng, cùng các mặt hàng khác.

SPC đã nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh bánh mì ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Cùng với mục tiêu tăng số lượng cửa hàng Paris Baguette lên hơn 1.000 cửa hàng vào năm 2030 ở Bắc Mỹ, gã khổng lồ thực phẩm và đồ uống có kế hoạch mở thêm bốn cửa hàng ở Mỹ trong tháng này.

Paris Baguette đã được vinh danh là một trong 500 thương hiệu nhượng quyền hàng đầu bởi Entrepreneur’s Franchise 500®.

Bạn có thương hiệu nhượng quyền muốn tiếp cận đối tác tiềm năng, hoặc bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm một mô hình nhượng quyền phù hợp, tối ưu lợi nhuận, VNFranchise sẵn sàng hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@vnfranchise.vn hoặc (028) 6676 6066.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise