Pizza Fireaway mang đậm vị được các nhà đầu tư định giá ở mức 18,7 triệu bảng

Các nhà đầu tư, chủ yếu ở Vương quốc Anh và Ý, mỗi người đã nhận một phần nhượng quyền thương mại pizza, mang lại cho công ty mức định giá 18,7 triệu bảng Anh.

Phát biểu với Global Franchise, Mario Aleppo, giám đốc điều hành của Fireaway Pizza, đã chia sẻ rằng ông cảm thấy “vui mừng về tương lai của Fireaway”. Anh ấy cũng đã giải thích ý nghĩa của khoản đầu tư đối với các kế hoạch mở rộng quốc tế vào năm tới, cùng với sự cải thiện về khía cạnh công nghệ trong hoạt động của Vương quốc Anh.

Mario cho biết thêm: “Chúng tôi đã bắt đầu hợp tác với 8 nhà nhượng quyền chính trên toàn cầu, bao gồm Ấn Độ, Canada, Hà Lan, Ireland, Úc, Pakistan, New Zealand và Pháp”.

“Chúng tôi tin rằng các công ty này có tiềm năng to lớn để mở rộng công ty đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi. Cùng với việc mở rộng, chúng tôi sẽ đầu tư lớn vào khía cạnh công nghệ trong hoạt động kinh doanh, ứng dụng quản lý tài xế và ứng dụng khách hàng của chúng tôi.”

Fireaway đã mở cửa hàng đầu tiên ở Vương quốc Anh ở phía nam London vào năm 2016 và cửa hàng quốc tế đầu tiên ở Hà Lan vào đầu năm nay.

Nhượng quyền thương mại cho phép khách hàng của mình tạo ra những chiếc bánh pizza của riêng họ, với điểm bán hàng độc nhất của Fireaway là tốc độ mà nó có thể cung cấp những chiếc bánh pizza nướng bằng đá. Được nướng trước mặt khách hàng, một chiếc bánh pizza có thể được giao ngay từ lò nướng chỉ trong 180 giây.

Nguồn: Global franchise

 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise