Plato’s Closet kỷ niệm cửa hàng thứ 500 của mình

Winmark tiếp tục mở rộng với tư cách là người dẫn đầu ngành đồng thời thúc đẩy mục tiêu cung cấp dịch vụ bán lại cho mọi người.

 

Winmark Corporation, nhà nhượng quyền thương hiệu bán lại bền vững lớn nhất Bắc Mỹ, đã công bố khai trương cửa hàng Plato’s Closet thứ 500, dẫn đầu ngành bán lại cho thanh thiếu niên và thanh niên.

 

Winmark – Resale Company đã ăn mừng thành tựu quan trọng này với những người được nhượng quyền là Scott và Lisa Doerr, những người sở hữu một số đơn vị. Kể từ năm 1999, khi cha mẹ của Scott thành lập Once Upon A Child đầu tiên ở London, Ontario, gia đình Doerr đã được kết nối với các thương hiệu Winmark.

Scott và Lisa rất hào hứng thành lập Plato’s Closet đầu tiên của họ ở Windsor, ON, vì gia đình họ đã là chủ sở hữu nhượng quyền của Winmark trong nhiều thế hệ. Terry Doerr, con trai của Scott và Lisa, và người quản lý lâu năm của họ Tara Organ sẽ khai trương địa điểm Plato’s Closet đầu tiên của họ ở London, Ontario vào năm 2023.

 

Renee Gaudette, giám đốc điều hành, cho biết, “500 địa điểm của Plato’s Closet là một thành tựu to lớn và là sự ghi nhận cho những nỗ lực kết hợp của chúng tôi với các đối tác nhượng quyền, nhân viên của họ và nhóm tại Winmark để đạt được cột mốc quan trọng này.” “Thật thú vị khi chứng kiến hiệu quả mà thương hiệu của chúng tôi đã tạo ra đối với các đối tác nhượng quyền và cộng đồng của họ. Thật vô cùng hài lòng khi được chia sẻ trải nghiệm này với Scott và Lisa, những đối tác nhượng quyền tuyệt vời, tận tụy phục vụ cộng đồng và nhân viên của họ, đồng thời là những người công nhận ảnh hưởng mà thương hiệu của chúng tôi có đối với người tiêu dùng của họ.

 

Với hơn 2.800 lãnh thổ có thể tiếp cận trên tất cả năm thương hiệu ở Hoa Kỳ và Canada, Tập đoàn Winmark đặt mục tiêu mở rộng tập trung và hiện đang tuyển dụng các nhà nhượng quyền đủ điều kiện. Thương hiệu đã ưu tiên phát triển ở Sacramento, Los Angeles và Boston.

 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise