Pokeworks tiếp tục mở rộng toàn cầu với quan hệ đối tác nền tảng công nghệ phân phối ở Trung Đông

Pokeworks nhân đôi tốc độ tăng trưởng quốc tế với nền tảng trực tuyến lớn nhất khu vực MENA.

Poke phát âm chính xác là “Poh – Kay” bắt nguồn từ Hawaii, Mỹ. Nguyên liệu truyền thống của món ăn này bao gồm cơm trắng, rau củ, rong biển và một số loại hải sản. còi theo văn hóa mỗi quốc gia, Poke được biến tấu theo nhiều dạng khác nhau 

Pokeworks, thương hiệu bình dân ăn nhanh được sinh ra ở New York và lấy cảm hứng từ Hawaii, tiếp tục dẫn đầu danh mục Poke bằng cách mang đến Poke Your Way lành mạnh, chất lượng cao, có thể tùy chỉnh cho những người tiêu dùng thông thái trên toàn cầu. Pokeworks sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi đó với sự hợp tác của mình với talabat, một nền tảng phân phối công nghệ hàng đầu ở Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

Giám đốc điều hành Pokeworks Steve Heeley cho biết: “Tại Pokeworks, mục tiêu của chúng tôi là mang trải nghiệm Poke Your Way đến với người tiêu dùng ở khắp mọi nơi. “Đó là lý do tại sao chúng tôi đã hợp tác với nhà điều hành đặt hàng thực phẩm trực tuyến lớn nhất ở Trung Đông. Kế hoạch của chúng tôi là nâng cao khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận trực tuyến của thương hiệu đồng thời hưởng lợi từ công nghệ mạnh mẽ và mạng lưới hậu cần rộng lớn của talabat. Sự hợp tác mới này với talabat sẽ sớm cho phép người hâm mộ của chúng tôi thưởng thức trò poke mọi lúc mọi nơi!”
Pokeworks hiện có hơn 65 địa điểm trên 20 tiểu bang, Đài Loan và Mexico, với khu vực MENA hiện đang được triển khai.

Trong giai đoạn mở rộng đầu tiên ở Trung Đông, Pokeworks dự kiến sẽ mở 10 địa điểm chỉ giao hàng tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Kuwait và Bahrain trong ba năm tới, bắt đầu với Dubai vào năm 2023. Với việc talabat là một phần của German Delivery Hero, có mạng lưới các công ty giao đồ ăn trực tuyến trên toàn thế giới, Pokeworks có kế hoạch đạt được sứ mệnh truyền bá tình yêu chọc phá của mình bằng cách tiếp cận đột phá về khả năng tùy chỉnh vô tận.

“Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác giao hàng ưa thích của Pokeworks khi chúng tôi mở rộng dấu ấn của họ ở Trung Đông,” Phó chủ tịch phụ trách bếp tại talabat Joseph Cherian cho biết. “Liên minh này phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc đưa các thương hiệu được yêu thích từ khắp khu vực và trên thế giới đến gần hơn với khách hàng của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng công nghệ của mình để cung cấp cho cả đối tác và khách hàng mức độ dễ dàng, độ tin cậy và trải nghiệm giống nhau đồng nghĩa với talabat.”
Sự hợp tác này sẽ định vị Pokeworks là thương hiệu poke quốc tế độc quyền của talabat đồng thời giúp talabat phát triển sự hiện diện của mình bên ngoài khu vực, thúc đẩy vị trí dẫn đầu danh mục Poke của Pokeworks.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise