Popeyes sắp mở hàng trăm nhà hàng mới trên khắp Ấn Độ, Bangladesh, Nepal và Bhutan

Popeyes đã công bố thỏa thuận nhượng quyền thương mại đa quốc gia với Jubilant Foodworks Limited (JFL) để phát triển và mở hàng trăm nhà hàng mới trên khắp Ấn Độ, Bangladesh, Nepal và Bhutan trong những năm tới.

David Shear, chủ tịch của RBI International, công ty mẹ của Popeyes, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu món gà kiểu Louisiana mang tính biểu tượng của chúng tôi với một cộng đồng mới trên thế giới vốn đã tôn vinh và yêu thích hương vị đậm đà và thơm ngon.

“Tại Popeyes, chúng tôi tin rằng món ăn ngon nhất cần có thời gian. Chúng tôi ướp gà trong 12 giờ với các loại gia vị đậm đà của Louisiana, sau đó nhào bột bằng tay và nấu từ từ để biến nó thành món gà ngon và giòn nhất mà tôi nghĩ rằng những vị khách của chúng tôi sẽ từng được thưởng thức.”

Được thành lập tại New Orleans vào năm 1972, Popeyes hiện có hơn 3.400 nhà hàng tại 25 quốc gia và đã mở rộng thành công sang các nước như Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Brazil, Sri Lanka và Philippines trong những năm gần đây.

Mr. Shyam S. Bhartia, chairman and Mr. Hari S. Bhartia, co-chairman of Jubilant Foodworks Limited cho biết “Chúng tôi vui mừng thông báo việc ký kết thỏa thuận đa quốc gia để giành độc quyền vận hành và cấp phép phụ cho thương hiệu Popeyes mang tính biểu tượng ở Ấn Độ và các nước láng giềng.”

“Gà là một trong những mặt hàng lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở Ấn Độ và dự kiến ​​sẽ tăng nhanh trong những năm tới. Popeyes sẽ là một sự bổ sung thú vị cho danh mục đầu tư của JFL và được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những động lực tăng trưởng chính của chúng tôi trong những năm tới.”

Các kế hoạch phát triển khác cho Popeyes bao gồm các địa điểm đầu tiên ở Vương quốc Anh trong những năm tới, cũng như ở Mexico bắt đầu từ năm 2021 – với kế hoạch cuối cùng là mở vài trăm nhà hàng trên cả hai quốc gia.

Source: Global Franchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise