Quan hệ  Dynamic Partnership thúc đẩy tăng trưởng của McDonald’s tại Trung Quốc

Công ty nhượng quyền McDonald’s lớn nhất bên ngoài Hoa Kỳ đã được thành lập với thông báo về sự hợp tác của Tập đoàn McDonald’s với CITIC Limited, CITIC Capital Partners và The Carlyle Group. Nhóm mới sẽ điều hành và quản lý các cửa hàng của Mcdonald ở Trung Quốc Đại lục và Hồng Kông.

Sự hợp tác nhằm mục đích thúc đẩy tăng trưởng hai con số trong mỗi năm năm tới bằng cách tăng số lượng nhà hàng từ 2.500 lên 4.500, bao gồm cả việc phủ sóng trung tâm giao hàng lên hơn 75% số nhà hàng, vào cuối năm 2022. Các nhà hàng McDonald’s mới dự kiến sẽ mở với tốc độ 500 cửa hàng mỗi năm vào năm 2022 ở Trung Quốc đại lục, so với khoảng 250 mỗi năm vào năm 2017.

Steve Easterbrook, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của McDonald’s cho biết: “Trung Quốc sẽ sớm trở thành thị trường lớn nhất của chúng tôi bên ngoài Hoa Kỳ. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với CITIC và Carlyle để đưa ra quyết định được bản địa hóa tốt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng trong thị trường năng động này. Trung Quốc Đại lục và Hồng Kông đang dẫn đầu hệ thống toàn cầu trong việc nắm bắt các xu hướng tiêu dùng mới như giao hàng và số hóa cũng như thúc đẩy hiệu suất và động lực tăng trưởng mạnh mẽ. Tôi rất tin tưởng vào quan hệ đối tác mới của chúng ta để mở ra toàn bộ tiềm năng tăng trưởng của Trung Quốc. Tập đoàn McDonald’s sẽ tiếp tục đóng vai trò tích cực trong hành trình tăng trưởng của Trung Quốc thông qua sự quan tâm và tham gia còn lại của chúng tôi trong Hội đồng quản trị Trung Quốc.”

Nguồn: Global Franchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise