Regus mở thêm văn phòng linh hoạt tại London và New York

Để đáp ứng tìm cách đáp ứng nhu cầu không gian làm việc linh hoạt ngày càng tăng, tập đoàn coworking space IWG (IWG.L) sẽ phát triển 8 trung tâm văn phòng mới tại  London và New York, năm trong số đó đã được điều hành bởi đối thủ WeWork có trụ sở tại Hoa Kỳ. .

IWG, chủ sở hữu của các thương hiệu Spaces và Regus, cho biết nhu cầu văn phòng linh hoạt tăng 14% trong tháng 6 so với mức trước đại dịch

IWG, có trụ sở chính tại Thụy Sĩ và hơn 3.300 địa điểm tại 110 quốc gia. IWG đã mở thêm hơn 100 trung tâm trong nửa đầu năm 2021 thông qua hình thức nhượng quyền. Con số này gấp ba lần so với nửa đầu năm 2020.

Sau một năm mà đại dịch coronavirus đã đóng cửa các tòa nhà văn phòng và buộc mọi người phải làm việc tại nhà, các công ty trên khắp thế giới đang giảm diện tích văn phòng của họ để chú ý đến chi phí cắt tỉa.

Mark Dixon, ông chủ của IWG cho biết: “Đại dịch đã thúc đẩy sự chuyển dịch sang mô hình hybrid trong 10 năm… Đã có một sự thay đổi nhanh chóng”.

“Không gian văn phòng ở các thành phố như New York và London sẽ bị thu hẹp trong thế giới hậu đại dịch khi một số người chuyển về các thị trấn và vùng nông thôn. Thật khó để định lượng bằng bao nhiêu ”.

Từ những gã khổng lồ công nghệ Hoa Kỳ Amazon (AMZN.O) và Microsoft (MSFT.O) đến các ngân hàng như Standard Chartered (STAN.L), các công ty đã công bố kế hoạch áp dụng một số hình thức mô hình làm việc linh hoạt, điển hình là để nhân viên làm việc tại nhà một phần của tuần.

Dixon cho biết sẽ có nhiều thay đổi hơn trong ba năm tới khi hợp đồng thuê của các công ty kết thúc.

“Chúng tôi nhận thấy mối quan tâm liên tục đến các địa điểm ngoại ô và nông thôn khi mọi người tránh đi lại và những phức tạp khác của cuộc sống thành phố.”

REUTERS

VN Franchise lược dịch


Để nhượng quyền văn phòng chia sẻ/ linh hoạt tại Việt Nam, vui lòng liên hệ qua email info@vnfranchise.vn.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise