Sắp khai trương “Nhà hàng Acecook Buffet Mì ly” đầu tiên

(PLO)-Tại TP.HCM, Acecook Việt Nam vừa công bố dự án nhà hàng mì ly tự chọn đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi “ACECOOK BUFFET MÌ LY”.

Nhà hàng “Acecook Buffet Mì Ly” sẽ chính thức hoạt động vào ngày 19-12 tại tầng 1 của Aeon Hải Phòng (10 đường Võ Nguyên Giáp, quận Lê Chân).

Mô hình “Nhà hàng Acecook Buffet Mì Ly” sắp khai trương

Điều đặc biệt khi đến với mô hình nhà hàng này là khách hàng chỉ tốn 10.000 đồng/suất/người. Sau đó, bạn có thể tự do lựa chọn các thành phần từ vắt mì/ phở, các loại nước súp, được chọn 4 trong 11 loại topping (tôm viên, tôm con, kim chi, cải bẹ xanh, bắp, đậu bắp, cà rốt, bí đỏ, còn có cả những loại đặc biệt như chả cá Nhật, chả cua, thịt viên). Và sau cùng, bạn có thể chọn sáu loại hương vị súp ăn cùng, gồm: vị tôm chua cay, vị lẩu thái, vị heo, vị gà, vị bò và vị bò cay sau khi bỏ thêm hành lá, ớt bột…

Một điểm thu hút khác của “Nhà hàng Acecook Buffet Mì Ly” chính là khách hàng có thể thỏa thích sáng tạo miễn phí những chiếc ly xinh xắn, dễ thương, mang dấu ấn cá nhân tại khu vực trang trí bằng các hình dán (đề-can) độc đáo, thú vị cùng những chiếc bút vẽ đầy màu sắc, sống động.

Và cuối cùng, khi đã hoàn thành một sản phẩm riêng biệt của mình, khách hàng có thể tự chế biến và thưởng thức ngay tại chỗ ở khu vực quầy tự phục vụ đã được nhà hàng chuẩn bị sẵn bình đun giữ nhiệt và đũa. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu mang sản phẩm về, các loại topping và súp sẽ được nhân viên đựng trong túi riêng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ông Kajiwara Junichi, TGĐ Acecook Việt Nam chia sẻ: “Với mong muốn phát triển và quảng bá sự ngon lành và tiện dụng của các sản phẩm mì ly, Nhà hàng Acecook Buffet Mì Ly mong muốn mang đến những trải nghiệm mới, thú vị cho khách hàng. Tôi rất hy vọng nhà hàng sẽ là một địa điểm thu hút dành cho khách hàng, những người yêu thích mì ly và thích khám phá những điều mới lạ”.

Theo Plo

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise