Shopee phá vỡ kỷ lục của chính mình trong Ngày siêu mua sắm 09/09

Nền tảng thương mại điện tử Đông Nam Á / Đài Loan Shopee đã kết thúc Ngày mua sắm siêu 9/9 thành công nhất của mình.

Shopee cho biết họ đã đạt được hiệu suất tốt nhất từ ​​ngày 9 tháng 9 trong khu vực, nổi bật với số lượng đơn đặt hàng gấp ba lần so với năm ngoái; khối lượng bán hàng cao nhất là 187.606 mặt hàng trong vòng một phút và hơn 113 triệu giao dịch được cung cấp.

shopee-pha-vo-ky-luc-cua-chinh-minh-trong-ngay-sieu-mua-sam-09-09

Các tính năng trong ứng dụng của ShopeeTHER đã thu hút người dùng trong toàn bộ thời gian 9,9 Ngày mua sắm. Người dùng đã điều chỉnh vào Shopee Live hàng ngày để kiểm tra lịch phát trực tiếp tăng kích thước, thu được tổng cộng 50 triệu lượt xem. Ngoài ra, bộ sưu tập các trò chơi trong ứng dụng của Shopee, bao gồm Shopee Shake và Shopee Quiz, đã được chơi hàng triệu lần.

Ngày siêu mua sắm 9,9 đã vượt quá mọi mong đợi, ông cho biết, giám đốc thương mại của Shopee Zhou Junjie. Chúng tôi rất biết ơn vì sự hỗ trợ đáng kinh ngạc khi chúng tôi giới thiệu một ngày thực sự đáng nhớ vào ngày 9 tháng 9. Năm nay, chúng tôi đạt được những cột mốc mới khi nhiều thương hiệu, người bán và đối tác tham gia Shopee cho sự kiện mua sắm đặc trưng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào khi thấy Ngày siêu mua sắm 9,9 trở thành một ngày quan trọng trong lịch mua sắm trực tuyến của khu vực của chúng tôi.

Shopee hợp tác với đại sứ thương hiệu Cristiano Ronaldo, người có quảng cáo đầu tiên với Shopee đạt 35 triệu lượt xem trực tuyến cho đến nay.

Vào ngày 28 tháng 8, Shopee Live đã đưa người dùng đến Ý để phát trực tiếp độc quyền với Ronaldo. Biểu tượng bóng đá đã giải quyết nhiều câu hỏi khác nhau từ người hâm mộ trong khu vực và thậm chí còn mang đến một màn trình diễn đặc biệt của Trò chơi Dance Shopee Dance. Trong thời gian đếm ngược đến 9,9 Ngày mua sắm vào ngày 8 tháng 9, người dùng Shopee cũng có quyền truy cập vào một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cristiano Ronaldo trên Shopee Live.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise