Slim Chickens-Chuỗi gà ráng hàng đầu Sing tiết lộ thiết kế mới của mình ở Bentonville, Arkansas

Slim Chickens đã công bố khai trương nhà hàng mới nhất và được thiết kế gần đây nhất ở Bentonville, Arkansas, tọa lạc tại 1000 SW Regional Airport Blvd.

Thương hiệu Slim Chickens đã đầu tư vào việc thiết kế lại nội thất và ngoại thất của cửa hàng với sự hợp tác của Harrison

Kendra Payne, giám đốc thiết kế của Slim Chickens cho biết: “Chúng tôi rất vui khi mang đến một diện mạo và cảm nhận sống động cho địa điểm này đồng thời cố gắng nâng cao trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu cho dù họ chọn bất kì cách nào để ủng hộ chúng tôi.

“Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Harrison đang giúp thương hiệu định hình tương lai và thách thức suy nghĩ hiện tại khi thương hiệu tiếp tục phát triển và lớn mạnh.

Đối với việc thiết kế lại, Slim Chickens đã hợp tác với công ty kiến ​​trúc toàn cầu lâu năm và từng đoạt giải thưởng, Harrison, người đã hỗ trợ sự phát triển của thương hiệu tại Vương quốc Anh. Công ty kiến ​​trúc đã hỗ trợ thiết kế nội thất và ngoại thất bao gồm tác phẩm nghệ thuật, biển báo và phần chỉnh sửa hoàn thiện cuối cùng. 

Khách sẽ thích thú với một bức tranh tường mới chào đón họ trong cửa hàng cùng với cách bố trí chỗ ngồi được thiết kế lại. Hệ thống drive-thru hai làn mới sẽ hữu ích cho khách hàng trả tiền và khách hàng đến lấy hàng.

Keith Anderson, giám đốc điều hành của Harrison cho biết: “Dựa trên sự hiểu biết của chúng tôi về thương hiệu đến từ thị trường Vương quốc Anh, chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác với thương hiệu nổi tiếng này và xây dựng trải nghiệm khách hàng yêu quý của họ.

Slim Chickens vẫn trung thành với cội nguồn phương Nam và lòng hiếu khách thực sự. Họ cam kết mang đến cho khách của mình một không gian ấm áp và hấp dẫn với sự tiện lợi tối đa, và chúng tôi rất vui mừng được đóng vai trò quan trọng trong việc biến tầm nhìn này thành hiện thực cho cộng đồng Bentonville cùng tận hưởng.”

Thương hiệu gần đây nhất đã mở một địa điểm mới ở Houston. Hiện tại, VN Franchise đang đại diện làm đại diện nhượng quyền thương hiệu độc quyền của Slim chicken tại Châu Á

Source: Global Franchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise