Slim Chickens mở bốn nhà hàng trong cùng một ngày

Thương hiệu Slim Chickens được biết như “The better-chicken brand” đã phát triển mạnh ở Vương quốc Anh với bốn lần khai trương trong một ngày.

Slim Chickens đã công bố khai trương bốn địa điểm mới ở Vương quốc Anh vào ngày 4 tháng 7, tại Bishopsgate, Liverpool, Milton Keynes và Leicester High Cross. Cũng như các địa điểm trước đây, Boparan Restaurant Group đang đi đầu trong việc mở các địa điểm mới.

Thương hiệu đã mở hơn 180 địa điểm trên khắp Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, đồng thời có hơn 900 địa điểm đang được phát triển.

“Có bốn buổi khai trương trong cùng một ngày thật tuyệt vời! Jackie Lobdell, phó chủ tịch phát triển nhượng quyền thương mại của Slim Chickens, cho biết nhóm của chúng tôi vô cùng phấn khích khi có thêm nhiều người được trải nghiệm món ăn tuyệt vời và lòng hiếu khách miền Nam của chúng tôi.

“Ngoài sự phấn khích khi mở bốn địa điểm trong cùng một ngày, giờ đây chúng tôi đã đạt được nhà hàng thứ 25 khai trương trong năm, đây là một kỳ tích to lớn. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì sự hợp tác của chúng tôi với nhóm Nhà hàng Boparan và tất cả các công ty được nhượng quyền phụ của họ — họ đã giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục ưu tiên phát triển cả trong nước và quốc tế, chúng tôi đang tích cực tìm kiếm các nhà điều hành tận tâm với niềm đam mê dành cho thương hiệu như Boparan Restaurant Groups!”

Thương hiệu gà ngon hơn gần đây đã thông báo về việc mở một địa điểm ở Haven Hafan, với sự hợp tác của Bourne Holidays và Boparan Restaurant Group.

Source: Global Franchise

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise