Slim Chickens mở rộng ra toàn cầu với vị trí đầu tiên ở Bắc Ireland

Ngày 2 tháng 11 năm 2022 – Hôm nay, Slim Chickens, một thương hiệu nhượng quyền bình dân ăn tối và lái xe nhanh hàng đầu trong thị trường gà ngon hơn, đã thông báo khai trương cơ sở đầu tiên tại Belfast, Vương quốc Anh. Công ty điều hành đa đơn vị có uy tín Boparan Restaurant group (BRG), hợp tác với J.J., ra mắt Slim Chickens ở Bắc Ireland, thúc đẩy sự mở rộng của thương hiệu trên khắp Vương quốc Anh.

 

Thương hiệu Slim Chickens đã thành lập hơn 194 địa điểm ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, đồng thời được chú ý nhờ cơ sở người hâm mộ tận tụy và dịch vụ đáng tin cậy ở những khu vực mà nó hoạt động. Động lực của thương hiệu thúc đẩy tăng trưởng theo cấp số nhân trong thị trường thịt gà, với hơn 1.100 cửa hàng đang được triển khai.

 

“Tập đoàn nhà hàng Boparan và sự cống hiến của J.J. cho thương hiệu Slim Chickens và nỗ lực của nhóm họ nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu của chúng tôi tại Vương quốc Anh là rất lớn đối với chúng tôi. Theo Jackie Lobdell, Phó chủ tịch phát triển nhượng quyền thương mại tại Slim Chickens, “những người hâm mộ gà có thể bây giờ hãy thưởng thức món gà ấm áp, đầy hương vị của chúng tôi kết hợp với lựa chọn nước chấm tự làm của chúng tôi.” “Sự hợp tác của chúng tôi với Công ty Nhà hàng Boparan và J.J. đã đóng một vai trò quan trọng trong sự tiến bộ của chúng tôi ở Vương quốc Anh và chúng tôi thực sự vui mừng được cộng tác với một nhóm đầy cam kết và đầy tham vọng như vậy. Họ là một ví dụ hoàn hảo về loại tổ chức hoạt động mà chúng tôi muốn liên kết trong các nỗ lực phát triển quốc gia và quốc tế không ngừng của chúng tôi.”

Công ty tự hào về các bữa ăn tươi ngon, được chế biến theo yêu cầu và lượng người hâm mộ đông đảo, tận tụy, còn được gọi là “Slimthusiasts”. Slim Chickens đã định vị mình trong thị trường “gà ngon hơn” bằng cách cung cấp các bữa ăn chất lượng cao và 17 loại nước chấm tự làm, cho phép người tiêu dùng trải nghiệm hương vị độc đáo trong mỗi lần ghé thăm. Nó cung cấp thịt gà mềm, salad tươi, bánh mì sandwich, gà và bánh quế, cánh gà và các món ăn phụ đặc biệt, hơn hẳn nhiều đối thủ trong ngành. Phong cách thẩm mỹ hiện đại của miền Nam và cách bố trí cởi mở, thân thiện của các nhà hàng Slim Chickens, nói lên đặc tính hiếu khách của thương hiệu, cũng thu hút người hâm mộ.

 

Cơ hội nhượng quyền thương mại do Slim Chickens,mang lại được phân biệt bởi sự sẵn có của các thị trường tuyệt vời để phát triển nhiều đơn vị, đội ngũ lãnh đạo tận tâm và hỗ trợ bên nhận quyền đẳng cấp thế giới. Khi Slim Chickens phát triển, nó cung cấp khả năng nhượng quyền thương mại cho các công ty đa đơn vị có trình độ, kinh nghiệm và nhiệt tình đang tìm cách thêm một phần sôi động vào danh mục đầu tư của họ.

 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise