Starbucks Việt Nam khai trương mô hình cửa hàng mới

Starbucks Việt Nam đã khai trương cửa hàng mới với ý tưởng mới lạ chưa từng có tại một khu đô thị phát triển mới có tên Ecopark ở Hùng Yên, gần Hà Nội, đây là cửa hàng thứ 63 tại Việt Nam. 

Nằm ở trung tâm của Summer Park,  Starbucks Ecopark có sự pha trộn giữa nét thẩm mỹ đô thị và nông thôn và, tạo ra một không gian hài hòa với môi trường tự nhiên và đặc biệt là cấu trúc độc nhất của tòa nhà, công ty mô tả.

Starbucks-Ecopark-Vietnam-vnfranchise

Patricia Marques, GM của Starbucks Việt NamStarbucks Ecopark là cửa hàng đầu tiên của chúng tôi khai trương vào năm 2020, khi chúng tôi tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ bảy của Starbucks Việt Nam. Tôi tin rằng đây sẽ là nơi gặp gỡ tuyệt vời cho gia đình và bạn bè.

Được thiết kế bởi một đơn vị địa phương Việt Nam và được xây dựng bởi Ecotech, bên ngoài mô hình quán cà phê Starbucks này có các cửa sổ bằng gỗ trên toàn bộ trần nhà. Bên trong, các dạng tuyến tính xa hơn có thể được tìm thấy trong một quầy phục vụ đảo thấp, cho tầm nhìn không bị cản trở đến một thanh góc phía sau.

starbuck-viet-nam

Nguyễn Đức Hiệp, kiến ​​trúc sư trưởng tại Vietnambuilding, cho biết các nhà thiết kế đã kết hợp gạch ngoại thất vào không gian và sử dụng các vật liệu tự nhiên như hoàn thiện đều từ chất liệu gỗ.

Starbucks-Ecopark-Vietnam-3

Tôn trọng cảnh quan hiện tại và cây xanh là suy nghĩ đầu tiên của chúng tôi khi đến thăm khuôn viên, ông nói.

Đây cũng là một thách thức đối với chúng tôi khi chúng tôi muốn đề xuất một công trình ấn tượng mà không can thiệp vào cảnh quan hoặc loại bỏ bất kỳ cây nào trong vườn.

Theo InsideRetail

 

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise