Sự Kiện Kết Nối Nhượng Quyền Thương Hiệu Quốc Tế – TP.HCM – 15/04/2021

Sự Kiện Kết Nối Nhượng Quyền Thương Hiệu Quốc Tế Lớn Nhất Việt Nam Với Hơn 21 Thương Hiệu Đầu Ngành Trong Nhiều Lĩnh Vực!

Tham Gia Gặp Gỡ Và Trao Đổi Cùng Các Chuyên Gia Đầu Ngành Để Tìm Ra Thương Hiệu Nhượng Quyền Phù Hợp Với Bạn.
– Thời gian: 15/04/2021 | 09:00AM – 06:00PM
– Địa điểm: Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn (Tầng 2 – Phòng hội nghị 1,2), Quận 1, TP.HCM. 
– Liên hệ: info@vnfranchise.vn
—————————————————
Sự kiện gặp gỡ và tìm hiểu cơ hội nhận quyền thương mại với sự góp mặt của các thương hiệu Quốc Tế hàng đầu trong nhiều lĩnh vực:
-Giáo dục: Nhà mẫu giáo Helen Doron, Trung tâm Anh Ngữ Helen Doron, trung tâm Anh ngữ & Hoa Văn QOOCO, trung tâm Toán học MathRiders, trung tâm doanh nhân nhí Young Innovators Academy.

-F&B: Nhà hàng bít tết Texas Roadhouse, Little Caesars Pizza, Lẩu Coca Suki, Nhà hàng Thái Mango Tree, Mango Chili, chuỗi Kebab Doner Shack, Yole Ice Cream, Yakiniku Futago, Kokoro, Kushikatsu Arata, Tendon Kohaku, Mendokoro Kagetora.

-Trung tâm thể hình: GOFIT, FIRE Fitness.

-Siêu thị chuyên đồ cải tiến nhà cửa (gia dụng): ACE International.

-Không gian làm việc chung: International Workplace Group (IWG).

Đăng Ký Miễn Phí

Little Caesars – Chuỗi nhà hàng pizza lớn thứ ba thế giới

 • Little Caesars Pizza là chuỗi cửa hàng pizza lớn thứ 3 trên thế giới.
 • Được biết đến là “Giá trị tốt nhất ở Mỹ” trong 14 năm liên tiếp.
 • Thương hiệu nhượng quyền có giá trị nhất khu vực Châu Á
 • Cửa hàng có tại 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đầu tư tối thiểu: 1,500,000USD – Xem thêm

ACE International Holdings – chuỗi siêu thị chuyên đồ cải tiến nhà cửa lớn nhất thế giới

 • Ace International Holdings có hơn 5.200 cửa hàng tại hơn 60 quốc gia.
 • Chi phí hàng hóa thấp nhất
 • Hỗ trợ đẳng cấp thế giới
 • Quy trình chìa khóa trao tay để mở cửa hàng mới và chạy

Đầu tư tối thiểu: 3,000,000USD – Xem thêm Video

Helen Doron English – Trung tâm Anh Ngữ dành cho trẻ em đẳng cấp thế giới

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh đã được chứng minh, gồm các nhóm nhỏ, sử dụng trò chơi, chuyển động, âm nhạc để làm cho việc học trở nên thú vị và tạo động lực, và việc nghe ở nhà lặp đi lặp lại là chìa khóa để học ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ.

Đầu tư tối thiểu: 500,000USD- Xem thêmVideo

Helen Doron Kindergarten – Trường mẫu giáo đẳng cấp thế giới

Trường mẫu giáo Helen Doron ® cho phép trẻ nhỏ bắt đầu và chuẩn bị một cơ sở cho trường học thông qua củng cố một cách tích cực, giảng dạy trực tiếp, chơi, âm nhạc và thử nghiệm, yoga, vv

Đầu tư tối thiểu: 1,000,000USD – Xem thêmVideo

Mathriders – Trung tâm toán học đẳng cấp thế giới

Chương trình MathRiders® dành cho học sinh từ 2-19 tuổi được thiết kế để giúp học sinh tự tin học toán và cải thiện các kỹ năng toán học thông qua các bài học thú vị và sáng tạo.

Đầu tư tối thiểu: 500,000USD- Xem thêmVideo

QOOCO – Trung tâm Anh Ngữ & Hoa Văn trực tuyến.

 • Qooco có sẵn 24 giờ một ngày / 7 ngày một tuần để sinh viên có thể học mọi lúc, mọi nơi – ở nhà, ở trường, trong quá cảnh.
 • Chương trình giảng dạy được tổ chức theo cách để giáo viên không phải suy nghĩ về kế hoạch khóa học nhưng vẫn có thể học nói tiếng Anh, tiếng Hoa một cách thành thạo.

Đầu tư tối thiểu: 350,000USD- Xem thêmVideo

COCA – Nhà Hàng Lẩu Coca Suki

Là thương hiệu ẩm thực lâu đời nhất của Thái Lan, thực đơn nhà hàng COCA ngày nay được bổ sung đáng kể so với ban đầu, bao gồm nhiều món ăn đặc trưng, chất lượng của Thái và Trung Quốc, hải sản và lẩu đặc trưng với nhiều loại nước dùng.

Với hơn 62 năm kinh nghiệm trong hoạt động dịch vụ thực phẩm thành công với tư cách là người tiên phong của món lẩu, COCA cam kết về chất lượng, sự hài lòng và dịch vụ khách hàng, đã góp phần vào sự thành công lâu dài của nó. Từ một nhà hàng 20 chỗ, kinh doanh dịch vụ thực phẩm COCA, giờ đây đã phát triển thành một công ty quốc tế nổi tiếng.

Đầu tư tối thiểu: US$500,000 – 800,000/nhà hàng – Xem thêmVideo

Mango Tree

Mango Tree là một trong những thương hiệu mang phong cách ẩm thực Thái Lan nổi tiếng và sáng tạo nhất thế giới, phục vụ các món ăn Thái đương đại từ kinh điển đến hiện đại , được nâng tầm bởi sự pha trộn sáng tạo, âm nhạc được quản lý chuyên nghiệp và các địa điểm náo nhiệt. Mango Tree khái thác ẩm thực của bốn vùng của Thái Lan: Bắc, Đông Bắc, Trung và Nam Thái, một số được lấy cảm hứng từ nét văn hóa riêng của từng địa phương.

Đầu tư tối thiểu: US$500,000 – 800,000/nhà hàng – Xem thêmVideo

Mango Chili Thai Café

Mango Chili Thai Café là một không gian ăn uống thường ngày với không khí vui vẻ, sôi động, nơi các nhóm bạn và gia đình có thể đến với nhau và thưởng thức các món ăn đường phố Thái cơ bản nhất.

Là một phần của Mango Tree và COCA trên toàn thế giới, Mango Chili Thai Café cung cấp các món ăn Thái dễ dàng và đơn giản từ đường phố Thái Lan, mời thực khách toàn cầu đến thưởng thức ẩm thực đường phố Thái Lan và có được trải nghiệm như người dân địa phương.

Đầu tư tối thiểu: US$150,000 – 200,000/nhà hàng – Xem thêmVideo

Döner Shack®

 • Khi thành lập Döner Shack, chúng tôi cam kết thách thức hiện trạng của kebab, vì vậy chúng tôi cũng đòi hỏi các nhà cung cấp tìm nguồn sản phẩm từ các trang trại mà chúng tôi tin tưởng.
 • Thịt có nguồn gốc an toàn và chất lượng tốt không nên dành cho số ít người chọn lọc, nó phải là tiêu chuẩn và hiện chúng tôi đang thiết lập một tiêu chuẩn tốt hơn cho các nhà hàng kebab trên toàn thế giới.
 • Hành trình của chúng tôi đã đưa chúng tôi đi khắp châu Âu khi hợp tác với các nhà cung cấp từ Anh, Hà Lan, Đức và Ba Lan.

Tại sao chọn nhượng quyền Döner Shack®?

 • Thương hiệu nhượng quyền Doner Shack có một đội ngũ đang phát triển, tầm nhìn xa và mong muốn trở thành thương hiệu kebab số một trên thế giới.
 • Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo và đội ngũ đầy nhiệt huyết
 • Đó là mối quan hệ đối tác lâu dài và khi “thời kỳ trăng mặt” kết thúc, bạn sẽ tự hỏi bản thân đã ra quyết định đúng.
 • Chúng tôi đã phát triển hệ thống hoạt động mạnh mẽ, công thức nấu ăn đích thực, chiến lược tiếp thị sáng tạo và có mục tiêu, mô hình tài chính mạnh mẽ và chiến lược tăng trưởng dài hạn.
 • Bạn đã sẵn sàng để nắm bắt cơ hội nhượng quyền từ một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất ở Anh?

Đầu tư tối thiểu: 500.000 USD – Chi tiết

 

International Workplace Group (IWG)

IWG đang có mặt tại hơn 110 quốc gia, 1000 thành phố, 3100 địa điểm.
Hãy nắm bắt cơ hội độc nhất vô nhị này bằng cách trở thành đối tác nhượng quyền của nhà cung cấp văn phòng lưu động và không gian làm việc hàng đầu trên thế giới này.

Với mô hình kinh doanh đã được kiểm chứng và thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu của chúng tôi, bạn có thể biến tiềm năng chưa khai thác của thị trường này thành nguồn lợi nhuận đặc biệt bằng tiền mặt.

Theo dự đoán, đến năm 2030, 30% bất động sản thương mại sẽ thuộc về không gian làm việc linh hoạt, đồng thời chỉ riêng đối với nền kinh tế của 16 quốc gia hàng đầu, khả năng làm việc linh hoạt sẽ đáng giá hơn Hơn 10 nghìn tỷ USD .

Hỗ trợ phát triển vận hành đầy đủ, bao gồm bán hàng & tiếp thị, quản lý văn phòng, hỗ trợ CNTT, đào tạo ban đầu và liên tục, v.v.

Đầu tư tối thiểu: 1.000.000 USD – Chi tiết

 

GOFIT®

 • GOFIT® là sự bổ sung mới nhất cho danh mục Evolution Wellness, một công cụ thay đổi cuộc chơi trong danh mục nhượng quyền thể dục giá trị cao, giá rẻ với một loạt các tính năng độc đáo nhằm mang lại trải nghiệm nâng cao cho hội viên.
 • GOFIT® đã mở địa điểm đầu tiên tại Malaysia vào năm 2019 và đã thành công ngay lập tức.
 • Công nghệ thúc đẩy: Trọng tâm của GOFIT® là công nghệ được tận dụng để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn, hiệu quả và liền mạch cho các thành viên của chúng tôi.

TẠI SAO CHỌN NHƯỢNG QUYỀN GOFIT®

Công nghệ thúc đẩy – Thông qua các bản dựng thông minh và lựa chọn cẩn thận các nền tảng, chúng tôi cũng có thể cung cấp các công cụ theo hướng dữ liệu cung cấp khả năng quản lý từ xa toàn diện.

 • Toàn diện – Dành cho tất cả mọi người, cung cấp cơ sở vật chất và trải nghiệm cho nhiều người tập thể dục, từ người mới đến người tập gym thông thường.
 • Là thành viên của Nhóm toàn cầu và đã được chứng minh – Một phần của Evolution Wellness Group, nhóm đứng sau một số thương hiệu thể dục và chăm sóc sức khỏe nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á.
 • Cơ hội phát triển khắp Châu Á.
 • Hỗ trợ kinh doanh, đào tạo và vận hành vô song

Đầu tư tối thiểu: 1.000.000 USD – Chi tiết

 

FIRE Fitness®

 • Từ những huấn luyện viên mà chúng tôi đào tạo, môi trường đẳng cấp thế giới mà chúng tôi tạo ra, các chương trình rèn luyện chúng tôi phát triển, cho đến các phòng tập thể dục mà chúng tôi đã xây dựng, bạn sẽ không bao giờ bắt chúng tôi phải hạ nhiệt hoặc tiêu chuẩn của mình.
 • FIRE Revolution là một chương trình tập luyện cường độ cao kéo dài 45 phút được thiết kế để mang lại kết quả tối đa trong một chế độ được cài đặt an toàn, có người hướng dẫn đảm bảo thành công cho những người tin tưởng FIRE của chúng tôi ở mọi cấp độ thể dục với sự kết hợp của các động tác có thể tùy chỉnh thấp và cao.

TẠI SAO CHỌN NHƯỢNG QUYỀN FIRE FITNESS®

 • Sự thúc đẩy của công nghệ – Chương trình trong studio của chúng tôi cung cấp cho thành viên dữ liệu hiệu suất sau khi tập luyện để nâng cao trải nghiệm cửa hàng cao cấp.
 • Toàn diện – Dành cho tất cả mọi người, cung cấp cơ sở vật chất và trải nghiệm cho nhiều người.
 • Là thành viên của Nhóm Toàn cầu và Đã được Kiểm chứng – Một phần của Evolution Wellness Group, nhóm đứng sau một số thương hiệu tập luyện thể dục và chăm sức khỏe nổi tiếng nhất của Đông Nam Á.
 • Cơ hội phát triển khắp châu Á.
 • Hỗ trợ kinh doanh, đào tạo và vận hành vô song.

Đầu tư tối thiểu: 1.000.000 USD – Chi tiết

 

Texas Roadhouse®

 • Tại Texas Roadhouse, chúng tôi tự hào về các món bít tết cắt tay, sườn non rút xương, sườn làm từ xước và bánh mì mới nướng.
 • Công ty đã phát triển tại hơn 611 địa điểm ở 49 tiểu bang và 28 địa điểm quốc tế ở 10 quốc gia.
 • Nhà hàng chúng tôi trung bình đón 5.000 lượt khách mỗi tuần, một trong những nhà hàng có tần suất phục vụ cao nhất, 300.000 bữa ăn mỗi ngày, với sức chứa 291 khách.
 • Chúng tôi rất cẩn thận chuẩn bị mọi thứ, phục vụ với nụ cười tươi với một giá trị tuyệt vời. Chúng tôi tự hào là địa chỉ yêu thích tại quê hương của bạn và luôn tập trung vào việc cung cấp Thực phẩm Huyền thoại và Dịch vụ Huyền thoại..

THÀNH TỰU

 • 2015 xếp hạng #1 tại mục Consumer Pick của giải Nation’s Restaurant News®
 • 2016 – 2017 xếp hạng nhất #1 tại mục Full Service Restaurant của Tạp chí Restaurant Business.
 • 2018 được Forbes® bình chọn là một trong những Nhà tuyển dụng lớn tốt nhất của Mỹ.
 • 2019 được Harris Poll bình chọn EquiTrend  Brand  của Năm
 • 2020 được Forbes® bình chọn là một trong những Nhà tuyển dụng lớn tốt nhất của Mỹ.
 • 2020 được xướng tên là một trong mười thương hiệu hàng đầu gây được tiếng vang với người tiêu dùng trong bối cảnh coronavirus bởi công ty tiếp thị người ảnh hưởng và công ty dữ liệu xã hội Influential.

Đầu tư tối thiểu: 3.000.000 USD – Chi tiết

 

Young Innovators Academy®

Bạn có thể tưởng tượng cuộc sống của mình sẽ khác như thế nào nếu bạn được trao quyền để làm theo sở thích, trực giác và trí tưởng tượng của riêng mình khi còn rất trẻ?

Đây là lý do tại sao Young Innovators Academy – chúng tôi tìm cách trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo, nhà tư tưởng, người thành đạt, người mơ ước và người làm được.

Chương trình học tập do trẻ em hướng dẫn của chúng tôi được thiết kế để nâng cao nhận thức về thế giới và giúp học sinh của chúng tôi vươn xa hơn có thể, đồng thời truyền cảm hứng cho các em suy nghĩ sâu hơn và cảm nhận nhiều hơn.

Sử dụng các bài hát, vận động, vui chơi và khám phá, học sinh của chúng tôi bước vào hệ thống trường học truyền thống với khả năng tự suy nghĩ, giải quyết vấn đề, đối xử tử tế với bản thân và những người khác, và phát triển sự tự tin cần có để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn .

Tại sao Young Innovators Academy®?

 • Học viện Sáng tạo trẻ cung cấp cho các doanh nhân cơ hội sở hữu một doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt thực sự lâu dài trong cuộc sống của học sinh, cha mẹ của họ và đến cộng đồng của họ nói chung.
 • Bằng cách trao quyền cho những người trẻ của chúng ta hôm nay, thế giới ngày mai có nhiều khả năng trở thành một nơi nhân ái, đổi mới và năng động mà tất cả chúng ta đều muốn nhìn thấy.
 • Các chủ sở hữu nhượng quyền được hưởng lợi từ các nguồn doanh thu quanh năm và nhiều cách để tác động tích cực đến tâm trí trẻ, bao gồm các trại hè mầm non, mẫu giáo và K-12.
 • Một trong những cơ hội nhượng quyền của Hoa Kỳ hợp lý nhất trong phân khúc giáo dục mầm non

Đầu tư tối thiểu: 500.000 USD – Chi tiết

 

KOKORO® 

 • Chi nhánh đầu tiên được mở tại Tokyo, Nhật Bản vào năm 2014 bởi Takuma Ishikawa.
 • KOKORO đã được trao giải Ramen ngon nhất 2014.
 • Tokyo Mazesoba cần một hỗn hợp mì nguyên bản với nhiều lớp phủ trước khi ăn.
 • Bạn có thể có một hình ảnh như aburasoba hoặc ramen không có súp, nhưng điều đó không chính xác vì Tokyo Mazesoba là một thể loại đồ ăn mới.
 • Ngoài ra, nó khác với Soba của Nhật Bản.
 • Thực đơn phổ biến thường có một chút cay, vì vậy bạn nên thử “Salt Mazesoba” nếu không thích vị cay.
 • Hơn 30 địa điểm và hiện đang mở tại sáu quốc gia: Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Canada
 • 3 quốc gia khác dự kiến khởi chiếu: Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Mỹ

Định dạng nhà hàng linh hoạt

 • Nhà hàng lớn: (khu vực bếp / quầy) 30-35m2
 • Nhà hàng nhỏ: 100 – 200m2

Đầu tư tối thiểu: 150.000 USD cho mỗi nhà hàng – Chi tiết

 

Kushikatsu Arata® 

 • Kushikatsu (串 カ ツ), còn được gọi là kushiage (串 揚 げ), là một món ăn Nhật Bản gồm thịt xiên chiên giòn và rau củ.
 • Trong tiếng Nhật, kushi (串) dùng để chỉ xiên được sử dụng trong khi katsu có nghĩa là một miếng thịt cốt lết tẩm bột chiên giòn.
 • Kushikatsu là một món ăn truyền thống đặc biệt ở Osaka và có lịch sử hơn 90 năm.
 • Cắt theo kích thước vừa ăn của các loại nguyên liệu khác nhau như thịt, cá, rau … vv và xiên chúng, ngâm chúng với bột đặc biệt, cuối cùng là chiên chúng.
 • Một trong những lợi thế trong kinh doanh kushikatsu là có thể lựa chọn nguyên liệu phù hợp với thị trường địa phương.

Định dạng nhà hàng linh hoạt

 • Nhà hàng nhỏ: 100 – 120 m2
 • Nhà hàng lớn: 120 – 200m2

Đầu tư tối thiểu: 150.000 USD cho mỗi nhà hàng – Chi tiết

 

Tendon Kohaku® 

 • TENDON được nhiều thế hệ yêu thích. Nó gần đây đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Tuy nhiên, số lượng cửa hàng phục vụ TENDON là không đủ ở Châu Á.
 • Tên “KOHAKU” có nghĩa là hổ phách và giống như một viên ngọc hổ phách tỏa sáng huyền bí với các loại thực vật, các nguyên liệu tươi được nhúng trong bột vàng và chiên lên thành màu hổ phách để đáp ứng khẩu vị của khách hàng.
 • Đúng như tên gọi của nó, KOHAKU TENDON là một chiếc bát thịnh soạn với lớp tempura ngon và đẹp mắt.
 • “Bột” của KOHAKU là sự pha trộn nguyên bản của nhiều loại bột và dầu chiên là sự pha trộn độc đáo giữa salad và dầu mè.
 • KOHAKU có “hai loại nước sốt”. “Sốt KOHAKU” có hương vị và sự sảng khoái với lượng đường nâu vừa phải. “Nước sốt cay” sử dụng các loại gia vị nguyên bản, vừa có tác dụng làm tăng cảm giác ngon miệng của khách hàng.
 • Các cửa hàng đã mở ở Singapore, Malaysia và Philippines

Định dạng nhà hàng linh hoạt

 • Khu ẩm thực: 30 – 50m2
 • Nhà hàng lớn: 50 – 100m2

Đầu tư tối thiểu: 150.000 USD cho mỗi nhà hàng – Chi tiết

 

YAKINIKU FUTAGO®

YAKINIKU, nghĩa là “thịt nướng”, là một thuật ngữ tiếng Nhật dùng để chỉ ẩm thực thịt nướng. “YAKINIKU” ban đầu được gọi là đồ ăn “Thịt nướng” của phương Tây. YAKINIKU FUTAGO mở rộng đến hơn 40 địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Hawaii và New York.

Chủ sở hữu của FUTAGO sinh ra là anh em song sinh ở Osaka, thành phố nổi tiếng nhất về yakiniku ở Nhật Bản. FUTAGO có nghĩa là “sinh đôi” trong tiếng Nhật. Thành lập nhà hàng FUTAGO đầu tiên của họ vào năm 2010 tại Tokyo, cặp song sinh đã phát triển một khái niệm “phong cách FUTAGO” độc đáo.

Đầu tư tối thiểu: 200.000 USD cho mỗi nhà hàng – Chi tiết

 

 KAGETORA®

Ông Honda rất nổi tiếng với biệt danh Vua mì Ramen vì nhà hàng đầu tiên của ông được khai trương vào năm 2008, và cùng năm đó ông đã giành được giải thưởng Người mới xuất sắc nhất của Ramen… thật bất ngờ khi ông chỉ mới 21 tuổi.

KAGETORA được thành lập bởi Honda và là hệ thống nhượng quyền đầy đủ chất lượng trong khi vẫn duy trì hoạt động dễ dàng. Thực đơn đa dạng như nước tương và nước luộc gà, tonkotsu đậm đà hương vị hải sản, tsukemen.

Thực đơn hấp dẫn, phong phú. KAGETORA có Tsukemen, Shoyu Ramen (nước tương), Shio Ramen (Muối), Tonkotsu đậm đà với hương vị hải sản, Mazesoba và hơn thế nữa.

KAGETORA sử dụng nhiều sợi mì có độ dày được làm theo công thức nguyên bản độc quyền của chúng tôi.

Bên nhượng quyền cung cấp súp và nước sốt ban đầu và mì có thể có nguồn gốc từ các bên khác.

Đầu tư tối thiểu: 150.000 USD cho mỗi nhà hàng – Chi tiết

 

ĐẶT LỊCH TRAO ĐỔI CÙNG CHUYÊN GIA

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise