TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO NGÀNH THỂ HÌNH ?

Công bằng mà nói, năm 2020 đã đặt ra một số thách thức lớn đối với các doanh nghiệp địa phương thuộc mọi quy mô, chưa kể đến nền kinh tế toàn cầu nói chung.

Nói như vậy, một số ngành nhất định đã hoạt động tốt hơn những ngành khác trong suốt cuộc khủng hoảng COVID-19 và một số ngành tiếp tục có triển vọng tích cực hơn nhiều trong tương lai gần.

Trong số các ngành này, một trong những ngành được cho là hứa hẹn nhất là ngành sức khỏe và thể dục. Bất chấp sự thất bại của việc đóng cửa trung tâm thể hình và phòng tập thể dục tạm thời, ngành chăm sóc sức khỏe và thể hình hầu như không hề hấn gì trước hàng loạt sự kiện đáng tiếc trong năm nay.

Nhưng tại sao?

SỨC KHỎE LÀ CỦA CẢI

Cuối cùng, các doanh nghiệp định hướng sức khỏe và chăm sóc sức khỏe không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn cung cấp phong cách sống.

Điều này làm cho xu hướng chăm sóc sức khỏe và giữ gìn sức khỏe trở nên đặc biệt hấp dẫn đối với nhóm nhân khẩu học rộng hơn là Thế hệ X-Z và Thế hệ Y (độ tuổi khoảng 18-45), những người thích chi tiền cho những trải nghiệm (ví dụ: du lịch, ăn uống) hơn là mua sắm (tức là hàng tiêu dùng).

Đặc biệt, các trung tâm thể hình, trung tâm chăm sóc sức khỏe và phòng tập thể dục cung cấp dịch vụ luôn có nhu cầu cao bất kể hoàn cảnh chính trị hoặc xã hội rộng lớn hơn. Đây là nơi để xây dựng cơ thể khỏe mạnh hơn, thực hành chăm sóc bản thân, tận hưởng sự tương tác xã hội và – có lẽ quan trọng nhất là do đại dịch COVID-19 – giảm bớt căng thẳng. Như họ nói, “sức khỏe của bạn là một khoản đầu tư, không phải là một khoản chi phí.”

Số liệu thống kê cũng cho thấy xu hướng sức khỏe và thể chất vẫn tiếp tục. Ngành công nghiệp thể hình nói chung đã chứng kiến sự tăng trưởng hàng năm trong 5 năm qua và hiện có giá trị gần 100 tỷ đô la trên toàn cầu. Chỉ riêng ở Úc, tổng doanh thu hàng năm cộng lại lên tới 2,5 tỷ đô la ấn tượng.

STUDIO ĐẠP XE TRONG NHÀ CAO CẤP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT CHÂU Á

Revolution nhanh chóng trở studio đạp xe trong nhà lớn nhất Singapore, vì nhu cầu giảm cân đốt calories cũng như giữ gìn vóc dáng săn chắc đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của xã hội. Việc Revolution chỉ vừa mới thành lập vào tháng 2 năm 2020 trải qua thời gian COVID-19 cực kì khó khắn nhưng những con số Revolution đạt được là điều chưa từng có trong ngành công nghiệp thể hình tại Singapore.

✅ Hơn 32.000 khách hàng mới

✅ Hơn 2.000 khách hàng trung thành

✅ Hơn 2.000 tay đua mới mỗi tháng

✅ Hơn 280 lớp học một tuần

Nguồn: revltraining

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise