Tận Dụng Thời Cơ Vàng Của Logistics – Nhượng Quyền Cùng INXPRESS Việt Nam

Bên cạnh những khó khăn, thách thức vì gián đoạn chuỗi cung ứng trong đại dịch thì theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, lĩnh vực Logistics Việt Nam đang đứng trước cơ hội “vàng” sau đại dịch COVID-19 với việc phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp phụ trợ, hoạt động thương mại điện tử gia tăng.

Không bỏ quả các “cơ hội vàng” từ chuỗi cung cấp toàn cầu, InXpress đã chứng minh được thành công của mô hình nhượng quyền mà công ty đang nắm giữ khi:

  • Mở rộng hệ thống toàn cầu: InXpress đã có mặt tại 14 quốc gia với 430 đại lý nhận quyền và doanh thu lên tới 250 triệu đô-la Mỹ/năm.
  • Tại Việt Nam, hệ thống InXpress có hơn 30 đại lý nhận quyền, phục vụ hơn 650 khách hàng hàng tháng với hơn 65,000 đơn hàng được gửi đi mỗi năm.
  • InXpress là người chiến thắng trong lễ trao giải Nhượng quyền Thương mại Toàn cầu 2021, hạng mục Nhượng quyền thương mại của “White Collar”.
  • Chiến thắng giải thưởng cao nhất dành cho Nhà vô địch Nhượng quyền Thương mại Toàn cầu 2021.

Tận dụng cơ hội để tham gia vào lĩnh vực logistics đầy tiềm năng sau đại dịch Covid-19 để nhượng quyền cùng InXpress với:

  • Chi phí tiết kiệm mùa COVID, chỉ đóng phí nhượng quyền 1 lần duy nhất để kinh doanh mãi mãi
  • Nhận lợi nhuận ổn định bất chấp mùa dịch
  • Đội ngũ tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh

Với mức chi phí đầu tư chỉ 14.000 USD 1 lần duy nhất, đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình kinh doanh các năm về sau. Mức phí này đã được bao gồm các khoản sử dụng tên thương hiệu, hệ thống, phí đào tạo, các công cụ kinh doanh và hỗ trợ toàn diện của nhượng quyền InXpress.

Ngoài ra, khóa đào tạo từ các CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH giúp bạn nắm vững kiến thức, các kỹ năng cùng các phần mềm hỗ trợ cho việc bắt đầu và phát triển kinh doanh.

InXpress chịu trách nhiệm hỗ trợ toàn diện khi các nhà đại lý gặp khó khăn trong quá trình kinh doanh, giúp đại lý nhanh chóng tạo ra doanh thu và đẩy nhanh quá trình HOÀN VỐN. Nhận lợi nhuận bền vững từ mạng lưới khách hàng trung thành mà đại lý đã phát triển

Tham gia cùng InXpress để trải nghiệm mô hình nhượng quyền thành công đã được chứng minh tại nhiều quốc gia bằng cách gọi ngay cho chúng tôi qua số 028 6676 6066 nhé.

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise