Tập Đoàn IWG Mở Văn Phòng Coworking Tại Manhattan, Mỹ

IWG đã khai trương văn phòng coworking tại thành phố Manhattan, Mỹ

“Tên khổng lồ” trong lĩnh vực coworking space từ Thụy Sĩ IWG sẽ khai trương văn phòng làm việc chia sẻ dưới thương hiệu SIGNATURE tiên của mình tại thành phố Manhattan, 250 Park Avenue, phía trên Grand Central Terminal, Mỹ. 

SIGNATURE là một trong các thương hiệu văn phòng coworking thuộc IWG. SIGNATURE tập trung vào nhóm khách hàng CAO CẤP tại các thành phố lớn tìm kiếm một không gian làm việc đáp ứng được 2 tiêu chí: khu vực “riêng tư” và “khu vực chung”.

Không gian làm việc chung này rộng 58.000 s / f (tương đương 5,390 m2), bao gồm bốn phòng họp, hơn 200 khu vực làm việc kết hợp giữa văn phòng riêng (private) và không gian làm việc chung (coworking).

Không gian này có cả video ceiling (trần nhà tích hợp với video – tạm dịch) tùy chỉnh được. Video ceiling giống như phòng trưng bày, hiển thị luân phiên các tác phẩm được tuyển chọn của các nghệ sĩ địa phương mới nổi và có tên tuổi, đồng thời hệ thống an ninh hiện đại sẽ hợp lý hóa việc đăng ký của nhân viên / khách bằng công nghệ của Apple.

Hình minh họa video ceiling. Nguồn hình: Commercial Observer

Việc khai trương thương hiệu hàng đầu của IWG tại thành phố New York xuất phát từ tốc độ tăng trưởng mạng lưới mạnh mẽ của tập đoạn. Tại Mỹ, nhu cầu sử dụng văn phòng coworking tăng 43% vào tháng 6 so với năm 2019 và một triệu người dùng mới gia nhập nhóm trong năm nay với một triệu cam kết khác. Trong nửa đầu năm 2021, IWG đã mở 84 địa điểm với diện tích 2,6 triệu feet vuông được bổ sung vào mạng lưới toàn cầu của mình.

Mark Dixon, người sáng lập và Giám đốc điều hành của IWG cho biết: “Việc mở văn phòng Signature đầu tiên ở Manhattan mang đến cho các doanh không chỉ là một không gian làm việc sang trọng, mà còn là địa chỉ

kết hợp với những lợi ích và sự thuận tiện của việc có thể mở rộng quy mô khi nhu cầu kinh doanh yêu cầu . Việc khai trương địa điểm mới nhất này là một minh chứng cho niềm tin mới vào thị trường Thành phố New York và sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp công việc kết hợp.

Một nhóm Cushman & Wakefield gồm David L. Hoffman, Jr., Whitnee Williams và Robert L. Billingsley đã đại diện cho cả chủ nhà, AEW Capital Management và IWG trong giao dịch.

Ông Hoffman cho hay: “AEW và IWG rất lạc quan về sức hấp dẫn bền vững của không gian văn phòng linh hoạt trong môi trường ngày nay. Đại lộ 250 Park sẽ là địa điểm hàng đầu cho thương hiệu Signature cao cấp của IWG.”

“Chúng tôi đặc biệt vui mừng được hợp tác chặt chẽ với các đối tác lâu năm AEW trong việc tái định vị 250 Park như một điểm đến năm sao tại trung tâm Midtown Manhattan để có không gian làm việc linh hoạt. Chúng tôi không thể yêu cầu một địa điểm phù hợp hơn cho việc khai trương Chữ ký đầu tiên của chúng tôi ở Manhattan,” Michael Berretta, Phó Chủ tịch Phát triển Mạng lưới Châu Mỹ tại IWG nói thêm.

Để nhượng quyền văn phòng chia sẻ coworking IWG tại Việt Nam, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi qua info@vnfranchise.vn.

REAL ESTATE WEEKLY (VN Franchise lược dịch)

Bài viết liên quan

VNFranchise - Trang Nhượng Quyền Thương Hiệu Số 1 Việt Nam

Đăng Ký Nhận Tin Tức Mới Nhất Về Nhượng Quyền Thương Hiệu

vnfranchise vnfranchise